Silavadee Pool Spa Resort

ศิลาวดี พลู สปา รีสอร์ท ที่พักที่จะทำให้คุณสามารถมองเย็นวิวทะเลของเกาะสมุยจากที่สูง สวย กว่าที่ไหนๆ เมื่อคุณได้เข้าพัก ที่นี่ให้บริการห้องพักทั้งหมด 55 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมระดับ 5-ดาว ภายในห้องพักทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก โรงแรมในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ ยังมี ร้านค้า, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น หลังจากวันอันเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหรือการท่องเที่ยว ก็ได้เวลากลับมาผ่อนคลายกับบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), จาคุซซี, ห้องอบไอน้ำ, สปา, กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ชายหาดส่วนตัว ความสะดวกสบายและผ่อนคลายคือจุดเด่นของ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมศิลาวดี พลู สปา รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมศิลาวดี พลู สปา รีสอร์ทกับ Booking.com

All Reviews (1)

Naughty Pann
2014-08-27 09:24:34

“ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท” ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะสมุย บน “แหลมหนัน” ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 30 นาทีจากสนามบิน จุดเด่นของรีสอร์ทคือการวางเรียงตัวของหินก้อนใหญ่ ลดหลั่นกัน และการออกแบบ ตกแต่งตัวอาคารของรีสอร์ทที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ที่นี่มีห้องพักกว่า 80 ห้อง ภายในห้องทุกห้องมีสิ่งอำนวยความ.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

Let’s go South 13 ที่พักภาคใต้ ฟ้าสวย น้ำใส พร้อมโปรแรงๆจาก KTC ไปแล้วใช้...บอกเลยฟินเว่อร์

ทะเลใต้ มีดีที่ฟ้าสวย น้ำใส ไปกี่ครั้งก็ยัง "ฟิน" ยิ่งมีโปรดีดีจากบัตรเครดิต KTC มาเสริมทัพ ทำให้ได้ราคาพิเศษพร้อมโปรเริ่ดๆ กว่าที่ใด ยิ่งฟินเว่อร์เข้าไปอี๊กกกกกกก PaiNaiDii ขอแนะนำ 13 ที่พักภาคใต้ ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่พักสวย น้ำใส แต่ยังพ่วงโปรแรงๆ ของบัตรเครดิต KTC มาให้รู้จัก รับรองว่า ถ้าได้ไปและใช้คู่บัตร.... มันก็จะ "ฟินเฟร่ออออออ"     01 AMATARA WELLNESS RESORT PHUKET ลงใต้...

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

PaiNaiDii ฟรีเบรคฟาสต์! ขอเสริฟ์แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และเมนคอร์สอย่างวิวตระการตาของท้องทะเลใส ให้คุณค่อยๆ ละเลียดจนอิ่มใจตั้งแต่ยังไม่ลุกจากเตียง ความสุขแบบนี้บริการฟรีตลอดบทความ เพียงตามมาชม...   01 Koh Tao Bamboo Huts       เสพธรรมชาติกันเต็มที่ กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไ...

7 สุดยอดที่พักพูลวิลล่าหรู บนเกาะสวยเมืองไทย

เมื่อเมืองไทยร้อนไม่ปราณี PaiNaiDii เลยอยากชวนไปแช่น้ำให้เย็นชื่นใจกับสระส่วนตัว ในรีสอร์ทเริ่ดหรูสุดงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบบนเกาะสวยๆ ที่จะทำให้คุณลืมแสงแดดแรงจ้า จนอยากอยากติดเกาะนานๆ เลยทีเดียว... 01 Soneva Kiri Resort & Residence เกาะกูด                     มาพักร้อนในเกาะส่วนตัวกันไหม? ถ้าอยากไปต้องรีบเช...

Discussion