เกาะสมุย

เกาะสมุย สวรรค์ของคนรักทะเล เกาะแห่งนี้เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวยุโรปโปรดปรานเกาะสมุยมาก ทั้งหาดทรายขาว และน้ำทะเลใสๆ เย้ายวนใจจนคนไทยก็ไม่ควรพลาด เกาะสมุยแห่งนี้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก อยู่บริเวณอ่าวไทย ห่างจากสุราษฎร์ธานีไปทางทิศตะวันออก 84 กิโลเมตร มีเนื้อที่ 247 ตารางกิโลเมตร ถนนรอบเกาะ (ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี) ยาว 52 กิโลเมตร เกาะที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก อยู่บริเวณอ่าวไทย ห่างจากสุราษฎร์ธานีไปทางทิศตะวันออก 84 กิโลเมตร มีเนื้อที่ 247 ตารางกิโลเมตร ถนนรอบเกาะ (ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี) ยาว 52 กิโลเมตร

ข้อมูลติดต่อ :

0 7742 0372-3

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (7)

POrpLa DeE Lert
2012-11-21 15:24:36

ได้มีโอกาสไปทัวร์เกาะสมุยมาค่ะ ไปแบบเช้าเย็นกลับไม่พักค้างคืนนะคะ ก็ออกไปโดยใช้บริการที่ ท่าเรือ ซีทรานเฟอร์รี่ เป็นเรือลำใหญ่ จุคนได้ น่าจะหลายร้อยเลยค่ะ สามารถนำรถขึ้นเรือได้นะคะ พอไปถึงก็ไปเช่ารถมอเตอร์ไซต์ ขับเที่ยวรอบเกาะเลยค่ะ บนเกาะมีทั้งน้ำตก มีทั้งชายหาดหลายอ่าว มีชมหินตามหินยาย กว่าจะไปครบ.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2012-09-06 11:50:01

เป็นเกาะสวรรค์จริงๆค่ะ มีบรรยากาศครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติแบบทะเล ภูเขา น้ำตก หรือ แหล่งบันเทิงก็มีให้เลือกเที่ยวได้มากมายหลายไสต์แล้วแต่คนชอบ ต่างชาติเยอะมากๆๆ ไปถึงคิดว่าเป็นเมืองนอกเสียอีกเพราะ ผู้คนบรรยากาศ ชื่อร้าน ชื่อป้ายก็เป็นภาษาอังกฤษทั้งนั้น แต่ก็สนุนค่ะได้ไปช่วงสงกรานต์พอดี ฝรั่งเค้า.. อ่านต่อ

BeeBie Limited Edition
2012-09-05 23:26:48

ไปดำน้ำกันจนตัวดำก็ที่เกาะสมุยนี่และ แอบใส่บิกินี่หวิวๆ หน่อย อิอิ ชาวต่างชาติเยอะมาก คงเพราะเป็นช่วงไฮซีซี่นด้วย น้ำยังใสอยู่ ต้องไปดูหินตาหินยายด้วยนะ ชัดๆ เต็มๆ เลย 555 อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2012-07-10 11:20:46

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวที่นึงครับ การเดินทางต้องนั่นเรือเฟอร์รี่ประมาณ 2 ชั่วโมง
และสามารถบรรทุกรถยนต์ต่อเที่ยวประมาณ 40-50 คัน ที่นั่นเกาะจะเล็กกว่า เกาะภูเก็ตครับ หาดที่เค้านิยมกันคือหาดเฉวง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ห้างโลตัสก็มี
สำหรับสถานที่พัก ลองเช็คดี ๆ นะครับ ราคาไม่แพงมาก ถ้ามาจ.. อ่านต่อ

wat Nakorn
2012-07-10 10:26:01

เริ่มต้นที่นี้ต้องนั่งเรือเฟอร์รีเกือบ 2 ชั่วโมงและต้องรอกว่าจะขึ้นเรือได้อีกเกือบชั่วโมง(ถ้าไม่จองตั๋วไว้ก่อน)ขนาดของเกาะไม่ใหญ่มากถ้าต้องการขับวนเกาะแล้วแวะเที่ยวที่ต่างๆใช้เวลาวันหนึ่งก็เที่ยวหมดแล้ว ดังนั้นถ้าจะไปแล้วให้คุ้มค่ากับการเดินทางที่ต้องใช้เวลาพอสมควร ผมแนะนำให้ไปศึกษาหาแหล่งที่มีกิจกร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 7 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เมื่อมาเยือนสุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของภาคใต้ แม้สภาพภูมิประเทศจะติดทะเลทางด้านฝั่งอ่าวไทย แต่ที่เที่ยวทางทะเลของ "ที่นี่" ก็สวยงามไม่แพ้ใคร ละไม่ได้มีดีแค่ที่เที่ยวทางธรรมชาติ เท่านั้น ที่เที่ยวอื่นๆก็มีอีกมากมาย มาเยือนสุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่มีอะไรบ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำ   1. เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี เกาะสมุยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศอีก...

ประเทศไทยคว้าสุดยอด 4 เกาะน่าเที่ยวแห่งเอเชีย ปี 2013

  หนุ่มๆ สาวๆ เตรียมหยิบบิกีนีและกางเกงว่ายน้ำตัวเก่ง พร้อมทั้งแพคอุปกรณ์ดำน้ำและชุดเที่ยวทะเลลงกระเป๋าเดินทางกันได้เลย เพราะคุณรู้หรือไม่ว่า จากผลการสำรวจของ TripAdvisor เว็บไซต์ให้บริการค้นหาข้อมูลการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้จัดอันดับที่สุดของเกาะที่น่าท่องเที่ยวแห่งเอเชียประจำปี 2013 โดยผลที่ออกมานั้น 4 ใน 10 เกาะที่สวยและน่าไปที่สุดแห่งปีเป็นเกาะที่อยู่ในบ้านเรานี่เอง ...

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 5 ที่เที่ยวแนะนำเมืองร้อยเกาะ by AirAsia

ปลายทางแนะนำปลายทาง ที่ 3 ของเส้นทาง Air Asia  ที่  PaiNaiDii  นำมาแนะนำเพื่อนๆในครั้งนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ล่องใต้กันบ้างค่ะ โดยไปกันที่จังหวัดเจ้าของคำขวัญที่ว่า  “ เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ ชักพระประเพณี ”  เห็นคำขวัญคงรู้แล้วนะคะว่าเราจะพาไปเที่ยวที่ “สุราษฎร์ธานี”  ซึ่งการเดินทางไปที่นี่  ง่าย ไว ปลอดภัย ต้อง Air ...

The Scent Hotel (Koh Samui) อาหารที่เป็นเหมือนงานศิลป์ กินอร่อยมาก

The Scent Hotel  ตั้งอยู่บนหาดบางรักอันเงียบสงบของเกาะสมุย แต่ห่างจากสีสันของหาดเฉวงไปเพียงไม่กี่มากน้อย .. เป็นโรงแรมริมทะเลที่มีขนาดไม่ใหญ่ด้วยห้องพักทั้งหมดเพียง 15 ห้อง แต่เพียงพอสำหรับการทำกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ หรืออยู่เงียบๆในโลกส่วนตัว แต่สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆได้อย่างไม่ขัดเขิน ห้องอาหาร Le Charoen เป็นห้องอาหารหลักของ The Scent Hotel โดยเฉพาะมื้อเช้า .. มีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาช...

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

เหตุไฉนหนอ ? ???? …. ทำให้ฝรั่งตาน้ำข้าว คนแล้ว คนเล่า พากันหลงรักเมืองไทย ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ จนกระทั่งถ่ายทอดออกมาเป็นทั้งตัวอักษร ภาพถ่าย และกลายเป็นคลิปวิดีโอโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ ในเว็บ youtube.com มียอดการเข้าชมตั้งแต่หลักหมื่นไปยันหลักแสนวิว เกิดเป็นกระแส ฝรั่งชวนคนไทย และคนชาติอื่นๆ ทั่วโลกให้มาเที่ยวเมืองไทย ครั้งนี้ PainaiDii จะพาคุณมาหาคำตอบกันดีกว่า ว่า … เม...

แสดงความคิดเห็น