เกาะนางยวน

อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะเต่า เป็นเกาะที่มีเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะเชื่อมกัน สงบ สามารถเห็นหาดทรายเชื่อมกันเวลาที่น้ำลง เป็นเกาะที่มีหาดทรายเนื้อละเอียดขาว น้ำทะเลใส น่านั่งเล่นและพักผ่อนสำหรับผู้ที่นิยมความสงบ เป็นเกาะที่มีปะการังน้ำตื้นและน้ำลึกที่ยังสมบูรณ์และสวยงามที่นักนิยมดำน้ำมักจะแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนอยู่เสมอ บนเกาะยังมีจุดชมวิวที่สามารถจะมองหาดทรายสามหาดเชื่อมต่อกันได้อย่างสวยงาม และมีที่พักเอกชนที่ปลูกอยู่ตามไหล่เขาที่สามารถมองเห็นความงามของท้องทะเลได้อยู่หนึ่งแห่ง

การเดินทาง เช่าเรือหางยาวจากเกาะเต่า หรือ ใช้บริการนำเที่ยวดำน้ำเกาะเต่า เกาะนางยวน ไปเช้า เย็นกลับจากเกาะสมุย

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

รีวิวทั้งหมด (4)

Joy Minicooper
2015-05-21 16:29:17

ช่วงวันหยุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวและพักผ่อนที่เกาะนางยวน ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีกับครอบครัว ที่นี้มีกิจกรรมดำน้ำตื้น และดำน้ำดูปะการังเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมที่เกาะนางยวน เนื่องจากที่นี่มีจุดดำน้ำที่สวยงามมากๆ เช่น Twin Peak, White Rock และ Green Rock นอกจากนี้กิจกรรมปีน.. อ่านต่อ

sarupa likitwandee
2015-02-04 18:45:47

“เกาะนางยวน”
เกาะนางยวน เป็นเกาะที่มีความงามอันมหัศจรรย์สวรรค์แห่งการพักผ่อน ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 ของโลก เกาะนางยวนประกอบด้วยเกาะเล็กๆ 3 เกาะ ถูกเชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส จนกลายเป็นอ่าวส่วนตัวถึง 3 อ่าว บริเวณรอบเกาะยังมีแนวปะการังและปลาการ์ตูนตัวน้อยใหญ่ แหวกว.. อ่านต่อ

รจรินทร์ ท่อนคำ
2015-02-04 17:55:21

เกาะนางยวน ความงามสุดมหัศจรรย์สวรรค์แห่งการท่องเที่ยว สามารถการันตีความงามโดยได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 ของโลก เกาะนางยวนประกอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อย 3 เกาะ ถูกเชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาวเนียนสะอาดตา ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าสดใส จนกลายเป็นอ่าวส่วนตัวถึง 3 อ่าวติดกัน

สำหรับคนที่ชอบดำดูความงามใต้ท้.. อ่านต่อ

ละอ่อนล้านนา ตะวันออก
2015-01-28 21:59:05

เคยแต่อ่านรีวิวคนอื่นเมื่อไปเที่ยวเกาะนี้...วันนี้ผมได้ไปเที่ยวเกาะนางยวนมา ทัศนียภาพสวยงาม สมกับที่ความงามอันมหัศจรรย์สวรรค์แห่งการพักผ่อน ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 ของโลก สถานที่พักมีให้เลือกหลายแบบ...และกิจกรรมรอบดำน้ำที่นี่ ถือว่าฟินสุดๆเลยครับ...สำหรับผู้ที่อยากจะดำน้ำ แต่ไม่มีประสบการณ์ที.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

กินๆ นอนๆ ตะลอนภูเก็ต

ทริปภูเก็ตครั้งนี้ ผมไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าเลยว่าจะไป แต่เพื่อนผมโชคดีจากการร่วมสนุกของเพจ Paksabuy (https://www.facebook.com/paksabuy) ได้ Voucher ที่พักจาก 2 โรงแรม คือ Angsana Laguna Phuket และ The Bell Pool Villa Resort อย่างละ 1 คืน เพื่อนผมเลยให้ผมติดสอยห้อยตามไปด้วย จึงเป็นที่มาของทริปนี้ครับ เนื่องจากทริปนี้ต้องไปภายในสิ้นเดือนกันยายน ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงมรสุมของฝั่งอันดามัน ท...

เที่ยวทะเลกับ AMAZING 7 ทะเลไทย ไม่ไปต้องเสียดาย!

เสียงหัวเราะ ความคึกคัก แสงแดดจ้า วันหยุดยาว สัญญาณบ่งบอกว่าฤดู Summer ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเป็นช่วงที่หลายคนหาที่พักร้อนกันจ้าละหวั่น ซึ่งไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าการได้โดดลงน้ำใสๆ ในทะเลเมืองไทยอีกแล้ว และนอกจากความงามแห่งผืนน้ำของบ้านเราจะเลื่องลือติดอันดับโลก อีกหนึ่งเสน่ห์ที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยว คือความมหัศจรรย์ที่ซ่อนตัวอยู่หลายแห่ง ชนิดที่คุณเห็นแล้วต้องร้อง ว้าว! อยากรู้ไหม...

เกาะนางยวน ว่ากันว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดในฝั่งอ่าวไทยจริงรึเปล่าน้า

สวัสดีค่ะ วันนี้จะพาไปเที่ยวเกาะนางยวน  จ.สุราษฎร์ธานี ค่ะ โดยเราพักกันที่ Nangyoun Dive resort  3 วัน 2 คืน ห้อง K9 ทริปนี้ไปมาเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมานี่เองค่ะพร้อมแล้วก็ ออกเดินทางกันเลยยยยยยยยยยย  เริ่มจาก ไปเช็คอินเพื่อขึ้นรถทัวร์ ที่บริษัทเรือเร็วลมพระยา อยู่แถวถนนข้าวสารเริ่มเช็คอินได้เวลา 19.30 น.  ใครมาถึงก่อนก็ได้เลือกที่นั่งก่อน ถ้าใครอยากเลือกนั่งด้านหน้า แนะนำร...

เกาะนางยวน เกาะเต่า ... เรื่องเล่าจากทะเลไทย

 หากการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และก้าวสู่ดินแดนแห่งความสงบ และผ่อนคลาย เป็นโจทย์ที่คุณต้องหาคำตอบให้กับการเดินทางพักผ่อน … การได้ออกท่องเที่ยวทางทะเล เพื่อสัมผัสท้องฟ้าและสายลม ยังเป็นบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ที่น่าจะอยู่ในลำดับต้นๆของคำตอบของโจทย์นี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปีก็ตามทะเลด้านอ่าวไทย นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คนแวะเวียนกันมาชมความงามของหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่มีอยู่หลายเก...

แสดงความคิดเห็น