Doi Samoe Dao and Pha Hua Sing

ดอยเสมอดาวและผาหัวสิงห์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติศรีน่าน โดยเป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าท่ามกลางทะเลหมอกที่สวยงามแห่งหนึ่ง และยังสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำน่านที่ทอดยาวในหุบเขา รวมทั้งเห็นยอดผาชู้ที่ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้า นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมมาพัก

จุดชมวิวดอยเสมอดาวและผาหัวสิงห์ :เป็นจุดที่ชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและตกยามเย็น ซึ่งท่านสามารถมองเห็นได้รอบทิศทาง เห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำน่านที่ทอดยาวในหุบเขา และเห็นยอดผาชู้ที่ตั้ง ตระหง่านอยู่ข้างหน้า และสามารถมองเห็นตัวเมืองนา น้อย ไร่ นา ของชาวบ้าน

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (2)

YINGNOI .
2013-12-01 20:53:14

วันนี้พาครอบครัวมาที่..ดอยเสมอดาวและผาหัวสิงห์..เป็นป่าที่อุดมสมบูรณ์มากๆ วิวสวยงามมากกก มีต้นไม้หลายพันธุ์ชนิด ดอยเสมอดาวพื้นที่เป็นลานกว้าง..เหมาะสำหรับพักผ่อนมากๆ ว่างลองไปเที่ยวกันนะคะ Read more

mimny ben
2013-11-29 18:35:18

ดอยเสมอดาวเป็นอีกจุดหนึ่งของอุทยานแห่งชาติศรีน่าน มีพื้นที่เป็นลานกว้างตามสันเขา สามารถกางเต็นท์ได้ประมาณ 20-30 หลัง แต่ต้องมาจับจองพื้นที่ในตอนเช้า หากมาถึงบ่ายหรือเย็น พื้นที่ส่วนนี้อาจจะเต็มและต้องกางในชั้นที่ลดหลั่นลงมา เหมาะสำหรับการพักผ่อน ดูดาว ดูพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินในบริเวณเดียวกัน สามารถม.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (6)

ชิมช้อปใช้ไปแอ๋วเหนือด้วยกันเต๊อะ!!! กับ 10 ที่เที่ยวเมืองรองภาคเหนือที่ไปแล้วจะติดใจ

กระแสชิมช้อปใช้มาแรงแบบสุดๆ ใครเป็นหนึ่งในผู้ลงทะเบียนได้ 10 ล้านคนแรกและมุ่งหน้าไปปั่นกระแสเศรษฐกิจโซนเมืองรองภาคเหนือ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii คัดเอา 10 ที่เที่ยวสุดเจ๋งเมืองรองภาคเหนือมาฝากกัน รับรองว่าแอ่วเหนือรอบนี้...ม่วนอ๊กม่วงใจ๋แน่นอนนนนน   01 ภูลังกา พะเยา Photo : Rinsa Yoyolive เริ่มต้นที่แรกกันที่ "ภูลังกา พะเยา" ยอดดอยสูง1,720 เมตร จากร...

ยิ่งสวย ยิ่งหนาว! 8 ทะเลหมอกเมืองไทย ไปกี่ครั้งก็ฟิน

ใกล้ปลายปีคนไทยหลายชีวีเตรียมไปหาที่เที่ยวอุณหภูมิต่ำ ๆ ให้มันเย็นชื่นใจ และหนึ่งในหมุดหมายสุดป็อปต้องยกให้กิจกรรมการชมทะเลหมอก ที่เราจะได้เห็นความงามได้แบบฟูลออปชั่น PaiNaiDii ชวนคุณใส่เสื้อกันหนาว และมายืนดูวิวสวยไปกับเรา   01 ม่อนครูบาใส Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Unseen Thailand แห่งจ.ตาก ใค...

ชีวิตนี้ต้องโดน! 7 สุดยอดที่เที่ยวสวยแห่งปีในเมืองไทย

ใครอยากเที่ยวเมืองไทย แบบสวยสุด ๆ  ชนิดที่ไปแล้วไม่ผิดหวัง ไม่ต้องนั่ง Search ให้นิ้วล็อค PaiNaiDii รวบรวมสุดยอดสถานที่งดงามแห่งปีในบ้านเรา ต่างที่ ต่างอารมณ์ แต่เรื่องความฟินรู้สึกได้ไม่แพ้กัน...   01 สุดยอดดอย – ดอยเสมอดาว จ.น่าน   Photo : สะพายเป้ เท่ทั่วไทย   Photo : สะพายเป้ เท่ทั่วไทย   Photo : สะพายเป้ เท่ทั่วไทย   Photo : สะพายเป้ เท่ทั่วไทย ...

จุดกางเต็นท์ - 7 สุดยอดที่เที่ยวหน้าหนาว นอนกางเต็นท์สุดฟิน In Thailand !!

หนาว หนาว หนาว ย่างเข้า พ.ย. บ่งบอกว่า “หน้าหนาวมาเยือนแล้ว” ช่วงนี้หลายคนเริ่มแพลนเที่ยวหน้าหนาว โดยเฉพาะการออกไปแตะขอบฟ้า กับการนอนกางเต็นท์ เพื่อเยี่ยมชมทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นกันบ้างแล้ว หลายคนที่ยังไม่ได้แพลน เพราะไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้  PaiNaiDii มี   7 สุดยอดที่เที่ยวหน้าหนาว นอนกางเต็นท์สุดฟิน In Thailand !!  มาแนะนำ   ...

7 ที่เที่ยวทั่วไทย อากาศดี วิวสวย แก้โรคภูมิแพ้กรุงเทพ

หากคุณกำลังเกิดอาการ "ภูมิแพ้กรุงเทพ" เหมือนเพลงพี่ป้างที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง PaiNaiDii ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทย ที่มีอากาศดี วิวสวย ให้คุณได้เที่ยวในวันหยุดนี้ รับรองว่า อาการเหนื่อย ล้า จะหายไปในทันที กับ   7 ที่เที่ยวเมืองไทย มีทีเด็ดอย่างไร ไปชมกัน   1. ขุนวาง   Photo : www.facebook.com/pages/ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่-ขุนวาง/287668217936636 มาบำบั...

เที่ยว 8 Unseen ทะเลหมอกเมืองไทย ที่คุณอาจไม่รู้

ใกล้เวลาสิ้นปีแบบนี้ พักเรื่องการเมืองร้อนฉ่า!! ทิ้งไว้เมืองกรุงฯ  แล้วมาหาอากาศเย็นสบายสูดให้ชื่นใจกันดีกว่า  กับสถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาวอย่าง "ทะเลหมอก" แต่ไอ้ที่เก่าๆ เดิมๆ อย่าง เขาค้อ ห้วยน้ำดัง ภูชีฟ้า ดอยอินทนนท์ฯ ใครๆ เค้าก็ไปกันหมดแล้ว  PaiNaiDii จะแนะนำทั้งที มันต้องเป็น Unseen ทะเลหมอก ที่เที่ยวรับลมหนาวที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก และเราจะทำให้คุณได้เห็น...ก่อนใคร  ...

Discussion