Heo Suwat Waterfall

เป็นน้ำตกที่ไหลลงมาจากหน้าผาสูงประมาณ 20 กว่าเมตร บริเวณด้านล่างของน้ำตกเป็นแอ่งน้ำและลำธาร สามารถลงเล่นน้ำ ได้ แต่ช่วงฤดูฝนจะมีน้ำจะมากและไหลแรง รวมทั้งน้ำจะค่อนข้างเย็นจัด

การเดินทาง : ขับรถมาจนสุดถนนธนะรัตน์ จากนั้นต้องจอดรถแล้วเดินเข้าไปประมาณ 20 เมตร

ไฮไลท์ PaiNaiDii ขอบอก : สายน้ำที่ไหลลงจากหน้าผาสูง สวยงามดั่งม่านหมอก เหมาะกับการถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งครั้งหนึ่ง “น้ำตกเหวสุวัต” เคยถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ระดับ Hollywood เรื่อง “The Beach” มาแล้ว

Contact :


Price Range :

฿ (0-100 Baht)

Open Hours :

เปิดให้เข้าชมทุกวัน

All Reviews (4)

TSK H
2013-06-03 19:25:33

เป็นอะไรที่ว้าวมาก นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ได้มาน้ำตกแห่งนี้ คำว่าสวยจนน่ากลัวเป็นอย่างนี้นี่เอง ตอนดูจากด้านบนก็สวยดีนะคะแบบตื่นเต้นในความอลังการ แต่พอเดินลงไปดูด้านล่างยิ่งว้าวววเลยค่ะ มันมีพลังมากๆ ทั้งสวยและน่ากลัวผสมกัน เราได้แต่ยืนดูและก็ถ่ายรูปแบบรักษาระยะห่างพองาม เพราะเวลาเข้าไปใกล้ๆแอ่งน้ำท.. Read more

YINGNOI .
2013-01-26 19:31:08

าพูดถึงน้ำตกอาจมีความงดงามแตกต่างกันไป แล้วแต่ธรรมชาติสรรสร้างขึ้นมา
ไม่ต่างอะไรกันเราคะที่ชอบธรรมชาติ สายน้ำ หรือน้ำตก เอยถึงเขาใหญ่ไม่มีใครในประเทศไทยนี้ไม่รู้จัก และมีน้ำตกมากมายพร้อมกับธรรมชาติอุดมณ์สมบูรณ์มากในประเทศที่ยังมีอยู่

และที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นน้ำตก และน้ำตกที่โด่งดังที่สุด เห.. Read more

PUKKY .
2013-01-12 22:02:50

เคยไปมาเมื่อ 2 ปีที่แล้วค่ะแต่ตอนนั้นห่วงแต่เล่นน้ำอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ค่อยได้ชมบรรยากาศเท่าไหร่นัก แต่ก็รู้สึกได้ถึงความร่มรื่นของต้นไม้ที่มีเยอะมากเลยค่ะ แต่คิดว่าเร็วๆนี้จะแวะไปเที่ยวอีกสักครั้งได้ยินมาว่าน้ำเยอะกว่าแต่ก่อนมากน่าจะสนุกกว่าคราวที่แล้วค่ะ Read more

pakteema ^AOYporn^
2013-01-11 12:08:39

น้ำตกเหวสุวัต ก็เป็นอีกน้ำตกหนึ่งที่สวย เป็นสถานที่ที่สงบๆ อยู่ไม่ไกลจากน้ำตกผากล้วยไม้ เดินห่างจากกันน่าจะประมาณราวๆ 3 กม.ได้ เชื่อว่าใครที่ไปน้ำตกผากล้วยไม้ก็จะต้องแวะมาน้ำตกแห่งนี้แน่นอน น้ำตกแห่งนี้ว่ากันว่าเคยเป็นฉาก ถ่ายภาพยนต์ฮอลลีวู้ดด้วยนะ ช่วงที่ดิฉันไปเที่ยวเป็นช่วงฤดูฝนพอดี ตอนนั้นน้ำเยอ.. Read more

Show 1 to 4 of 4 Items

Related Articles (1)

ที่เที่ยวเขาใหญ่ - เที่ยวเขาใหญ่กับ 10 ที่เที่ยวเขาใหญ่สุดฮิต

Discussion