หาดทรายแก้ว รีสอร์ท ผู้ใหญ่เยิ้ม

หาดทรายแก้วเป็นหาดทรายที่สวยงามมากแห่งหนึ่งในอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช นักท่องเที่ยวสามารถมานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น เล่นน้ำทะเล กินอาหารทะเลสดๆ อร่อยได้ที่ร้านอาหารหาดทรายแก้ว และมานอนนับดาวได้ที่หาดทรายแก้วรีสอร์ท หาดทรายชายทะเลแห่งนี้ แม้จะไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่เป็นที่พักผ่อนที่สงบ ร่มรื่น สวยงามตามแบบชายฝั่งทะเลตะวันออก ด้วยแนวหาดทรายยาวที่มีทิวสนและดงมะพร้าวเป็นฉากหลัง บริเวณหาดทรายแก้ว มีรีสอร์ทให้บริการนักท่องเที่ยว ร้านอาหารริมทะเลที่ให้ความอิ่มอร่อย เคล้าเสียงคลื่น เป็นความสุขที่หาได้ในราคาไม่แพงเลย ///ขอขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก : หาดทรายแก้ว รีสอร์ท, รายการครัวคุณต๋อย, ช่อง3 และสมาชิกยูทูป BornTvOfficial

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

วิดีโอคลิป

รีวิวทั้งหมด (2)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-08-28 14:37:56

ด้วยความฮา หรือความน่ารักของผู้ใหญ่เยิ้ม เรืองดิษฐ์ เจ้าของหาดทรายแก้ว รีสอร์ท ที่รายการครัวคุณต๋อย เชิญเธอมาสาธิตเมนูในรายการเป็นครั้งที่ 2 แต่หลักๆ คงน่าจะเป็นอาหารมากกว่า

วันนี้เขานำเสนอเมนูที่เราเองก็ไม่เคยได้ลิ้มรส เมนูนั้นก็คือ "แกงส้มคูณปลากุเลา" ไปหยิบกระดาษปากกามาจดสูตรเลยดีกว่า

เริ่.. อ่านต่อ

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-05-06 10:41:33

วันนี้นั่งดูรายการครัวคุณต๋อย ในช่วงที่ 2 ได้เจอะเจอ "ผู้ใหญ่เยิ้ม เรืองดิษฐ์" เจ้าของหาดทรายแก้ว รีสอร์ท จังหวัดนครศรีธรรมราช ครั้งหนึ่งเราเองเคยไปเที่ยวที่นี่ และผู้ใหญ่เยิ้มก็มาต้อนรับด้วยตัวเองเลย ดีใจที่เห็นเธอมาออกรายการอีกครั้ง

วันนี้เธอมาสอนทำอาหารในรายการและเมนูที่เธอสาธิตครั้งนี้ก็คือ .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น