อิมแพ็ค เมืองทองธานี

มีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมกว่า 160,000 ตารางเมตร ครบครันด้วยสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถรองรับการจัดแสดงสินค้า การจัดนิทรรศการ การประชุม การแสดงโชว์ การจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ในระดับชาติและระดับนานาชาติ

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (1)

Seo jea Won
2013-05-27 18:09:50

วันหยุดไม่รู้จะไปไหน ไปที่นี่สิคะื อิมแพค เมืองทองธานี ที่นี่มีมากกว่าที่เพื่อนๆคิด

ที่นี่เป็นศูนย์การแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร มีงานไม่เว้้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นงาน แสดงสินค้าทางการเกษตร , OTOP , MOTOR SHOW , โฮมโปร , คอนเสิร์ต ฯลฯ อีกมากมาย ล้วนแล้วแต่จัดที่นี่ทั้งนั้น
แต่ละงา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

เวิลด์ แฟร์ แจกหนัก กระตุ้นกำลังซื้องานคอนซูเมอร์ แฟร์

บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานคอนซูเมอร์ แฟร์ ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ จัดแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อภายในงานคอนซูเมอร์ แฟร์ ในช่วงระหว่างวันที่ 2-10 มีนาคมนี้ บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด ได้จัดงานใหญ่ 2 งานพร้อมกัน นั่นคืองาน เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ ซึ่งในงานได้รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ของเมืองไทยไว้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา และงานอิเล็กโทรนิค เมกาเซล มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยทั้งสองงานดังก...

ไปเดินมาแล้ว! HomePro EXPO ครั้งที่ 28 คุ้มจริง ฟินเวอร์!!

เบื่อมะ? ที่ตื่นมาเจอกับบรรยากาศเดิมๆภายในบ้าน ทั้ง ตู้ โต๊ะ เตียง แถมเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องเก่า วันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม จะชวนคุณไปให้รางวัลกับชีวิต เนรมิตบ้านหลังเดิมให้มีสีสันกว่าเคย ด้วยของตกแต่งบ้านแบบมีสไตล์และทันสมัยกับงาน “HomePro EXPO ครั้งที่ 28” ที่บอกเลยว่าจัดแค่ “10 วันเท่านั้น (9-18 พ.ย.61) * พบส่วนลดสูงสุดถึง 80% และยัง*รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 36% &rdquo...

ช้อปสนั่นส่งท้ายปี Homepro Expo ครั้งที่ 24 ลดสูงสุด 80% @อิมแพคเมืองทองธานี

  จะปลายปีแล้ว ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนข้าวของภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงหาของขวัญของฝากในราคาประหยัดอย่าช้า!!!  แวะไปที่งาน Homepro Expo ครั้งที่ 24 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-27 พ.ย.นี้ ที่ อิมแพคเมืองทองธานี บอกเลยงานนี้สบายกระเป๋าสุดสุด เพราะมีโปรโมชั่นจัดว่าเด็ด ทั้งราคาปกติที่ลดสูงสุดถึง 80% ยังไม่นับรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกเพียบ พลาดคราวนี้ รอไปยาวๆปีหน้าเลยนะคู๊...

ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Home Expo by Central Group ลดสูงสุด 80% @Challenger Hall 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เคลียร์คิวด่วนๆ ไปไหนดี ไปนี่สิ... ที่สุดของที่สุดงานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพจากเครือเซ็นทรัล ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี เชื่อว่าใครหลายคนเฝ้ารอมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีงานเซล์ใหญ่ๆ แบบที่มีของให้เลือกแบบเยอะๆ และก็มาถึงสักที บอกเลยงานนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ยุ่งแค่ไหนก็ต้องเจียดเวลามาให้ได้ เพราะมันคืองานเดียวที่ให้คุณช้อปสนั่นแบบกระเป๋าไม่ฉีก คอนเซ็ปต์ของงานนี้คือ  &...

HomePro Fair 2016 งานแฟร์เรื่องบ้านที่ทุกคนต้องมา ช้อป กิน บิน เที่ยว งานเดียวครบ

HomePro Fair 2016 งานแฟร์เรื่องบ้านรูปแบบใหม่ สร้างความแตกต่างในการจัดงาน Expo ต้นปี และปลายปี ให้เป็นงาน Living Fair ที่ยังคงเน้นสินค้าเรื่องบ้าน ลดราคาสูงสุด 70 เปอร์เซ็นต์ และยังเพิ่มเติมสีสันให้ครบครับทันสมัยในแบบ Lifestyle Zone ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ภายใต้คอนเซปต์ “ช้อป กิน บิน เที่ยว” งานเดียวครบและคุ้ม   HomePro Fair ในครั้งนี้ ถือเป็นการจัดงานแฟร์ที่ยิ่งใหญ่คร...

แสดงความคิดเห็น