Pattaya Park Beach Resort

สวนสนุกพัทยาปาร์ค สวนนน้ำขึ้นชื่อของเมืองพัทยา มีสระน้ำวนขนาดใหญ่ สร้างวนรอบสวนน้ำ สามารถว่ายเล่นได้อย่างทั่วถึง มีสระสำหรับเด็กเล็กและส่วนของฝักบัวสำหรับอาบน้ำจืด ไฮไลท์คือสไลเดอร์ขนาดยักษ์ทั้งแบบทางตรง และแบบอุโมงค์ เตรียมไว้ให้สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการคลายร้อน รวมไปถึงที่นี่ยังมีทั้งสวนสนุกให้คุณได้เล่นกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟเหินเวหา ไวกิ้งสุดเร้าใจ หรือจะเป็นทาวน์เวอร์ช๊อตสุดมัน แต่สำหรับคุณหนูๆ ที่ไม่ชอบความหวาดเสียว ที่นี่ก็มีเครื่องเล่นน่ารักๆ ให้คุณหนูๆ ได้เล่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวให้คุณได้ชมทัศนียภาพของเมืองพัทยาได้อย่างเต็มตากับกระเช้าลอยฟ้าที่ลาดยาวลงมาจากปลายหอคอยที่สูงกว่า 50 ชั้น ให้ คุณได้ชมวิวจากมุมสูงของเมืองพัทยาแบบสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

All Reviews (4)

Keng Amatawat
2012-11-01 17:36:06

เก่าไปเสียแล้ว กับสวนน้ำแห่งนี้ ที่ไม่ปรับปรุง ซ่อมแซมให้ทันสมัย กะโรงแรมอื่นๆ บ้างเสียเลย ทั้งที่ข้อดีขอสวนสนุกพัทยาปาร์ค เป็นโรงแรมและสวนน้ำติดทะเล เป็นทะเลส่วนตัว มีสไลเดอร์ และสวนสนุก กิจกรรมเอ็กซ์ตรีม หลายชนิด ที่สนุกท้าทาย แต่ด้วยทางสวนสนุกพัทยาปาร์ค ไม่ปรับปรุงนั่นเอง ทำให้ตอนหลังนี้ เงียบ คน.. Read more

parinya sorasad
2012-10-03 11:38:19

เครื่องเล่นเก่าจริงๆครับ ผมไปก็สงสัยเหมือกันครับเรื่องการบำรุงรักษา เอาเป็นว่าผมไม่กล้าเล่น ให้ลูกไปเล่นสวนน้ำดีกว่า สวนน้ำกว้างแต่เปิดสายไปครับ ผมไปประมาณ 9 โมงกว่าๆ ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาเก็บขยะที่มีคนมีกินไว้ตั้งแต่เมื่อวาน ส่วนใหญ่มีแต่ชาวต่างชาติครับ คนไทยน้อย ไฮไลท์อยู่ที่สวนน้ำอันนี้เห็นด้.. Read more

Sai Wisunsaya
2012-06-25 08:35:01

พัทยาปาร์ค คอนเฟริ์มค่ััะว่าเครื่องเล่นเก่ามาก มีที่เป็นHilight ก็ประมาณสวนน้ำ(มีสระน้ำวน+สไลเดอร์) นอกนั้นก็เป็นเครื่องเล่นแบบพื้นๆ อย่าง ไวกิ้ง รถไฟเหาะ ม้าหมุน อย่างช่วงบ่ายวันเสาร์แท้ๆ ก็ไม่มีคนเล่นเลย

ยิ่งไม่มีคนเล่น ทางสวนสนุกเค๊าก็ต้องกำหนดรอบเครื่องเล่น อย่ารถโมโนเรล ก็ประมาณทุกครึ่ง.. Read more

I am a Traveller
2012-06-01 15:02:30

สวนสนุก+สวนน้ำ เครื่องเล่นไม่Update เก่าด้วย ขนาดวันเสาร์-อาทิตย์ เงียบเหงามาก ถ้าจะเล่นเครื่องเล่น ต้องรอนาน เปิดเป็นรอบๆ อย่างโมโนเรล รอบหนึ่งๆห่างกัน 1 ชั่วโมง

สังเกตุว่า คนฝรั่งเยอะกว่าคนไทย แล้วส่วนใหญ่ก็มาเล่นสวนน้ำ ตกเทรนด์ไปแล้วมั้ง Read more

Show 1 to 4 of 4 Items

Related Articles (1)

10 สวนสนุกเมืองไทย สุดยอดความสนุกสุดตื๋นเต้น ที่คุณต้องไปลอง

Discussion