หาดไร่เลย์

ชายหาดที่สวยที่สุดอันดับที่3ของเอเชีย(Travelers' Choice Beaches Awards 2013) ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดยเว็บไซด์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง TripAdvisor เป็นอีกหนึ่งหาดที่ชาวต่างชาติชอบมาและคนไทยไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา แบ่งออกเป็นหาดไร่เลตะวันออกและหาดไร่เลตะวันตก มีโขดหินคั่นระหว่างหาดทั้งสอง บริเวณหาดมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวหลายแห่ง เดินทางเข้าถึงได้โดยทางเรือจากอ่าวนางใช้เวลา 10 นาที เป็นหาดทรายสีขาวละเอียดริมโตรกผา เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา แบ่งออกเป็นหาดไร่เลตะวันออก และหาดไร่เลตะวันตก มีโขดหินคั่นระหว่างหาดทั้งสอง บริเวณหาดมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวหลายแห่ง เดินทางเข้าถึงได้โดยทางเรือจากอ่าวนางใช้เวลา 10 นาที

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

I'm immelie
2015-06-20 23:41:18

โอกาสดี ได้วันหยุดยาวๆ เลยคิดว่าจะหาที่เที่ยวในดินแดนทะเลใต้ สำหรับบางคนแล้วอาจไม่ค่อยคุ้นหู กับที่ท่องเที่ยวที่ชื่อ “อ่าวไร่เลย์” เพราะถามเพื่อนๆ คนรอบตัวไม่มีใครรู้จักเลย กลับกันสำหรับชาวต่างชาติรู้จักไร่เลย์กันมาก อ่าวไร่เลย์นั้นอยู่ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ. กระบี่ เดิมที่ไร่เลย์เป็นหมู่บ้านชาวประม.. อ่านต่อ

Garn Model
2012-11-30 11:39:30

หาดไร่เลย์ ... เคยได้ยินแต่ในโฆษณา แต่วันนี้ได้มาสัมผัสจริง ๆ สวยค่ะ เป็นหาดค่อนข้างส่วนตัว เงีัยบ สงบ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติที่มาพัก ส่วนชาวไทยก็จะเป็นแบบทัวร์พามาแวะค่ะ

หาดไร่เลย์นี้ มี 3 โซนด้วยกันนะค่ะ มีไร่เลย์ตะวันตก (ชายหาดสวย กว้างยาว) ไร่เลย์ตะวันออก และไร่เลย์กลาง(อยู่ตรงกลางระหว่างต.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เที่ยวทะเลใต้ให้สบายใจ กับ 10 หาดน้ำใสว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด (ภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย)

จะร้อน ฝน หรือหนาว ฤดูไหนที่เที่ยวยอดฮิตของไทยก็หนีไม่พ้นทะเลสินะ ยิ่งเป็นทะเลใต้ด้วยแล้ว บอกเลยว่า Hot สุดๆ เพราะเต็มไปด้วยหาดสวยน้ำใสมากมาย นี่ยังไม่นับรวมที่เป็นเกาะน้อยใหญ่อีกนะ บอกเลยว่า เที่ยวเมื่อไหร่เป็นได้ "ฟิน" ว่าแล้ว PaiNaiDii ไม่รอช้า ขอแนะนำ 10 หาดน้ำใสที่จะชวนคุณไปว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด ของเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย รับรองเที่ยวได้ทั้งปี การันตีภาพสวยเพียบ!!! &n...

ที่เที่ยวกระบี่ - 10 ที่เที่ยวกระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล

กระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล แต่ กระบี่ ไม่ได้มีดีแค่ ทะเลสวย น้ำใส ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณยังไม่รู้จักอีกมากมาย PaiNaiDii ชวนคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ กับ 10 ที่เที่ยวน่าสนใจของกระบี่ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน    เขาเล่าว่า... ที่กระบี่ มี “น้ำตาศักดิ์สิทธิ์”   “น้ำตาศักดิ์สิทธิ์” เขาหงอนนาค อ.เมือง จ.กระบี่ เขาเล่าว่า … ณ ดินแดนอันชวนฝันข...

8 ที่เที่ยวเมืองไทยติดอันดับครองใจคนทั่วโลก

  “ที่เที่ยวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” วลีเด็ดที่ดูท่าจะเป็นจริงใน พ.ศ. (2556) นี้เสียแล้ว สาเหตุเพราะสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทย พากันตบเท้าติดอันดับโลกจากหลายสถาบันจัดอันดับชั้นนำกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น มาสเตอร์การ์ด ,ทริปแอดไวเซอร์ , กินเนสส์บุ๊ค เวิลด์ ออฟ เร็คคอร์ด  หรือ นิตยสาร ทราเวล เอเชีย  ทำให้โลกรู้ว่าเสน่ห์ของเมืองไทยแรงเสียจนใครเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่  จึง...

แสดงความคิดเห็น