หาดไร่เลย์

ชายหาดที่สวยที่สุดอันดับที่3ของเอเชีย(Travelers' Choice Beaches Awards 2013) ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดยเว็บไซด์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง TripAdvisor เป็นอีกหนึ่งหาดที่ชาวต่างชาติชอบมาและคนไทยไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา แบ่งออกเป็นหาดไร่เลตะวันออกและหาดไร่เลตะวันตก มีโขดหินคั่นระหว่างหาดทั้งสอง บริเวณหาดมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวหลายแห่ง เดินทางเข้าถึงได้โดยทางเรือจากอ่าวนางใช้เวลา 10 นาที เป็นหาดทรายสีขาวละเอียดริมโตรกผา เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา แบ่งออกเป็นหาดไร่เลตะวันออก และหาดไร่เลตะวันตก มีโขดหินคั่นระหว่างหาดทั้งสอง บริเวณหาดมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวหลายแห่ง เดินทางเข้าถึงได้โดยทางเรือจากอ่าวนางใช้เวลา 10 นาที

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

I'm immelie
2015-06-20 23:41:18

โอกาสดี ได้วันหยุดยาวๆ เลยคิดว่าจะหาที่เที่ยวในดินแดนทะเลใต้ สำหรับบางคนแล้วอาจไม่ค่อยคุ้นหู กับที่ท่องเที่ยวที่ชื่อ “อ่าวไร่เลย์” เพราะถามเพื่อนๆ คนรอบตัวไม่มีใครรู้จักเลย กลับกันสำหรับชาวต่างชาติรู้จักไร่เลย์กันมาก อ่าวไร่เลย์นั้นอยู่ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ. กระบี่ เดิมที่ไร่เลย์เป็นหมู่บ้านชาวประม.. อ่านต่อ

Garn Model
2012-11-30 11:39:30

หาดไร่เลย์ ... เคยได้ยินแต่ในโฆษณา แต่วันนี้ได้มาสัมผัสจริง ๆ สวยค่ะ เป็นหาดค่อนข้างส่วนตัว เงีัยบ สงบ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติที่มาพัก ส่วนชาวไทยก็จะเป็นแบบทัวร์พามาแวะค่ะ

หาดไร่เลย์นี้ มี 3 โซนด้วยกันนะค่ะ มีไร่เลย์ตะวันตก (ชายหาดสวย กว้างยาว) ไร่เลย์ตะวันออก และไร่เลย์กลาง(อยู่ตรงกลางระหว่างต.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เที่ยวทะเลใต้ให้สบายใจ กับ 10 หาดน้ำใสว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด (ภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย)

ที่เที่ยวกระบี่ - 10 ที่เที่ยวกระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล

8 ที่เที่ยวเมืองไทยติดอันดับครองใจคนทั่วโลก

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ