ชายหาดหัวหิน

อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของตัวเมือง มีทางลงหาดอยู่ที่ถนนดำเนินเกษม สองข้างทางลงหาดมีโรงแรมและร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก หาดหัวหินมีความยาวประมาณ 5 กิโลเมตร ทรายขาวละเอียดเหมาะสำหรับเล่นน้ำทะเล อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของตัวเมือง มีทางลงหาดอยู่ที่ถนนดำเนินเกษม สองข้างทางลงหาดมีโรงแรมและร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก หาดหัวหินมีความยาวประมาณ 5 กิโลเมตร ทรายขาวละเอียดเหมาะสำหรับเล่นน้ำทะเล

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (33)

ViVyLoVE (>..<)
2013-01-27 16:47:04

มาเล่นน้ำก็บ่อยแล้ว เที่ยวหัวหินครั้งนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาดูการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่กองเรือยุทธการ ซึ่งทำหน้าที่ดูแลความสงบบริเวณโดยรอบวังไกลกังวลกันบ้าง ในวันที่เราไปเยี่ยมชมนั้นมีการเตรียมรับเสด็จสมเด็จพระเทพฯพอดี มีการเปลี่ยนกำลังพล(จัดเป็นกะ) เตรียมเรือรบหลวงออกลาดตระเวนเพิ่มจากเดิม3ลำเป็น5.. อ่านต่อ

SaSi Wanart
2012-10-18 21:49:45

วันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่รู้จะไปไหนดี สิ่งที่นึกขึ้นได้ที่แรกเลยก็คือ "ทะเล" และนี่ก็เป็นอีกที่นึงที่เราไปบ่อยมาก "ชายหาดหัวหิน" ไปค่อนข้างบ่อยมากค่ะ ชอบไปทานอาหารทะเล สัมผัสบรรยากาศริมทะเลช่วงเย็น ๆ เดินเล่นชายหาด และเล่นน้ำสนุกมากเลยค่ะ ผ่อนคลายได้มาก ๆ เลยทีเดียว ทะเลที่นี่สวยดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้แตกต่าง.. อ่านต่อ

TAK TAK
2012-07-23 10:50:38

เวลาจะไปเที่ยวทะเล ที่หัวหินก็ต้องเป็นตัวเลือกหนึ่งในสามที่ของที่เราจะไปแน่นอนค่ะ เพราะส่วนตัวแล้วชอบไปเที่ยวที่หัวหินค่ะ ชอบขี่ม้าริมชายหาดสนุกดีค่ะ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ เล่นบานาน่าโบ๊ท ค่ะ กรี๊ดกระจายค่ะ ปลดปล่อยดีเหมือนกันนะค่ะ อาหารการกินไม่ต้องพูดถึง ที่นี้เพียบค่ะ กุ้ง หอย ปู ปลา สด สด ทั้งนั้.. อ่านต่อ

min mmm
2012-07-22 21:34:39

ไปเที่ยวมาแล้วจ่ะ สนุกมาก หาดทรายขาวละเอียดมาก และน้ำทะเลก็เป็นสีเขียวน่าเล่นน้ำมาก และที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง มีบริการให้ขี่ม้าชายหาดด้วย ผู้คนส่วนมากที่ไปจะไปเป็นแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ อ่านต่อ

Keng Amatawat
2012-07-20 08:10:27

สุดคลาสสิก ตั้งแต่รุ่นคุรพ่อคุณแม่ ใส่หมวกใบใหญ่ๆ กางเกงขาบานๆ ต้องไปให้ได้กับชายหาดที่มีมนต์ขลังมาแต่นมนาน เมื่อมีโอกาส ได้ไปหัวหิน ผมก็มักจะไปเดินเล่นที่หาดแห่งนี้เหมือนกัน ความรู้สึกที่ได้ก็เหมือนกันทุกครั้งคือ ความที่เป็นจุดถ่ายรูป คลาสสิก ด้วยจะมีคนเลี้ยงม้า มาเสนอให้ถ่ายรูปกับม้า นั่งม้าเดินรอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 33 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Hua Hin Countdown Festival 2020 ที่สุดแห่งงานมิวสิค เซเลเบรชั่น ชวนคุณส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พร้อมร่วมเดินทางแบบไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ อัดแน่นตลอด 5 วันเต็ม

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หลายคนต่างรอคอยกำลังจะเวียนมาถึงอีกครั้ง หลายคนคงกำลังวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัว หรือปาร์ตี้เฉลิมฉลองนับถอยหลังเคาท์ดาวน์กับแก๊งค์เพื่อน งานนี้ พราว กรุ๊ป ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น แห่งเมืองหัวหิน ร่วมกับ ธนาคารออมสิน, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บาคา...

ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ - 10 ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มาเที่ยวทั้งทีต้องไปให้ครบ

ประจวบคีรีขันธ์ คือประตูสู่ภาคใต้อย่างแท้จริงจังหวัดที่มีรูปร่างยาวเรียวนี้เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว โดยเฉพาะทะเล ประจวบคีรีขันธ์ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ตากอากาศมาตั้งแต่รัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว จวบจนถึงทุกวันนี้ ชายทะเลหลายแห่งในประจวบคีรีขันธ์ก็ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวไม่เสื่อมคลาย นั้นลองไปดูดีกว่าว่า PaiNaiDii จะพาไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง     1. ชายหาดหัวหิน ปร...

ย่ำหัวหิน : "เขียว" เต็มสิบ ที่ Hua Hin HiLL ViNe YarD

ย่ำหัวหิน : "เขียว" เต็มสิบ ที่ Hua Hin HiLL ViNe YarDสองคืนที่เราพัก ที่ Tanawit ติดกับซอยตลาดหัวหินโต้รุ่ง และตลาดฉัตรศิลาจขบ.ก็หาข้าวกิน และเที่ยวแบบมึน ๆ แถว ๆ นั้นต่อจาก ย่ำเพลินวานทริปวันนี้เป็นวันที่สองของหัวหินที่จริง จขบ.เสียดายมากที่ไปหัวหินกี่เที่ยว ๆ ก็ไม่มีวาสนากับ พระราชวังไกลกังวลเที่ยวนี้ก็ติดกับวันเสาร์ วันหยุดราชการก็ปลอบใจตัวเองพลาง ๆ ว่า ไว้มาแวะหาน้องสาวที่กุยฯ ค่อยหาโอกาสมาคณ...

แสดงความคิดเห็น