หาดในหาน

หาดในหานเป็นหาดที่อยู่ถัดจากแหลมพรหมเทพขึ้นไปทางทิศเหนือ ใกล้ๆหาดจะมีบึงขนาดใหญ่อยู่ ซึ้งชาวบ้านเรียกว่าหนองหาน หาดในหาน เป็นชายหาดทีมีความยาวพอสมควร เมื่อเทียบกับอ่าวเสนซึ้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน เป็นที่นิยมสำหรับนอนอาบแดดของชาวต่างชาติ หาดทรายไม่ขาวมากแต่มีเม็ดทรายเล็กละเอียด มีแหล่งขายของที่ระลึกในบริเวณรอบ ใกล้ๆกับหาดในหานนี้ยังมีอ่าวเล็กๆ ซึ้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง คืออ่าวเสน ในช่วงฤดูมรสุมระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม จะมี คลื่นแรงมาก ไม่เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำ

สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง หาดในหานอยู่ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 18 กิโลเมตร หากมาทางหาดราไวย์ จะผ่านหรือไม่ผ่าน แหลมพรหมเทพก็ได้ หากไม่ผ่านแหลมพรหมเทพ ขับตามถนนสายหลักมาเรื่อยๆจะอยู่ห่างจากหาดราไวย์ประมาณ 3 กิโลเมตร หรือประมาณ 10 นาที หรืออีกเส้นทางหนึง สามารถขับมาทางหาดกะตะได้เช่นกัน แต่จะมีระยะทางที่ไกลกว่า ประมาณ 9 กิโลเมตร หรือประมาณ 20 นาที สามารถเดินทางไปถึงหาดได้ทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

David Duangkaew
2013-07-21 08:01:17

เกาะสวาทหาดสวรรค์ บนภูเก็ต
สำหรับผมแล้วที่นี่ ถือเป็นสวรรค์ของคนชอบเล่นน้ำทะเล ชอบชายหาด ชอบอาบแดด และชอบความงามของทะเล ชายหาดแห่งนี้จะอยู่ใกล้ๆ แหลมพรหมเทพ และ หาดราไวย์ ด้านหน้าหาดที่ลานจอดรถและร้านค้าเล็กๆ อยู่พอสมควร

ยิ่งเดินเข้าไปใกล้ๆ หาดจะสัมผัสถึงลมทะเล และเสียงคลื่นซัดสาด หาดทรายขาวละเอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

เที่ยวทะเลใต้ให้สบายใจ กับ 10 หาดน้ำใสว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด (ภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย)

ที่เที่ยวภูเก็ต - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามัน

แสดงความคิดเห็น