หาดเตยงาม

เดิมชื่อ อ่าวตากัน เป็นหาดทรายขาวสวยงามและสะอาด เพราะได้รับการดูแลอย่างดีจากทหารเรือ เปิดให้ประชาชนเข้าไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ลักษณะร้านค้า :

คำค้น :

รีวิวทั้งหมด (1)

ละอ่อนล้านนา ตะวันออก
2014-10-30 13:45:33

ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวหาญาติที่ชลบุรี ถ้าพูดถึงชลบุรีแล้วหลายๆคนคงนึกถึงกองทัพเรือ ที่ตั้งอยู่อ.สัตหีบ ไหนๆ ก็ มาชลบุรีแล้ว ขอแวะเที่ยวซะหน่อย ก็เลยได้มีโอกาสแวะมาเที่ยวที่นี้
ที่หาดเตยงาม อ่าวนาวิกโยธิน สัตหีบ ที่นี้ชายหาดสวยมาก น้ำทะเลใสๆ ซึ่งการเดินทางมานั้นก็ไม่ได้ยากอะไรมากม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เที่ยวเมืองไทย อย่าเดี๋ยว...เที่ยวกันเลย กับ 8 จุดเช็คอินฟินก่อนปีใหม่ ไป 8 ที่ดี 8 อย่าง

อะไรกันเนี่ยยยยยย...เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงไตรมาสสุดท้ายของปีกันแล้ว สารภาพมาซะดีๆ ว่าใครมีแพลนเที่ยวมากมาย แต่สุดท้ายจบลงที่คำว่า "เดี๋ยว" จนทำให้พลาดโอกาสสัมผัสความงดงามของเมืองไทยหลายที่...ไปอย่างน่าเสียดาย PaiNaiDii ชวนคุณๆ ออกเที่ยวเมืองไทย 3 เดือนสุดท้ายของปีในแบบ "อย่าเดี๋ยวเที่ยวกันเลย" กับ 8 จุดเช็คอินฟินก่อนปีใหม่ รับรองว่า ไป 8 ที่ ดี 8 อย่างจริงๆ ที่สำคัญบอกเลยว่า พลาดครั้งนี้ ต้องรอไปช...

10 ที่เที่ยวไทยสุดทึ่ง ครั้งหนึ่งคุณต้องไป! Thailand Dream Destinations 2016

PaiNaiDii ขอพาไปสัมผัสปลายทางในฝันแห่งปี 2559 กับ Thailand Dream Destinations 2016 คัดเลือกสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งเต็มไปด้วยความงดงาม ความมหัศจรรย์ ที่เห็นแล้วคุณอาจจะนึกเสียดาย หากชีวิตนี้ยังไม่เคยไปเยือน     01 หินชมนภา : หาดชมดาว อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี Photo : อาจารย์เรืองประทิน เขียวสด               หากเดาว่าภาพที...

ที่เที่ยวสัตหีบ - 10 ที่เที่ยวสุดฮ๊อต เมื่อมาเยือนสัตหีบ

สัตหีบ เป็นอีกอำเภอหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ที่มีพื้นที่ติดทะเลอยู่หลายจุด จึงติดอันดับเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก แต่จะเริ่มเที่ยวที่เที่ยวกันก่อนดีล่ะ มาทางนี้สิ Painaidii มีมาแนะนำ   จองที่พักสัตหีบ ราคาถูก ได้ที่ Traveloka   1. เรือหลวงจักรีนฤเบศร์ สัตหีบ ชื่อของเรือ "จักรีนฤเบศร์" หมายถึงผู้ยิ่งใหญ่แห่งราชวงศ์จักรีเป็นชื่อพระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เรือลำนี้มีทั้งหมด ...

แสดงความคิดเห็น