หมู่เกาะปอดะ

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอ่าวนาง ห่างจากฝั่งประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส บริเวณชายฝั่งของเกาะจะมองเห็นแนวปะการังหลากชนิดที่ยังสมบูรณ์ จึงเป็นแหล่งดึงดูดของนักท่องเที่ยวให้เที่ยวชมได้เกือบตลอดปี และเป็นจุดที่ตกปลาได้ดีเพราะไม่ได้รับผลกระทบจากลมมรสุมมากนัก สามารถเช่าเรือได้จากบริเวณอ่าวนาง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที ราคาเรือหางยาวเที่ยวไป-กลับคนละ 300 บาท ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอ่าวนาง ห่างจากฝั่งประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส บริเวณชายฝั่งของเกาะจะมองเห็นแนวปะการังหลากชนิดที่ยังสมบูรณ์ จึงเป็นแหล่งดึงดูดของนักท่องเที่ยวให้เที่ยวชมได้เกือบตลอดปี และเป็นจุดที่ตกปลาได้ดีเพราะไม่ได้รับผลกระทบจากลมมรสุมมากนัก สามารถเช่าเรือได้จากบริเวณอ่าวนาง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที ราคาเรือหางยาวเที่ยวไป-กลับคนละ 300 บาท

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (3)

It's Me OiL
2013-01-11 02:03:52

จากที่เคยแต่ชมภาพสวยๆของคนอื่นมา วันหยุดยาวที่ผ่านมา จึงได้เกิดการจัดทริปกระบี่ขึ้น ต้องโทษรูปสวยๆของทุกคนนะนี้ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ เพราะของจริงสวยกว่าในรูปอีก น้ำใสแจ๋วเลย เมืองไทยก็มีทะเลที่สวยไม่แพ้ใครเลยนะ จะไปเที่ยวทะเลเมืองนอกกันทำไม อ่านต่อ

min mmm
2012-12-06 15:45:58

เป็นอีกเกาะหนึ่งที่อยู่ในโปรแกรมนำเที่ยว ของจังหวัดกระบี่ค่ะ เกาะนี้จะเป็นจุดเล่นน้ำ เพราะเกาะนี้จะมีหาดทรายที่ขาว และน้ำทะเลที่ใส่มากๆๆ สามารถมองเห็นปลาตัวเล็กๆ ที่ว่ายน้ำ เป็นเกาะทีีมีน้ำทะเลสวยมาก อ่านต่อ

Garn Model
2012-11-30 08:58:39

ความงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะผ่านอะไรมา ทุกอย่างรอบตัวย่อมมีความทรงจำค่ะ

ที่เกริ่นนำดูเหมือนจะสวยงามนี้ก็ไม่ใช่อะไรนะคะ่ เพราะ 1 ใน 4 เกาะที่ไปดำน้ำ ก็คือ เกาะปอดะ ซึ่งเป็นเกาะที่เคยผ่านการเกิดสึนามิมาเช่นกัน

แต่ที่ประทับใจของเกาะปอดะ ก็คงจากความเป็นธรรมชาติทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติรอบข้าง .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เที่ยวทะเลใต้ให้สบายใจ กับ 10 หาดน้ำใสว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด (ภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย)

เที่ยวทะเล กับ 10 สุดยอดเกาะ Unseen เมืองไทย น้ำใสสุดๆ

ที่เที่ยวกระบี่ - 10 ที่เที่ยวกระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ