หาดกะรน

อยู่ถัดจากหาดกะตะไปทางเหนือ มีเพียงเนินเขาเตี้ย ๆ คั่นอยู่เท่านั้น แต่ถ้าจะไปที่กลางหาดกะรนและหมู่บ้านกะรน มีถนนแยกจากหาดกะตะไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร อ่าวกะรนใหญ่กว่าอ่าวกะตะ มีชายหาดยาวเหยียด เหนือชายหาดเป็นเนินทรายสูงๆ ต่ำๆ มีสนทะเลต้นใหญ่ๆ และต้นตาลขึ้นเรียงรายอยู่โดยทั่วไป หาดทรายที่อ่าวกะรนขาวสะอาดและละเอียดมาก อยู่ถัดจากหาดกะตะไปทางเหนือ มีเพียงเนินเขาเตี้ย ๆ คั่นอยู่เท่านั้น แต่ถ้าจะไปที่กลางหาดกะรนและหมู่บ้านกะรน มีถนนแยกจากหาดกะตะไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร อ่าวกะรนใหญ่กว่าอ่าวกะตะ มีชายหาดยาวเหยียด เหนือชายหาดเป็นเนินทรายสูงๆ ต่ำๆ มีสนทะเลต้นใหญ่ๆ และต้นตาลขึ้นเรียงรายอยู่โดยทั่วไป หาดทรายที่อ่าวกะรนขาวสะอาดและละเอียดมาก

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ลักษณะร้านค้า :

คำค้น :

รีวิวทั้งหมด (1)

YooHoo Ha
2014-03-27 17:47:55

หาดกะรน เป็นชายหาดที่ยาวที่สุดในเกาะภูเก็ต อยู่ถัดจากหาดกะตะไปทางเหนือ มีเพียงเนินเขาเตี้ย ๆ คั่นอยู่เท่านั้น เหนือชายหาด มีสนทะเล และต้นตาลขึ้นเรียงรายอยู่โดยทั่วไป บริเวณหาดยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพรียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งหรือร้านค้า ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนด้านขวาสุดของหาด

จุดเด่น บริ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เที่ยวทะเลใต้ให้สบายใจ กับ 10 หาดน้ำใสว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด (ภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย)

จะร้อน ฝน หรือหนาว ฤดูไหนที่เที่ยวยอดฮิตของไทยก็หนีไม่พ้นทะเลสินะ ยิ่งเป็นทะเลใต้ด้วยแล้ว บอกเลยว่า Hot สุดๆ เพราะเต็มไปด้วยหาดสวยน้ำใสมากมาย นี่ยังไม่นับรวมที่เป็นเกาะน้อยใหญ่อีกนะ บอกเลยว่า เที่ยวเมื่อไหร่เป็นได้ "ฟิน" ว่าแล้ว PaiNaiDii ไม่รอช้า ขอแนะนำ 10 หาดน้ำใสที่จะชวนคุณไปว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด ของเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย รับรองเที่ยวได้ทั้งปี การันตีภาพสวยเพียบ!!! &n...

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

เหตุไฉนหนอ ? ???? …. ทำให้ฝรั่งตาน้ำข้าว คนแล้ว คนเล่า พากันหลงรักเมืองไทย ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ จนกระทั่งถ่ายทอดออกมาเป็นทั้งตัวอักษร ภาพถ่าย และกลายเป็นคลิปวิดีโอโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ ในเว็บ youtube.com มียอดการเข้าชมตั้งแต่หลักหมื่นไปยันหลักแสนวิว เกิดเป็นกระแส ฝรั่งชวนคนไทย และคนชาติอื่นๆ ทั่วโลกให้มาเที่ยวเมืองไทย ครั้งนี้ PainaiDii จะพาคุณมาหาคำตอบกันดีกว่า ว่า … เม...

ที่เที่ยวภูเก็ต - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามัน

ภูเก็ต จังหวัดที่ได้ชื่อว่า เมืองไข่มุกอันดามัน เกาะขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามทั้งทางธรรมชาติและที่สร้างขึ้นอยู่มากมาย อีกทั้งยังมีที่พักให้เลือกมายมายหลายแบบและมีหลายเที่ยวบินให้เลือกกันแบบสบายๆ ทำให้ภูเก็ตเป็นที่เที่ยวยอดนิยมทั้งคนไทยและคนต่างประเทศ อยากแพลนทริปล่วงหน้า แนะนำลองดูโปรตั๋วเครื่องราคาถูก กับ Traveloka ฟรีค่าธรรมเนียม โอนเงินผ่านธนาคารและชำระได้อีกหลายช่องทาง   จองตั๋วเครื่องบิน...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : หาดกะรน

Loading.....