อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

เป็นหมู่เกาะในอ่าวไทยในท้องที่ตำบลอ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ประกอบด้วยเกาะต่างๆ 42 เกาะ ได้แก่ เกาะพะลวย เกาะวัวตาหลับ เกาะแม่เกาะ เกาะสามเส้า เกาะหินดับ เกาะนายพุดและเกาะท้ายเพลา ฯลฯ หมู่เกาะอ่างทองขึ้นชื่อได้ว่ามี ความมหัศจรรย์ทาง ธรรมชาติที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวบนยอดเขาของเกาะวัวตาหลับที่สามารถชม ทิวทัศน์ ได้รอบทิศน์ถึง 360 องศาหรือจะเป็นความงดงามของทะเลสีเขียวมรกตโอบล้อมด้วยขุนเขาที่ทะเลใน เกาะแม่เกาะ ซึ่งเป็นไฮไลต์เด็ดๆ ของที่นี่ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างเดินทางมาเยี่ยมชมเพื่อให้ เห็น ความงามนี้ด้วยตาตัวเองซักครั้ง

รีวิวทั้งหมด (1)

POrpLa DeE Lert
2013-09-27 11:48:48

มาเที่ยวสมุย แล้วก็ซื้อทัวร์ วันเดย์ทริปของ ทัวร์ไอเลิฟเกาะสมุย ราคาต่อหัว อยู่ที่ 850 ค่ะ มีทัวร์ เต็มวัน 2 เกาะ รวมอาหารกลางวัน และ ของทานเล่น ในเรือ และอุปกรณ์ดำน้ำ แต่ราคานี้ยังไม่รวมเรือคายัค นะคะ เกาะที่ไปจะเป็นเกาะแม่เกาะ และ เกาะวัวตาหลับ ซึ่งทั้ง 2 เกาะเป็นจุดชมวิวอันซีนของ หมู่เกาะอ่างทอง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

One Day Trip อช.หมู่เกาะอ่างทอง เพลินกับทัวร์ราคา 800 บาท

ถึงเวลาไปลัลล๊า ลงทะเลกันบ้างแล้วค่ะ รักเมืองไทย เที่ยวเมืองไทย ทะเลไทยสวยไม่แพ้ทะเลใดในโลก อันนี้คอนเฟิร์มว่าจริง !! กับราคาจ่อหัวที่บอกว่า 800 บาทอันนี้ก็จริงด้วย One Day Trip ทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง ที่เราไปเจอในเน็ตมาช่างถูกใจเรายิ่งนัก ไม่ได้ค่าโฆษณา และก็ไม่ได้ค่าหัวคิวด้วย แต่ไปเจอมาและไปทัวร์ด้วยตัวเอง ในราคานี้มาแล้ว จึงนำมาบอกต่อกันค่ะ สอบถามมาแล้วไม่ว่าจะเป็น ช่วงไฮ หรือโลว์ ยังไงก็ร...

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เมื่อมาเยือนสุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของภาคใต้ แม้สภาพภูมิประเทศจะติดทะเลทางด้านฝั่งอ่าวไทย แต่ที่เที่ยวทางทะเลของ "ที่นี่" ก็สวยงามไม่แพ้ใคร ละไม่ได้มีดีแค่ที่เที่ยวทางธรรมชาติ เท่านั้น ที่เที่ยวอื่นๆก็มีอีกมากมาย มาเยือนสุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่มีอะไรบ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำ   1. เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี เกาะสมุยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศอีก...

เที่ยวทะเลกับ AMAZING 7 ทะเลไทย ไม่ไปต้องเสียดาย!

เสียงหัวเราะ ความคึกคัก แสงแดดจ้า วันหยุดยาว สัญญาณบ่งบอกว่าฤดู Summer ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเป็นช่วงที่หลายคนหาที่พักร้อนกันจ้าละหวั่น ซึ่งไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าการได้โดดลงน้ำใสๆ ในทะเลเมืองไทยอีกแล้ว และนอกจากความงามแห่งผืนน้ำของบ้านเราจะเลื่องลือติดอันดับโลก อีกหนึ่งเสน่ห์ที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยว คือความมหัศจรรย์ที่ซ่อนตัวอยู่หลายแห่ง ชนิดที่คุณเห็นแล้วต้องร้อง ว้าว! อยากรู้ไหม...

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 5 ที่เที่ยวแนะนำเมืองร้อยเกาะ by AirAsia

ปลายทางแนะนำปลายทาง ที่ 3 ของเส้นทาง Air Asia  ที่  PaiNaiDii  นำมาแนะนำเพื่อนๆในครั้งนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ล่องใต้กันบ้างค่ะ โดยไปกันที่จังหวัดเจ้าของคำขวัญที่ว่า  “ เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ ชักพระประเพณี ”  เห็นคำขวัญคงรู้แล้วนะคะว่าเราจะพาไปเที่ยวที่ “สุราษฎร์ธานี”  ซึ่งการเดินทางไปที่นี่  ง่าย ไว ปลอดภัย ต้อง Air ...

เที่ยว 10 Unseen! Green ไทยแลนด์

เทรนด์การเที่ยวแบบ “กรีน” ยังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลายองค์กรออกมารณรงค์การลั้ลลาแบบรักษ์โลก, Eco, เลิฟสิ่งแวดล้อม ไม่เว้นกระทั่งททท. ก็ยังพรีเซนต์คอนเซปท์ “เที่ยวหัวใจสีเขียว” กับเค้าด้วย แต่บทความของ PaiNaiDii ฉบับนี้ ตีความในมุมที่ต่างออกไป เพราะชวนมาสัมผัส “พลังแห่งสีเขียว” ที่จะช่วยปรับ Feel ของคุณให้รู้สึกรื่นรมย์ สดชื่น ผ่อนคลาย ชนิดที่...

แสดงความคิดเห็น