เกาะไข่ หรือ เกาะตอริลลา

เป็นเกาะเล็ก ๆ สองเกาะ เรียกว่า เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน ทั้งสองเกาะมีหาดทรายขาวน้ำทะเลใสมีปลาหลากชนิดสีสันสวยงามว่ายอยู่ใกล้ ๆ ชายหาด มีปะการังสวยงาม การเดินทางไปเกาะไข่สามารถซื้อทัวร์ได้จากบริษัทนำเที่ยว หรือเช่าเรือได้จากท่าเรือเกาะสิเหร่ ท่าเรือแหลมหิน หรืออ่าวฉลอง ในจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะเล็ก ๆ สองเกาะ เรียกว่า เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน ทั้งสองเกาะมีหาดทรายขาวน้ำทะเลใสมีปลาหลากชนิดสีสันสวยงามว่ายอยู่ใกล้ ๆ ชายหาด มีปะการังสวยงาม การเดินทางไปเกาะไข่สามารถซื้อทัวร์ได้จากบริษัทนำเที่ยว หรือเช่าเรือได้จากท่าเรือเกาะสิเหร่ ท่าเรือแหลมหิน หรืออ่าวฉลอง ในจังหวัดภูเก็ต

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

Janio .ktc
2014-04-04 13:59:29

ทริปท่องเที่ยวพังงาของผม เหน็บเอาความป่วยและซึมเซาจากอาการป่วยพกไว้พอประมาณ ปลายทางในวันนี้อยู่ที่เกาะไข่ โดยต้องล่องเรือสปีดโบ้ทไปทางทิศใต้ของหมู่เกาะสุรินทร์สุดงดงาม

โดยต้องเท้าความนิดนึงว่า ผมไม่เคยเห็นหรือรู้จักเกาะไข่มาก่อน ไม่รู้ว่าสวยงามหรือไม่ แถมยังไม่ได้สนใจและไม่อยากมาอีกต่างหาก (อารมณ.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2011-11-21 14:54:03

วันนี้จะพาไปรู้จักกับ เกาะไข่ ครับ  ไปดำน้ำกันครับ หลังจากซื้อ ทัวร์แบบเต็มวัน ในราคา 900 บาท ก็จะได้เดินทางไปดำน้าที่เกาะไข่กันแล้วครับ ราคานี้สำหรับคนไทยครับ พวกผมติดต่อซื้อโดยการแนะนำของ พนักงานที่โรงแรมที่ไปพัก เริ่มการเดินทาง 8 โมงเช้าจากโรงแรม โดยมีรถมารับไปส่งที่ท่าเรือ ใช้เวลาเรือ สปีดโบ๊ต 2.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่เที่ยวพังงา - 10 ที่เที่ยวพังงา เมืองสวยในหุบเขา

7 เกาะ Unseen เมืองไทย ที่คุณต้องไปก่อนตาย!!

แสดงความคิดเห็น