Koh kradan

เกาะกระดาน เป็นเกาะที่สวยที่สุดของทะเลตรัง อยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะมุกและเกาะลิบง มีเนื้อที่ 600 ไร่ ซึ่ง 5 ใน 6 ส่วนของเกาะนี้อยู่ในความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ที่เหลือเป็นสวนยางและสวนมะพร้าวของเอกชน เกาะกระดานเป็นชายหาดที่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสจนมองเห็นแนวปะการัง ซึ่งเป็นปะการังน้ำตื้น ตลอดจนฝูงปลาหลากสีหลายพันธุ์ บนเกาะมีที่พักบริการทั้งของเอกชน และกรมป่าไม้

Contact :

0-7521-1367, 0-7521-1391

Price Range :

- ( Baht)

All Reviews (2)

จิรัศวดี อัมพุช
2017-11-18 16:35:32

ออกทะเลใต้ครั้งแรกในวันที่ท้องฟ้าเบิกบานเหมือนคนอารมณ์ดี พลอยทำให้คนใต้ฟ้ายิ้มร่าอยู่บนเรือ 'จาระวีทัวร์' ซึ่งวิ่งบนผืนน้ำราบเรียบไร้คลื่นของทะเลอันดามัน
ถ้ำมรกตวันนี้ น้ำขึ้นสูงจนทำให้ปากถ้ำอยู่สูงกว่าศรีษะเราไม่ถึงครึ่งเมตร แต่มันทำให้น้ำทะเลยามต้องแสงอาทิตย์เป็นสีมรกตเข้มชัดสวยงามยิ่งนัก ภายใ.. Read more

Naughty Pann
2014-04-29 16:09:19

เกาะกระดาน เป็นเกาะที่สวยงาม เลื่องชื่อเกาะหนึ่ง ของจังหวัดตรัง จนที่นี่ถูกจัดให้เป็นสถานที่จัดงานวิวาห์ใต้สมุทรอันโด่งดังไปทั่วโลก อยู่ในความรับผิดชอบ ของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหมที่ 3 เกาะกระดาน เป็น เกาะที่มีความกว้างมาก มีชายหาดยาว 2 กิโลเมตร มีทรายขาวละเอียด มีทัศยนียภาพสวยงาม น้ำทะเลสีเขียวใสจ.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (4)

พาไปติดเกาะชิลๆ 2 วัน 1 คืน @ เกาะกระดาน จังหวัดตรัง

เกาะกระดาน เกาะที่เรียกได้ว่าสวยที่สุดของจ.ตรัง แต่ก่อนเคยเป็นที่วิวาห์ใต้สมุทรบริเวณหน้าหาดของเกาะกระดาน หลายคนอาจจะคุ้นๆหรือเคยไปกันมาบ้างแล้วสำหรับเกาะกระดานแต่น้อยคนที่จะมาค้างบนเกาะ เพราะปกติก็จะมาเป็นกรุ๊ปทัวร์ แพคเกจ one day trip ในราคาหลักร้อยและได้เที่ยวหลายเกาะ มาแวะที่เกาะกระดานประมาณ1ชม. หลายคนจึงเลือกไปวันเดียวซะมากกว่าด้วยราคาที่ถูกกว่า แต่จริงๆพักบนเกาะไม่แพงอย่างที่คิดถ้าได้เห็นว...

ที่เที่ยวตรัง - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด ตรัง เมืองแห่งมนต์เสน่ห์ทะเลงาม

"ตรัง" จังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของดินแดนด้ามขวานไทย ที่นี่มีดีทั้งเรื่องของ ของกินเลื่องชื่อ ผู้คนจิตใจดี และสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย วันนี้ถ้าคุณจะล่องใต้ และจุดหมายปลายทางอยู่ที่นี่ เรามี 10 ที่เที่ยวยอดนิยม มาแนะนำ เริ่มกันที่   1. ถ้ำมรกต เกาะมุก ตรัง ถ้ำมรกต หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ถ้ำน้ำ ตั้งอยู่บริเวณ เกาะมุก เป็นถ้ำน้ำทะเลที่เกิดจากมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ มี...

รีวิวบ้านบ้าน : ลงเรือ ล่องเลตรัง ( นอนเกาะรอก เล่นน้ำเกาะกระดาน มุดถ้ำเกาะมุก )

ถ้ามีคนถามผมว่า ทะเลสวยๆ ฝั่งอันดามันที่ไหนครบเครื่องมากที่สุดผมตอบได้เต็มปากเลยตอนนี้ต้องยกให้ทะเลตรังไม่เป็นสองรองใครทั้งหาดทราย ใต้น้ำ ความสงบ อาหารการกินไม่แพง เรียกว่าเที่ยวกันได้แบบสบายๆทรายขาวๆ น้ำใสๆ ปลาการ์ตูน ที่เกาะรอก ปะการังอ่อน สีสันสุดยอด และเยอะมากๆ ที่หน้าถ้ำใหญ่ เกาะมุก ปลาสารพัดแบบที่ เกาะกระดานแค่นี้ก็ทำให้ตรัง โดดเด่นไม่แพ้ที่ไหนๆในประเทศเกาะรอก...ในยามที่ทัวร์กลับไปหมดแล้วอยา...

7 เกาะ Unseen เมืองไทย ที่คุณต้องไปก่อนตาย!!

“เกาะ” ในประเทศไทยกลายเป็นที่เที่ยวติดอันดับต้นๆ ของโลกไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนอกจากเกาะชื่อดังที่หลายคนรู้จักและเคยไปเยือนนับครั้งไม่ถ้วนอย่าง เกาะเสม็ด เกาะล้าน เกาะสมุย ฯลฯ ในแดนสยามของเรายังมีเกาะน้ำทะเลใสสวยงามระดับ Unseen Thailand อยู่อีกหลายแห่ง ที่แนะนำว่าคุณต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต เริ่มกันด้วย...     01 เกาะราชาหรือเกาะรายา ภูเก็ต   Photo : http://www.9...

Discussion