Pround Phu Fah

พราวภูฟ้า กับบรรยากาศแสนหวานโรแมนติกที่เป็นเอกลักษ์เฉพาะตัว ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติทิวเขาล้อมรอบ กลิ่นไอแห่งป่า และเสียงน้ำไหลของลำธารที่ไหลผ่านระเบียงหน้าบ้านพักทุกหลังจะขับกล่อมคุณและคู่รักไปพร้อมกับเสียงเพลงไพเราะ ผสานกับ ธรรมชาติบำบัดที่เราอยากให้คุณได้สัมผัสการผักผ่อนแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง
รับบริการน้องหมาเฉพาะห้อง Relaxant Villa และ Private อัตราค่าบริการ 1,000 บาท ต่อครั้ง และได้เฉพาะน้องหมาพันธ์เล็กไม่เกิน 2 ตัว กรุณาแจ้งทางโรงแรมก่อนเข้าพัก

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมพราวภูฟ้ากับ Agoda
จองโรงแรมพราวภูฟ้ากับ Booking.com

All Reviews (1)

Pui ChiangRai
2014-07-31 03:15:05

สำหรับคนที่อยากพักผ่อนแบบสบายๆ ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร ความสงบที่เป็นส่วนตัว แอบอิงธรรมชาติ ในวันหยุดช่วง long weekend และในบริเวณรอบๆ ใกล้ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลากหลายแบบ ทั้งปางช้าง, สวนพฤกษศาสตร์, สวนกล้วยไม้, สวนผีเสื้อ บรรยกาศที่หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง ออกไปรับอากาศบริสุทธิ์ การพักผ.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

ชิลล์วันฝนพรำ กับ 7 ที่พักเชียงใหม่ติดลำธาร บรรยากาศน่านอน

หน้าฝนแบบนี้ ใครกำลังอยากนอนซุกใต้ผ้าห่มอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติสวยฟังทางนี้ PaiNaiDii มี 7 ที่พักเชียงใหม่ติดลำธาร บรรยากาศน่านอน มาแนะนำ รับรองชิลล์วันฝนพรำแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าสไลด์หน้าจอลงไปดูกัน    01 บ้านธารกล่อม เชียงใหม่ Photo : บ้านธารกล่อม "บ้านธารกล่อม" ที่พักเล็กๆตีนดอยแม่ตะมาน มีลำธารที่สวยมากชื่อห้วยแม่ตะมานพาดผ่านที่พัก มีน้ำไหลตลอดปีให้ความรู...

พักชิลล์พร้อมเพื่อนรัก 4 ขา กับ 7 ที่พักน้องหมาเข้าได้ อัพเดท 2018

อยากเที่ยวใจแทบขาด แต่อดสงสารน้องหมาน้องแมวที่ต้องโดนทิ้งไว้ที่บ้านไม่ได้  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนรักสี่ขาบอกเลยว่าทริปหน้าชิลล์!!! ก็ PaiNaiDii ขอ Update ข้อมูลที่พักที่พาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้มาแนะนำ บอกเลยแต่ล่ะที่อยู่ไม่ไกลที่เที่ยวสุดฮิต รับรองทริปหน้า สนุกทั้งคนและเพื่อนรักสี่ขาแน่นอน 01  วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น Photo :  วรวนา หัวหิน ...

Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก

เปิดศักราชใหม่  PaiNaiDii อยากชวนทุกคนมาลบภาพสีสันแห่งความขัดแย้งให้กลายเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก กับ  Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก เผื่อว่าความรักจะชนะทุกสิ่งได้ ที่พักไหนน่าสนใจ และบรรยากาศโรแมนติกบ้างนั้น ตามมาชมกันได้เลย   Belmont Village     เริ่มต้นที่พักบรรยากาศโรแมนติกที่แรก กับ  โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่  ที่...

Discussion