หาดคุ้งวิมาน

อยู่ในเขตอำเภอนายายอาม ห่างจากตัวเมืองจันทบุรี 15 กิโลเมตร จากถนนสุขุมวิท กิโลเมตรที่ 301 เลี้ยวซ้ายไปอีก 18 กิโลเมตร เป็นหาดทรายยาวเหมาะแก่การพักผ่อน ริมหาดมีที่พักบริการ ช่วงเดือนพฤศจิกายน-พฤษภาคมเป็นช่วงที่เหมาะเดินทางมาท่องเที่ยว อยู่ในเขตอำเภอนายายอาม ห่างจากตัวเมืองจันทบุรี 15 กิโลเมตร จากถนนสุขุมวิท กิโลเมตรที่ 301 เลี้ยวซ้ายไปอีก 18 กิโลเมตร เป็นหาดทรายยาวเหมาะแก่การพักผ่อน ริมหาดมีที่พักบริการ ช่วงเดือนพฤศจิกายน-พฤษภาคมเป็นช่วงที่เหมาะเดินทางมาท่องเที่ยว
ก่อนที่จะถึงคุ้งวิมานประมาณ ๑ กิโลเมตร มีทางแยกซ้ายเข้าไปจุดชมวิวอยู่บนเนินเขา คุ้งวิมานมีลักษณะเป็นหาดทรายสีเหลือง ที่ริมชายหาดมีร้านค้าบริการ อาหารเครื่องดื่มและห้องอาบน้ำจืด บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีสถานที่สำหรับพักแรม คุ้งกระเบนอยู่ถัดจากหาดคุงวิมานประมาณ ๘ กิโลเมตร มีหาดทรายสีขาวสะอาด และมีบริการที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Nannii ^ ^
2014-05-27 14:36:11

ถ้าพูดถึงทะเลเมืองจันทบุรี หลายคนมักจะพูดถึงทะเลหาดเจ้าหลาว แต่จันทบุรียังมีหาดคุ้งวิมานอีกที่หนึ่ง รับรองว่าสวยไม่แพ้กัน

หาดคุ้งวิมานจะแบ่งเป็น 2 โซน บริเวณที่เหมาะกับการเล่นน้ำทะเล จะอยู่หาดคุ้งวิมานช่วงกลางถึงช่วงเหนือ มีหาดทรายสะอาดน้ำใส ส่วนหาดคุ้งวิมานช่วงเหนือและใต้ เป็นโขดหินเหมาะกับนักท.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เกาหลีพี่ไม่ง้อ! 7 สถานที่คล้องกุญแจคู่รักเมืองไทย

10 ที่เที่ยวในฝันของเมืองไทย! Thailand Dream Destinations

7 สุดยอดถนนวิวสวย ในเมืองไทย!

แสดงความคิดเห็น