อ่าวฉลอง

อ่าวฉลอง มีจุดเด่นสำคัญที่ท่าเรือเป็นสะพานไม้ทอดยาวไปในทะเล ชายหาดเป็นรูปโค้งยาวเหยียดมองเห็นทิวมะพร้าวริมหาดเอนลู่ออกทะเล ทะเลบริเวณนี้ไม่เหมาะแก่การเล่นน้ำ เพราะหาดเป็นโคลน

อ่าวฉลองเป็นท่าเรือออกไปสู่เกาะต่างๆ ใกล้ภูเก็ต โดยเฉพาะ เกาะเฮ ที่เป็นที่เที่ยวและมีรีสอร์ทให้พักผ่อนชมธรรมชาติและน้ำทะเลใสๆ โดยตัวอ่าวจะมีเรือยอร์ชจอกเป็นจำนวนมาก ใครอยากถ่ายภาพทะเลและเรือยอร์ชสวยๆ ต้องมาที่นี่ไม่ผิดหวัง

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (2)

siri garelly
2022-08-25 14:58:57

เกาะเฮ ตั้งอยู่ใน ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณ 10 กิโลเมตรเดินทางค่อนข้างสะดวก เป็นเกาะท่องเที่ยวยอดนิยมของภูเก็ต
ถ้าสปีดโบ๊ทก็จะใช้เวลาแค่ 10-15 นาทีเท่านั้นค่ะ เป็นเรือหางยาวก็จะใช้เวลาประมาณ 45 นาทีค่ะ น้ำใส บรรยากาศดี สวรรค์ของคนรักทะเล ต้องเทใจให้ “เกาะ.. อ่านต่อ

BaNaNa Lover
2014-02-06 19:48:26

มาเยือนภูเก็ต ถ้าไม่ได้มาเหยียบที่”อ่าวฉลอง” คงเหมือนมาไม่ถึงดินแดนที่เปรียบเสมือนไข่มุกแห่งอันดามันแห่งนี้ ด้วยเพราะอ่าวฉลองเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวยังหาด หรือเกาะสำคัญๆ อย่างหาดราไวย์ เกาะเฮ ฯลฯ ต้องใช้ท่าเรือตรงนี้เป็นต้นทางไปสู่ทะเลอันดามัน อ่าวฉลองจึงเปรียบเสมือน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ