Mu Koh Por Da

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอ่าวนาง ห่างจากฝั่งประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส บริเวณชายฝั่งของเกาะจะมองเห็นแนวปะการังหลากชนิดที่ยังสมบูรณ์ จึงเป็นแหล่งดึงดูดของนักท่องเที่ยวให้เที่ยวชมได้เกือบตลอดปี และเป็นจุดที่ตกปลาได้ดีเพราะไม่ได้รับผลกระทบจากลมมรสุมมากนัก สามารถเช่าเรือได้จากบริเวณอ่าวนาง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที ราคาเรือหางยาวเที่ยวไป-กลับคนละ 300 บาท ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอ่าวนาง ห่างจากฝั่งประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส บริเวณชายฝั่งของเกาะจะมองเห็นแนวปะการังหลากชนิดที่ยังสมบูรณ์ จึงเป็นแหล่งดึงดูดของนักท่องเที่ยวให้เที่ยวชมได้เกือบตลอดปี และเป็นจุดที่ตกปลาได้ดีเพราะไม่ได้รับผลกระทบจากลมมรสุมมากนัก สามารถเช่าเรือได้จากบริเวณอ่าวนาง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที ราคาเรือหางยาวเที่ยวไป-กลับคนละ 300 บาท

Contact :


Price Range :

- ( Baht)

All Reviews (3)

It's Me OiL
2013-01-11 02:03:52

จากที่เคยแต่ชมภาพสวยๆของคนอื่นมา วันหยุดยาวที่ผ่านมา จึงได้เกิดการจัดทริปกระบี่ขึ้น ต้องโทษรูปสวยๆของทุกคนนะนี้ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ เพราะของจริงสวยกว่าในรูปอีก น้ำใสแจ๋วเลย เมืองไทยก็มีทะเลที่สวยไม่แพ้ใครเลยนะ จะไปเที่ยวทะเลเมืองนอกกันทำไม Read more

min mmm
2012-12-06 15:45:58

เป็นอีกเกาะหนึ่งที่อยู่ในโปรแกรมนำเที่ยว ของจังหวัดกระบี่ค่ะ เกาะนี้จะเป็นจุดเล่นน้ำ เพราะเกาะนี้จะมีหาดทรายที่ขาว และน้ำทะเลที่ใส่มากๆๆ สามารถมองเห็นปลาตัวเล็กๆ ที่ว่ายน้ำ เป็นเกาะทีีมีน้ำทะเลสวยมาก Read more

Garn Model
2012-11-30 08:58:39

ความงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะผ่านอะไรมา ทุกอย่างรอบตัวย่อมมีความทรงจำค่ะ

ที่เกริ่นนำดูเหมือนจะสวยงามนี้ก็ไม่ใช่อะไรนะคะ่ เพราะ 1 ใน 4 เกาะที่ไปดำน้ำ ก็คือ เกาะปอดะ ซึ่งเป็นเกาะที่เคยผ่านการเกิดสึนามิมาเช่นกัน

แต่ที่ประทับใจของเกาะปอดะ ก็คงจากความเป็นธรรมชาติทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติรอบข้าง .. Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (3)

เที่ยวทะเลใต้ให้สบายใจ กับ 10 หาดน้ำใสว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด (ภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย)

จะร้อน ฝน หรือหนาว ฤดูไหนที่เที่ยวยอดฮิตของไทยก็หนีไม่พ้นทะเลสินะ ยิ่งเป็นทะเลใต้ด้วยแล้ว บอกเลยว่า Hot สุดๆ เพราะเต็มไปด้วยหาดสวยน้ำใสมากมาย นี่ยังไม่นับรวมที่เป็นเกาะน้อยใหญ่อีกนะ บอกเลยว่า เที่ยวเมื่อไหร่เป็นได้ "ฟิน" ว่าแล้ว PaiNaiDii ไม่รอช้า ขอแนะนำ 10 หาดน้ำใสที่จะชวนคุณไปว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด ของเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย รับรองเที่ยวได้ทั้งปี การันตีภาพสวยเพียบ!!! &n...

เที่ยวทะเล กับ 10 สุดยอดเกาะ Unseen เมืองไทย น้ำใสสุดๆ

แม้จะเป็นหน้าฝนแต่หลายคนก็ยังบ่นอยากไปทะเล แต่ไอ้ครั้นจะไปเที่ยวแค่ เกาะล้าน พัทยา หัวหิน ภูเก็ต หรือ เกาะสมุย ก็เป็นที่เดิมๆ ที่ใครๆเค้าก็ไปกัน  PaiNaiDii  ช่วยคุณได้  จัดไปเลย  10 เกาะสวย น้ำใส ฉบับ Unseen เมืองไทย ที่เที่ยวที่ยังมีใครๆอีกหลายคนยังไม่มีโอกาสได้ยลโฉมมาแนะนำกัน เผื่อดูเสร็จจะเป็นไอเดียเด็ดสำหรับวันหยุดหน้าของคุณก็เป็นได้   01 เที่ยวเกาะขาม  จ.ชลบ...

ที่เที่ยวกระบี่ - 10 ที่เที่ยวกระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล

กระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล แต่ กระบี่ ไม่ได้มีดีแค่ ทะเลสวย น้ำใส ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณยังไม่รู้จักอีกมากมาย PaiNaiDii ชวนคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ กับ 10 ที่เที่ยวน่าสนใจของกระบี่ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน    เขาเล่าว่า... ที่กระบี่ มี “น้ำตาศักดิ์สิทธิ์”   “น้ำตาศักดิ์สิทธิ์” เขาหงอนนาค อ.เมือง จ.กระบี่ เขาเล่าว่า … ณ ดินแดนอันชวนฝันข...

Discussion