หาดราไวย์

อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 17 กิโลเมตร เส้นทางจากห้าแยกฉลองไปสู่หาดราไวย์ ตามทางหลวงหมายเลข 4024 เป็นเส้นทางที่สวยที่สุดสายหนึ่งของภูเก็ต หาดราไวย์เป็นหาดทรายขาวสวยงามเล่นน้ำได้ เพราะชายฝั่งตื้น คลื่นลมไม่แรง มีที่พักและร้านอาหารทะเลบริการริมหาด และมีชาวเลอาศัยอยู่ อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 17 กิโลเมตร เส้นทางจากห้าแยกฉลองไปสู่หาดราไวย์ ตามทางหลวงหมายเลข 4024 เป็นเส้นทางที่สวยที่สุดสายหนึ่งของภูเก็ต หาดราไวย์เป็นหาดทรายขาวสวยงามเล่นน้ำได้ เพราะชายฝั่งตื้น คลื่นลมไม่แรง มีที่พักและร้านอาหารทะเลบริการริมหาด และมีชาวเลอาศัยอยู่

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Fon Dew
2022-01-31 12:19:24

ไปทะเลทั้งที ต้องอยากกินอาหารทะเล ไม่งั้นก็คงไปไม่ถึงทะเล ใช่ไหมคะ??? ถ้าไปภูเก็ต และอยากทานอาหารทะเล ที่สด ราคาไม่แพง แนะนำที่หาดราไวย์เลยคะ ที่นี่มีร้านขายอาหารทะเลสดๆเยอะมากและเป็นอาหารทะเลที่หาซื้อยากในจังหวัดชายทะเลที่อื่นที่สำคัญราคาถูกมากคะ ถูกว่าซื้อกลับมาทำเองที่บ้านอีกด้วย ที่จอดรถ.. อ่านต่อ

Pommy Haha
2014-03-30 06:48:25

ทริปล่องใต้รอบนี้แวะมาทักทาย จังหวัดภูเก็ต ก่อนที่จะข้ามไปยังเกาะน่าเที่ยวของภูเก็ต ขอแวะเที่ยวหาดรอบ ๆ ก่อน ดีกว่า รีวิวรอบนี้เลยจะขอแวะหาดนิดนึง เอาหาดฮิตติดอันดับแต่ไม่ใช่ป่าตองนะ เอาเป็นว่าไปอีกหาด อันดับสองของภูเก็ต “หาดราไวย์” จร้า เส้นทางเดินทางมาหาดนี้ไม่ยากเพราะห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

30 ที่เที่ยวภูเก็ตเด็ดสะระตี่ พาขับรถเที่ยวรอบภูเก็ต

กินๆ นอนๆ ตะลอนภูเก็ต

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ