เกาะพงัน

ร้านอาหาร “เกาะพงัน” ตั้งอยู่ย่านพระรามเก้า บริเวณแยกผังเมือง ตรงไปตามถนนเทอดพระเกียรติที่จะไปตัดกับถนนรัชดาเข้าซอยไปประมาณกลาง ๆ ซอยจะมีร้านอาหารที่ติดกับปั๊ม Esso เป็นร้านอาหารเทรนใหม่ โดยตั้งใจให้เป็นที่พบปะสังสรรค์ของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ลูกค้าวัยทำงาน คู่รัก หรือแบบครอบครัว บรรยากาศโดยรอบคล้ายๆกับบังกะโลเก๋ไก๋ เน้นความเป็นธรรมชาติโดดเด่นด้วยการจัดสวนมีต้นไม้ขนาดใหญ่ปลูกอยู่โดยรอบที่สวยงามและมีสีสันดีไซน์สะดุดตา

ภายในร้านจะแบ่งทั้งหมดเป็น 2 โซน Out door ที่กว้างขวางโปร่งสบายรับลมเย็น ๆ ในสไตล์ Garden Beach และแบบ In Door ที่มีดีไซน์สวยงามสะดุดตาด้วยสีสันของ Retro ที่บรรยากาศดีมาก อีกทั้งยังมีการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจาก P.R.สาวสวย และพนักงานเสิร์ฟของทางร้าน ทำให้รู้สึกได้ผ่อนคลายความเคลียดจากการเรียน และทำงานที่ผ่านมาตลอดทั้งวันในบรรยากาศสบาย ๆ ทางร้านสามารถรองรับและบริการลูกค้าสูงสุด 350 คน

อาหารของที่นี่ส่วนมากจะเน้นไปทาง อาหารไทย อาหารทะเล รสชาติจัดจ้าน สะอาด สดใหม่ จนอาจทำให้ท่านต้องกลายมาเป็นลูกค้าประจำของทางร้านไปเลยทีเดียว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 60 สูงสุดประมาณ 200 บาท /เมนู

ที่นี่จะมีวงดนตรี Folk song เพราะๆ ฟังสบาย ๆ สลับสับเปลี่ยนกับการเปิดเพลง ที่โดนตลอดเวลา ครบทุกองค์ประกอบความสุข มาคอยให้ความบันเทิงกับ ลูกค้าทุกวัน

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.30 – 02.00 น.

ร้านอาหาร “เกาะพงัน” รับจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ ทั้งแบบธรรมดาและแบบบุฟเฟ่ ที่ราคาถูกกว่าคุณภาพจนท่านไม่อยากเชื่อจนทำให้ทางร้านได้มีโอกาสให้บริการกับลูกค้าบุคคลสำคัญมากมาย และหากท่านอยากได้ทีมงานที่เป็นมืออาชีพและบรรยากาศแสนสบายรับรองว่าทาง ร้านอาหาร “เกาะพงัน” จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอนดั่งสโลแกนที่ว่า ”อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ ต้องนึกถึง เกาะพงัน”

ข้อมูลติดต่อ :

0-2246-3766,08-3777-5539

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (1)

Nuttida tokum
2011-11-21 14:13:36

พี่ที่ทำงานเก่าค่ะ เค้าชวนไปร้านเปิดใหม่แถวๆรัชดา บอกว่า เดี๋ยวเลี้ยง เราก้อไม่ปฎิเสธไปกินซะหน่อย ชื่อร้าน เกาะพงันค่ะ

เดินทางจากถนนพระรามเก้า เข้าถนนวัฒนธรรม ตรงไปช่อง 9 อสมท. จะเห็นร้านอาหารเกาะพงัน อยู่ด้านหลัง ช่อง 9 อสมท. ค่ะ หาไม่ยากเลยค่ะ พอจอดรถเสร็จเรียบร้อย เดินไปที่หน้าร้านก้อจะ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 5 ที่เที่ยวแนะนำเมืองร้อยเกาะ by AirAsia

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

แสดงความคิดเห็น