หาดทรายดำ

ป่าชาเลนแหลมมะขาม มีลักษณะทางนิเวศวิทยาที่สมบูรณ์มากและที่แปลกมีหาดทรายสีดำอยู่บริเวณดังกล่าวเป็นวงกว้างเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
ศูนย์การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติหาดทรายดำและป่าชายเลน มีกิจกรรมเดินชมธรรมชาติป่าชายเลน ชมหาดทรายดำ เปิดให้ชม เวลา 08.30-16.30 น. และหลังเวลา 16.30 น. หากต้องการชมหิ่งห้อย ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า โทร. 08 9939 7373 ป่าชาเลนแหลมมะขาม มีลักษณะทางนิเวศวิทยาที่สมบูรณ์มากและที่แปลกมีหาดทรายสีดำอยู่บริเวณดังกล่าวเป็นวงกว้างเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
ศูนย์การท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติหาดทรายดำและป่าชายเลน มีกิจกรรมเดินชมธรรมชาติป่าชายเลน ชมหาดทรายดำ เปิดให้ชม เวลา 08.30-16.30 น. และหลังเวลา 16.30 น. หากต้องการชมหิ่งห้อย ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า โทร. 08 9939 7373

ข้อมูลติดต่อ :

08 9939 7373

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ลักษณะร้านค้า :

รีวิวทั้งหมด (1)

** NokLek ***
2015-03-25 19:15:13

หาดทรายดำ ตั้งอยู่ในอำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด ในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าแหลมมะขาม นับเป็นหาดทรายดำแห่งเดียวในประเทศไทย และ 1 ใน 5 แห่งของโลกเท่านั้น โดยอีก 4 แห่งที่พบหาดทรายดำก็คือ ไต้หวัน มาเลเซีย แคลิฟอร์เนีย และฮาวาย

ปัจจุบันทางกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กระทรวงทรัพยาการธรรมชาติและสิ่งแวดล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เที่ยวเมืองไทย อย่าเดี๋ยว...เที่ยวกันเลย กับ 8 จุดเช็คอินฟินก่อนปีใหม่ ไป 8 ที่ดี 8 อย่าง

อะไรกันเนี่ยยยยยย...เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงไตรมาสสุดท้ายของปีกันแล้ว สารภาพมาซะดีๆ ว่าใครมีแพลนเที่ยวมากมาย แต่สุดท้ายจบลงที่คำว่า "เดี๋ยว" จนทำให้พลาดโอกาสสัมผัสความงดงามของเมืองไทยหลายที่...ไปอย่างน่าเสียดาย PaiNaiDii ชวนคุณๆ ออกเที่ยวเมืองไทย 3 เดือนสุดท้ายของปีในแบบ "อย่าเดี๋ยวเที่ยวกันเลย" กับ 8 จุดเช็คอินฟินก่อนปีใหม่ รับรองว่า ไป 8 ที่ ดี 8 อย่างจริงๆ ที่สำคัญบอกเลยว่า พลาดครั้งนี้ ต้องรอไปช...

5 ที่เที่ยวป่าชายเลนเมืองไทย อากาศชื่นใจไปแล้วสดชื่น

เบรคความวุ่นวายในเมืองกรุง หอบกระเป๋ามุ่งหน้าสู่ที่เที่ยวธรรมชาติอันแสนร่มรื่นและชื่นใจ PaiNaiDii จะชวนคุณมาสัมผัสกับที่เที่ยวป่าชายเลนน่าสนใจในเมืองไทย ซึ่งนอกจากอากาศดีๆ และชื่นใจแล้ว ยังได้เรียนรู้ระบบนิเวศธรรมชาติไปด้วยในตัว     01 อ่าวคุ้งกระเบน Photo : คู่หูเดินทาง           ใครที่ชอบธรรมชาติและบรรยากาศร่มรื่นของป่าชายเลน รับรองว่าถ้ามีโ...

ที่เที่ยวตราด - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด ตราด เมืองเกาะในฝัน

จังหวัดตราด เป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน โดยที่เที่ยวส่วนใหญ่เป็นที่เที่ยวทางทะเลที่ยังคงความงามไว้ได้เป็นอย่างดี 10 ที่เที่ยวแนะนำเมื่อมาเยือนเมืองตราดจะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกั     1. เกาะช้าง ตราด ข้อมูล : เกาะช้าง เกาะสวรรค์ทะเลตะวันออก เป็นเกาะใหญ่ที่สุดในทะเลตะวันออก เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ที่ครอบคลุมพื้นที่หมู่เกาะน้อยใหญ่ก...

แสดงความคิดเห็น