ยู พัทยา

หรูหราไม่ใช่ย่อยสำหรับ ยู พัทยา ที่พักสุดหรูริมหาดจอมเทียน-บางเสร่ ที่มาพร้อมการตกแต่งที่กลมกลืนกับธรรมชาติในแนวหมู่บ้านชาวประมง จัดหนักกับบริการแบบฟูลเซอร์วิสมาตรฐาน 5 ดาว ที่เราสามารถปฏิบัติตนได้แบบราชา สามารถเลือกบริการเสิร์ฟอาหารได้ทุกที่ ทุกเวลา หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ในห้องพักอย่าง สบู่ หมอน ชา ฯลฯ ก็สามารถเลือกบริการได้ดังใจ ไฮไลท์สุดฟินยกให้ ลาเวล่า รูฟท็อปบาร์ บาร์ริมน้ำสุดโรแมนติก ที่ในยามค่ำคืนพร้อมเสิร์ฟอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มแสนอร่อยท่ามกลางแสงเทียน ใครที่กำลังมองหามุมสวีท หรือ สถานที่เซอร์ไพร์ซคนรัก มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลติดต่อ :

033-046-100
https://www.facebook.com/UPattaya

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมยู พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมยู พัทยากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (1)

mimny ben
2015-06-05 15:32:30

พัทยา.........ทะเลพัทยามาเที่ยวบ่อยมากเพราะว่าอยู่ไกล้กรุงเทพ......ทะเลสวย ที่พักเอยะ เดินทางสะดวก ชังเป็นทะเลที่พร้อมไปชะทุกอย่างจริงๆค่ะ วันนี้เรามาแถวหาดจอมเทียนกันค่ะ พี่พักแถวนี้เยอะมากมีให้ทั้ง รีสอร์ท โรงแรมแทบจะทุกระดับ ส่วนตัววันนี้ของหรูหรานิดหนึ่งค่ะ เราเข้าพักกันที่ ยู พัทยา (U Pattaya) .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ชิลล์ริมทะเลได้ทั้งปี กับ 8 ที่พักบางเสร่ พัทยา ที่พักสวย...น้ำใสเฟร่อ

จะหน้าร้อน ฝน หรือ หนาว บอกเลยว่า ทะเลน้ำใส ก็เป็นอีก 1 ที่พักใจที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ ยิ่งอยู่ไม่ไกลกรุงด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่า Hot สุดๆ PaiNaiDii ไม่ทำให้คุณผิดหวัง งานนี้คัดที่พักริมทะเลแถวบางเสร่ พัทยา มาให้ได้สัมผัส บอกเลยแถวนี้ น้ำใสแถมวิวดีเฟร่อออออ     01 Kept Bangsaray Hotel Pattaya Photo : Kept Bangsaray Hotel เปิดให้บริการมาได้ไม่นาน แต่บอกเลยวิว "แจ่ม"สุดๆ...

ใกล้ๆ ก็ได้ฟิน! 7 ที่พักวิวสวยใกล้กรุง

อยากหาที่พักวิวสวยๆ จะไปที่ไหน? ต้องขับรถไกลๆ เดินทางไปหลายกิโล? ไม่เห็นต้องเหนื่อยขนาดนี้ เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปสุขสันต์ กับที่พักบรรยากาศดีวิวงดงาม และที่สำคัญยังปักหมุดอยู่ใกล้กรุง เตรียมรถคู่ใจแล้วหมุนพวงมาลัยตามไปด้วยกัน       01 Buddy Oriental Riverside Pakkred         ถูกพูดถึงในชั่วข้ามคืน เมื่อครั้งละครเรื่องแรงเงายกทีมมาถ่ายทำกันที่โร...

เปิดซิงกันมั๊ย!? 8 สุดยอดที่พักเปิดใหม่เมืองไทย 2014-2015

ที่พักใหม่ๆ ใครก็อยากเช็คอิน จริงมะ? งั้นไม่ต้องนั่ง Search ให้เสียเวลา PaiNaiDii รวมสุดยอดที่พักเปิดใหม่ซิงๆ ในปี 2014-2015 มาให้ รับรองว่านอกจากจะใหม่แกะกล่อง ยังสวยว้าวจนแทบอยากโทรไปจองกันทันที... ที่พักเปิดใหม่ 2015 01 Hotel Yayee Photo : Hotel Yayee               เอ้า! สาวๆ เตรียมกรี๊ดกับ Hotel Yayee (นิมมานฯ ซ.7) จ.เชียงใหม่ บูติคโฮเ...

ยู พัทยา หรูหรา ทันสมัย ที่พักเปิดใหม่ริมหาดพัทยา

จะฤดูกาลไหนๆ ไม่ว่าจะร้อน ฝน หรือ หนาว เชื่อว่าหากมีเวลาว่าง หลายคนคงมุ่งหน้าไปพักผ่อนริมทะเล โดยเฉพาะ ทะเลใกล้กรุงอย่างพัทยา ที่ใช้เวลาไม่เกิน 2 ชม. ก็สามารถสัมผัสความสวยงาม และ สนุกสนานได้อย่างเต็มที่  แต่จะว่าไป ที่พักพัทยาที่เราคุ้นเคย ก็มักจะเปิดมานาน  วันนี้  บก.พาชิมพาชม เลยจะขอพาไปสัมผัสกับที่พักใหม่ๆ เก๋กู๊ด กันบ้าง รับรองว่าจะต้องประทับใจเหมือน บก.พาชิมพาชม อย่างแน่นอน ก...

แสดงความคิดเห็น