เกาะพะงัน

เกาะพะงัน (Koh Phangan) เป็น 1 ใน 2 อำเภอกลางทะเลของสุราษฏร์ธานี เกาะพะงันอยู่ห่างจากเกาะสมุยไปทางทิศเหนือประมาณ 20 ฏิโลเมตรและอยู่ห่างจากจังหวัดสุราษฏร์ธานี 100 กิโลเมตร เกาะพะงันเล็กกว่าเกาะสมุย มีภูมิประเทศเป็นภูเขาอยู่กลางเกาะทอดตัวจากทิศเหนือจดใต้ มีที่ราบบริเวณทิศตะวันตก ส่วนทิศตะวันออกเป็นเทือกเขาจดทะเล บางแห่งมีอ่าวเล็ก อ่าวน้อยให้เรือหลบลมได้

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

Garn Model
2014-04-01 08:55:59

หากนึกถึงปาร์ตี้ริมหาดที่มันส์ที่สุด...คงหนีไม่พ้นฟูลมูนปาร์ตี้ ริมหาดริ้น เกาะพะงัน จ.สุราษฯ..ทั้งเหล่านักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจ และมาปลดปล่อยความมันส์ในทุกค่ำคืนขึ้น 15 ค่ำ..เป็นวันที่พระจันทร์จะส่องสว่างเต็มดวง ทำให้ที่เกาะพะงันนี้ต่างขึ้นชื่อลือนามในเรื่อง "ฟูลมูลปาร์ตี้"

แต่ใช่เพียงแต่เกา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เที่ยวเมืองคอน ตะลอนเกาะพะงัน 6 วัน 6 คืน ด้วยงบ 3,500 บาท

สวัสดีผู้อ่านทุกๆท่านครับ วันนี้อยากจะรีวิวการเดินทางที่พึ่งผ่านมาให้ชาวพันทิปได้อ่านกันนะครับ  อาจจะเขียนสับสนไปบ้าง ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทริปนี้เกิดจากการที่ผมมีเวลาว่างก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่วัยทำงาน 10 วัน จึงมองหาสถานที่เที่ยวไปเรื่อย  ซึ่งเป็นช่วง Low season และเข้าสู่หน้าฝนด้วย แต่เราก็พร้อมเสี่ยงที่จะมา นครศรีธรรมราช หรือที่หลายๆคนเรียกกันว่า "เมืองคอน" เมืองที่เขาว่า...

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เมื่อมาเยือนสุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของภาคใต้ แม้สภาพภูมิประเทศจะติดทะเลทางด้านฝั่งอ่าวไทย แต่ที่เที่ยวทางทะเลของ "ที่นี่" ก็สวยงามไม่แพ้ใคร ละไม่ได้มีดีแค่ที่เที่ยวทางธรรมชาติ เท่านั้น ที่เที่ยวอื่นๆก็มีอีกมากมาย มาเยือนสุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่มีอะไรบ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำ   1. เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี เกาะสมุยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศอีก...

ที่เที่ยวเกาะพะงัน - 10 ที่เที่ยวเกาะพะงัน ที่คุณต้องหลงอยู่ในภวังค์

ต้นตำรับ Full Moon Party ของไทยที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน คงต้องยกให้ "เกาะพะงัน" อีก 1 เกาะกลางน้ำอ่าวไทยของ สุราษฎร์ธานี มาเที่ยวที่นี่ทั้งที จะแค่สนุกไปกับ Full Moon Party อย่างเดียวก็ใช่ที่ PaiNaiDii เลยจัดที่เที่ยวดีดีมาแนะนำ มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย     1. เกาะพะงัน             ข้อมูลเบื้องต้น : "ร.5 ธารเสด็จ หลวงพ่อเพชรรวมใจ เกาะพะงัน พระจันทร์...

แสดงความคิดเห็น