อ่าวนาง

เมืองไทยขึ้นชื่อว่ามีทะเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อชมความงามของท้องทะเล ไม่เว้นแม้แต่ อ่าวนาง ที่ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ในบริเวณอ่าวเต็มไปด้วยเกาะแก่งมีทิวทัศน์โดยรอบสวยงามแปลกตากว่าหาดอื่นๆ เพราะด้านหนึ่งของอ่าวเป็นภูเขา มีถ้ำหินงอก หินย้อย เรียกว่า ถ้ำพระนาง ภายในถ้ำจะเป็นหินงอก หินย้อย สลับซับซ้อนเป็นชั้นๆ และมีหาดทรายที่สวยงาม ได้แก่ หาดไร่เลย์ หาดถ้ำพระนาง หาดน้ำเมา ซึ่งหาดทั้ง 3 แห่งนี้ ไม่สามารถเดินทางโดยรถยนต์ได้เนื่องจากมีภูเขากั้น การเดินทางเข้าถึงต้องเช่าเรือจากอ่าวนาง นอกจากนี้บริเวณหน้าอ่าวนางยังมีเกาะน้อยใหญ่ คือ เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะปอดะ ซึ่งมีรูปร่างแตกต่างกันไป เป็นจุดเด่นที่ดึงดูนักท่องเที่ยวมายังที่แห่งนี้ ฉะนั้นคนไทยอย่างเราจะพลาดการมาเที่ยวอ่าวนางทะเลอันสวยงามของเมืองไทยได้อย่างไร

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (6)

Janes Kath
2013-10-18 06:58:33

I always visit , nice place in Krabi , beautiful view sea sun sand and many resort here , well อ่านต่อ

Chatchai Ruangmak
2013-03-12 16:33:30

สวยงามมากครับ น้ำทะเลใส แต่ไม่ค่อยมีคนไทยมีแต่ฝรั่งมานอนอาบแดด ฝั่งที่ผมไปเป็นด้านทิศตะวันออกของอ่าวมีถ้ำหินงอกหินย้อย ชื่อ ถ้ำพระนาง เป็นความเชื่อว่ามาที่ถ้ำพระนางจะขอให้สมหวังในความรัก และถ้าใครสมหวังก็จะนำปลัดขลิกมาถวาย ที่นี่เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่น่าเที่ยวมาก ถ้ามีโอกาสก็มาเที่ยวกันนะครับ นั่งเร.. อ่านต่อ

Garn Model
2012-11-30 13:36:38

อ่าวนาง ... ใครจะไปกระบี่ ต้องนึกถึงอ่าวนางทันที เพราะสถานที่แห่งนี้ เป็นที่ยอดฮิตสำหรับ ชาวไทย และชาวต่างชาติ

บริเวณชายหาดอ่าวนาง น้ำทะเลจะใส และสวยค่ะ ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติจะมาพักที่หาดนี้ค่อนข้างเยอะ ด้วยที่บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบค่ะ จึงทำให้นึกเป็นเหมือนเมืองพัทยา.. อ่านต่อ

min mmm
2012-11-14 12:18:55

เป็นชายหาดที่สวยงาม ทรายหาดทอดยาวมองสุดสายตา น้ำทะเลใส เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่ การเดินทางก็สะดวกไม่ต้องขึ้นเรือไปในทะเลก็สามารถเดินเล่นกับหาดทรายกับน้ำทะเลใส่ๆได้ อ่านต่อ

nadlada lamun
2012-07-13 16:18:53

อ่าวนางชายหาดสวยน้ำทะเลสีฟ้า ในส่วนของชายฝั่งก็จะเป็นสถานที่ให้เดินShopping และดูสินค้าเสื้อผ้า ร้านอาหาร 7-eleven และบริษัททัวร์เพื่อเตรียมลงเรือไปเกาะตอนกลางคืนก็เป็นผับนั่งฟังเพลง อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ