น้ำตกห้วยแก้ว

น้ำตกห้วยแก้ว น้ำตกวังบัวบาน ผาเงิบ เป็นสถานที่พักผ่อนของชาวเชียงใหม่โดยเฉพาะ บรรดานักศึกษาที่อยู่ในบริเวณรอบๆ นั้น เช่น มหาลัยเชียงใหม่ เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ นักเรียน นักศึกษาในตัวเมือง มีบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้เข้าชมทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (4)

จิราพรรณ สุพร
2015-05-22 11:24:41

วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาศไปเที่ยวที่ น้ำตกห้วยแก้วจังหวัดเชียงใหม่ ค่ะ ที่เลือกไปที่นี้ก็เพราะ เป็นน้ำตกที่อยู่ใกล้เมืองเชียงใหม่มากที่สุดละค่ะ ที่บ้านก็เลือกเอาที่เดินทางทางสะดวกและไม่ไกลมาก น้ำตกที่นี้ มีน้ำไหลตลอดปีเลยนะค่ะ เย็นชุ่มช่ำมากค่ะ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากค่ะ
ที่นี่นะค่ะสามารถนำ.. อ่านต่อ

mimny ben
2013-05-19 15:33:28

น้ำตกห้วยแก้วน้ำตกที่การเดินทางไปง่ายที่สุดเพราะตัวน้ำตกอยู่ติดถนนเลยค่ะเป็นทางผ่านที่จะขึ้นไปดอยสุเทพนั้นเองค่ะ ถ้าใครเคยไปแวะกราบไหว้ครูบาศรีวิชัย เดินเลยเข้าไปอีกนิดก็จะเจอน้ำตกห้วยแก้วแล้วละค่ะ น้ำตกแห่งนี้เป็นสถานที่ยอดฮิตของบรรดานักเรียน นักศึกษาที่อยู่ระแวกนั้นไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือเล่นน้ำ.. อ่านต่อ

Mut Panitara
2012-12-19 22:37:22

หนึ่งในน้ำตกที่อยู่ระหว่างทางขึ้นดอยสุเทพค่ะ บรรยากาศดี มีน้ำตลอดปี ถึงจะน้อยไปหน่อยตอนหน้าแล้ง แต่ก็เหมาะสำหรับครอบครัวไปปิกนิกกันน่ะค่ะ อ่านต่อ

sMiLe@ TriPle
2012-10-02 14:06:52

น้ำตกห้วยแก้ว น้ำตกวังบัวบาน ผาเงิบ เป็นสถานที่พักผ่อนของชาวเชียงใหม่อีก ที่หนึ่งน่ะครับโดยเฉพาะ บรรดานักศึกษาที่อยู่ในบริเวณรอบๆ นั้น เช่น มหาลัยเชียงใหม่ เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ นักเรียน นักศึกษาในตัวเมือง มีบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ
น้ำตกห้วยแก้ว น้ำตกวังบัวบาน ผาเงิบ ทั้งหมดนี้จะเรียกว่าเป็.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : น้ำตกห้วยแก้ว

Loading.....