น้ำตกเกริงกระเวีย

แหล่งท่องเทียวเส้นทางกาญจนบุรี-สังขละ อีกจุดแวะพักที่น่าสนใจ น้ำตกเกริงกระเวีย น้ำตกขนาดเล็กริมถนนสายหลัก สูงประมาณ 5 เมตร มีน้ำไหลลดหลั่นกันมาตามโขดหินมายังแอ่งน้ำน้อยใหญ่ น้ำใส สามารถลงเล่นได้ ปลอดภัย เด็กๆ สามารถเล่นน้ำได้ มีน้ำไหลตลอดปี

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เข้าชมได้ทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

Pommy Haha
2015-05-29 10:58:15

ทริปสังขละบุรี รอบนี้เป็นทริปแวะเที่ยว เจออะไรก็แวะเที่ยวหมด ตามใจอาม่านิด แวะทุกจุด รอบนี้กาญจนบุรี-มุ่งหน้าสังขละบุรี สถานที่แวะที่จะรีวิว "น้ำตกเกริงกระเวีย" เชื่อบ่งบอกเลยว่าใกล้พม่า การเดินทางจากตัวเมืองกาญออกมาราว 173 กม. วิ่งมาบนถนนแสงชูโต ถึงสี่แยกแก่งเสี้ยนเลี้ยวซ้ายไปอำเภอไทรโยค-ทองผาภูมิ.. อ่านต่อ

Peacherz Cullen
2015-05-01 15:37:03

มีโอกาสได้มาแวะเที่ยว น้ำตกเกริงกระเวีย ครั้งนึงตอนที่ไปเที่ยสังขละค่ะ น้ำตกนี้เป็นน้ำตกที่ไม่สูงมาก อยู่ริมทางไม่ต้องเดินไกล ค่ะ สามารถแวะพักเดินเล่น ทานอาหาร หรือใครอยากลงเล่นน้ำก็ได้ค่ะ

เหมาะสำหรับแวะพักรถก็ได้ หรือแวะทานอาหารได้บรรยากาศสวยๆไปด้วย อ่านต่อ

Arnon Thongtem
2015-02-02 13:44:50

น้ำตกเกริงกระเวีย เป็นน้ำตกชั้นเตี้ยๆ ไหลลดหลั่นมาตามชั้นหินปูน ซึ่งมีต้นไม้ขึ้นอยู่หนาแน่น กระแสน้ำไหลแผ่กระจายเป็นพื้นที่กว้าง มีน้ำมากในช่วงปลายฤดูฝน เป็นน้ำตกที่มีความสวยงาม น้ำใส เหมาะสำหรับพักผ่อน เล่นน้ำ บริเวณน้ำตกมีร้านค้า ร้านขายของที่ระลึก และร้านอาหารอยู่หลายร้าน เป็นน้ำตกที่มีขนาดไม่ใหญ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น