ระยองซิตี้

โรงแรมใจกลางเมืองระยอง อาคารคู่สูง12ชั้น สะอาด และสะดวกในการเดินทางพร้อมบริการฟรีหลายอย่าง

สถานบริการทุกสิ่งให้เลือกสรรได้โดยไม่ต้องเดินทางออกจากที่พัก เป็นการได้ใช้เวลาที่อยู่ในที่พักคุ้มที่สุดกับการจ่าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสัมมนา หรือ พักผ่อน
ระยองซิตี้ ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดระยองอยู่ใกล้สถานที่ท่องเทียวหลายแห่ง โดยมีป้ายของโรงแรมบอกตลอดทาง การเดินทางไปที่พัก
การเดินทาง
เส้นทางแรก ทางหลวงหมายเลข 3 (ถนนสุขุมวิท) จากกรุงเทพฯ ผ่านอำเภอบางปู อำเภอบางปะกง จังหวัดชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา หาดจอมเทียน สัตหีบ อำเภอบ้านฉาง ไปจนถึงอำเภอเมือง จังหวัดระยอง รวมระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 2 : ทางหลวงหมายเลข 34 (ถนนบางนา - ตราด) เป็นเส้นทางที่มีผู้นิยมใช้เป็นจำนวนมาก โดยมีจุดเริ่มสิ้นสุดทางด่วน ด่านฉลิมนคร อ.บางนา ผ่าน อ.บางพลี - อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ และ เชื่อมต่อกับทางหลวงหมายเลข 3 ที่ กม. ที่ 70 อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทราจากนั้นจะผ่านเส้นทางเดียวกันกับเส้นทางที่ 1 รวมระยะทางทั้งสิ้น 220 กม.
รถโดยสารประจำทาง
จาก สถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) มีรถประจำทางไปจังหวัดระยอง และอำเภอต่าง ๆ ในจังหวัดหลายเส้นทาง ได้แก่ สายกรุงเทพฯ-ระยอง, บ้านเพ, แกลง, แหลมแม่พิมพ์, มาบตาพุด, ประแสร์ เป็นต้น
จากสถานีขนส่งหมอชิต มีรถโดยสารประจำทางทั้งรถธรรมดา และรถปรับอากาศชั้น 2 หมอชิต-ระยอง ออกทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 04.30-16.30 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง


รถตู้ ก็เช่นกัน กรุงเทพ-ระยองขึ้นรถที่อนุสาวรีย์ ค่ารถ 200 บาท ออกทุก 40 นาที เริ่ม 4.30 น.-20.00น. มาลงที่เมืองระยอง


การเดินทางภายในจังหวัดระยอง การเดินทางภายในจังหวัดส่วนใหญ่ใช้รถสองแถว จากบริเวณสถานีขนส่งระยองไปยัง สถานที่ต่าง ๆ ได้แก่ สายระยอง-มาบตาพุด-บ้านฉาง, ระยอง-บ้านค่าย, ระยอง-หาดแม่รำพึง-บ้านก้นอ่าว, ระยอง-ปากน้ำระยอง, ระยอง-บ้านเพ-สวนสน-แหลมแม่พิมพ์, ระยอง-แกลง (สามย่าน) อัตราค่าโดยสารระหว่าง 8-20 บาท

ข้อมูลติดต่อ :

+(66)-(38)-624333
http://www.rayongcityhotel.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมระยองซิตี้กับ Agoda
จองโรงแรมระยองซิตี้กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

คำค้น :

รีวิวทั้งหมด (3)

Chatchai Ruangmak
2012-05-29 14:40:19

ดีครับ ที่พักดูสะอาด ห้องกว้าง บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก ที่สำคัญราคาไม่แพงมากนัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งโทรทัศน์ แอร์ อ่างอาบน้ำ มี Wi-Fi ฟรีด้วยครับ เดินทางก็สะดวก มีโอกาสมาเที่ยวที่ระยองก็อย่าลืมมาพักที่นี่กันนะครับ อ่านต่อ

** NokLek ***
2012-05-19 17:47:59

*-*อะอะ..ได้รับเชิญไปงานแต่งในเมืองระยอง..เจ้าภาพได้จองที่พักไว้ให้เสร็จ สรรพ..งานนี้ไม่ไปมิได้ของฟรีชอบๆๆ..ที่พักที่จองไว้เป็นเป็นโรงแรมสองหลัง คู่สูง 12 ชั้น สง่า มองดูน่าพักมาก พอเข้าที่พักก้อชอบแล้ว ห้องกว้างพอสมควรภายในมีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แถมยังฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายด้วยแหละ.ชอบนะถ.. อ่านต่อ

kwanjit
2011-11-21 14:15:04

***ชีวิตต้องไม่หยุดนิ่งต้องมีรสชาติให้ถึงที่สุด จะทุกข์จะเหนื่อยยังไง ก็ต้องปล่อยวางและผ่อนคลาย ดั่งเช่นวันนี้ ตัดสินใจโทรนัดเพื่อน ที่จังหวัดระยอง เพื่อออกไปโลดแล่นในยามราตรี ให้สนุกสุดเหวี่ยง เรื่องแรกต้องหาที่พักก่อนค่ะ ในตัวเมืองมีหลายแห่งที่อยู่ใกล้ถนน เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่เที่ยว และไม่ห่างไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักระยอง - 10 โรงแรม รีสอร์ทแนะนำ เมื่อมาเยือนจังหวัดระยอง

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ