ภูลังกา รีสอร์ท

ภูลังการีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบนเขาภูลังกา จุดชมวิวที่สวยงามที่สุดของจังหวัดพะเยา ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมจุดชมวิวที่มองเห็นเนินเขาเล่นระดับไปตามไหล่เขา นับเป็นทิวทัศน์ที่สวยงาม จนอยากให้คุณไปพิสูจน์ด้วยตาตนเอง ภูลังการีสอร์ท ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยบ้านพักส่วนตัวขนาดกะทัดรัด ที่คุณสามารถพักผ่อนเพื่อชาร์จแบตให้กับร่างกาย พร้อมชมทะเลหมอกในยามเช้า

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

Aom Lykke
2015-02-20 14:14:32

รีสอร์ทวิวสวยๆ ชมทะเลหมอกกันได้ที่ ภูลังการีสอร์ท จ.แพร่ค่ะ ห้องพักมีหลายแบบ มีทั้งแบบเรือนแถว และบ้านเป็นหลังมีทั้งบ้านไม้บ้านปูนค่ะ ที่กางเต๊นท์ก็มีให้เช่า 2 คน 350 บาทพร้อมอาหารเช้า หากเอาเต๊นท์มาเอง คนละ 120 บาทค่ะ บ้านพักราคาเริ่มต้น 700 - 3000 บาท แล้วแต่ชอบค่ะ เจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเอง ที่พักส.. อ่านต่อ

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2015-01-14 16:36:23

ภูลังการีสอร์ทเป็นรีสอร์ทกระต๊อบเล็กๆ ในอำเภอปง จังหวัดพะเยา ไกลจากตัวเมืองและความเจริญ ระยะทางที่เป็นภูเขาและมีความคดเคี้ยว ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ แต่ ในรีสอร์ทเล็กๆแห่งนี้ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปเป็นจำนวนมากเนื่องจาก ความเป็นธรรมชาติไม่ปรุงแต่งของที่พัก ซึ่งเป็นเพียงผาไม้ไผ่สาน หลังคามุมจาก .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

หนาวนี้สนมะ?! 7 ที่พักภูลังกา พะเยา ชมวิวทะเลหมอกจากหน้าห้อง

หากพูดถึงพิกัดชมทะเลหมอกสวยๆ ใครหลายคนคงจะนึกถึง เขาค้อ เป็นแน่ แต่ถ้าเบื่อเขาค้อกันแล้วก็ตามมาทางนี้ เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะพาคุณขึ้นเหนือไปภูลังกากับ หนาวนี้สนมะ?! 7 ที่พักภูลังกา พะเยา ชมวิวทะเลหมอกจากหน้าห้อง ที่บอกเลยว่างานนี้ได้ชมทะเลหมอกแบบจุใจ! จะสวยฟินและหมอกเยอะขนาดไหน...ตามไปชมกันเลย    01 ภูลังการีสอร์ท พะเยา Photo : ภูลังกาบ้านสวน - ภูลังการีสอร์ท ...

7 ที่พักพะเยา น่าสะพายกระเป๋าไปเอนหลัง

เวลาเหนื่อยๆ อะไรจะสบายเท่ากับการที่เราแบกกระเป๋าหนึ่งใบ แล้วไปนอนชิลล์ๆ ท่ามกลางธรรมชาติกันล่ะจริงมั๊ย? และที่ที่ PaiNaiDii อยากจะชวนไปเอนหลังนอนเอกเขนกวันนี้ เป็นที่พักในจังหวัดทางภาคเหนือของไทย เงียบสงบบวกสวยงามไม่แพ้ที่ไหนอย่าง ’จ.พะเยา’ พร้อมให้ได้พักผ่อนท่ามกลางขุนเขาและรีเฟรชร่างกายกันให้เต็มที่ ที่พักแบบที่ว่าจะมีที่ไหนบ้าง ตามไปเช็คอินกันเลย     01 ม่อนสามเคีย...

ไปหาสวรรค์วิมาน! 10 ที่พักกลางสายหมอกดุจสรวงสวรรค์

พูดถึง "ทะเลหมอก" เชื่อว่ามีแต่คน Love แต่จะดีแค่ไหน ถ้าไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยดั้นด้นขึ้นสูงถึงยอดเขาเพื่อสัมผัสบรรยากาศสวย แต่แค่เปิดประตูห้องพักก็สามารถอยู่ท่ามกลางสายหมอกได้ PaiNaiDii ชวนคุณออกตามหาสวรรค์บนดินกับ 10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก แล้วคุณจะรู้ว่าสรวงสวรรค์...มีอยู่จริง     01 180 All Day All Season เขาค้อ Photo :  180 All Day All Season เปิดมุมมองวิวสวยของ...

7 ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม น่าไปลอง

ใครว่าที่พักหรู 5-6 ดาวราคาสุดโต่งเท่านั้น จึงจะมีวิวขั้นเทพได้  PaiNaiDii ขอเถียงขาดใจ เพราะตอนนี้แค่งบเบาๆ ก็สามารถซื้อวิวหลักแสน หลักล้านได้ไม่ต่างกัน ไม่เชื่อตามมาดูสิ PaiNaiDii มี ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม เกินราคา มาแนะนำ       01 บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ เชียงใหม่ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : F...

ยิ่งสวย ยิ่งหนาว! 8 ทะเลหมอกเมืองไทย ไปกี่ครั้งก็ฟิน

ใกล้ปลายปีคนไทยหลายชีวีเตรียมไปหาที่เที่ยวอุณหภูมิต่ำ ๆ ให้มันเย็นชื่นใจ และหนึ่งในหมุดหมายสุดป็อปต้องยกให้กิจกรรมการชมทะเลหมอก ที่เราจะได้เห็นความงามได้แบบฟูลออปชั่น PaiNaiDii ชวนคุณใส่เสื้อกันหนาว และมายืนดูวิวสวยไปกับเรา   01 ม่อนครูบาใส Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Unseen Thailand แห่งจ.ตาก ใค...

Final Call 7 สุดยอดที่พักฤดูหนาว รีบเช็คอิน ก่อนเต็ม!!

เข้าสู่ฤดูหนาว อดนึกถึงไอหมอกสีขาว อากาศหนาว และวันหยุดยาวไม่ได้ แน่นอนว่าภารกิจที่คุณต้องตามหาคือที่พักเจ๋งๆ น่าประทับใจ  PaiNaiDii จึงคัดสรร คั้นเอาสุดยอดที่พักสำหรับช่วงอุณหภูมิเย็นเจี๊ยบมาฝาก แต่ละที่การันตีดีกรีฮอต ต้องรีบจองกันล่วงหน้า ถ้าอยากสุขได้แบบนี้.... 1. ภูลังกา รีสอร์ท Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Forzanu Foto Photo : Chano...

แสดงความคิดเห็น