เฉลียงลม

ที่ร้านอาหารเฉลียงลม แห่งนี้เป็นร้านอาหารทะเล ที่มีวัตถุดิบต่าง ๆ ที่สด สะอาด จนกลายเป็นความอร่อยของหลากหลายเมนู ไม่เพียงเท่านั้น เรายังได้สัมผัสกับภาพของท้องทะเลที่สวยงาม และท้องฟ้าตรงหน้าที่หาดูได้ยากตามเมืองที่เราอยู่

ร้านอาหารเฉลียงลมตั้งอยู่ในบริเวณหน้าหมู่บ้าน ภายในบ้านเฉลียงลม อีกทั้งนอกจากมีร้านอาหารให้บริการแล้ว ที่นี่ยังมีห้องพักให้บริการเราอีกด้วย นอกจากจะอิ่มกาย สบายใจแล้ว เรายังได้รับสิ่งต่าง ๆ ที่ธรรมชาติมีให้แก่เราอีกด้วย

หมวดหมู่ :

อาหาร / ไทย

ข้อมูลติดต่อ :

0852125671

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (4)

NanNy Jaripa
2014-03-31 18:26:07

ร้านครัวเฉลียงลมตั้งอยู่บนเกาะล้านใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน คนแน่นมาก ต้องจองคิว และมารับโต๊ะก่อนหกโมงเย็นจุดเด่นร้านนี้คงหนีไม่พ้นบรรยากาศที่เย็นสบายจากลมทะเลที่พัดโบกมาอย่างไม่ขาดสาย โต๊ะอาหารเรียงรายอยู่ริมชายหาด เมนูอาหารมีไม่มากนักแต่ก็จัดว่าโอเคสำหรับอาหารบนเกาะอย่างนี้ค่ะ

ลักษณะของร้านอาหารครัวเ.. อ่านต่อ

I am Backpacker
2014-03-19 19:40:12

ร้านครัวเฉลียงลมตั้งอยู่บนเกาะล้านใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน ถามคนที่นี่ก็น่าจะได้ที่อยู่ร้านอย่างง่ายดายเพราะร้านนี้ดังมาก ลักษณะของร้านอาหารครัวเฉลียงลมเกาะล้าน เป็นร้านอาหารบนเกาะล้านที่ตั้งติดทะเลหน้าบ้าน เป็นโต๊ะแคร่นั่ง ได้สูดบรรยากาศกลิ่นไอทะเลกันแบบเต็มๆ คนแน่นมาก ต้องจองคิว และมารับโต๊ะก่อนหกโมงเย.. อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2011-11-21 14:53:45


          บนเกาะเล็กๆ ที่อยู่ตรงข้ามกับความคึกคักของชายหาดพัทยานั้น มีเกาะ ๆ หนึ่งที่มีความสวยของท้องฟ้าและน้ำทะเล กับความใสสะอาดของหาดทรายและน้ำทะเลใส ที่อยู่กลางทะเลนั่นก็คือ เกาะล้านครับ

          เวลามาเกาะล้านทีไร หลายคนมองหาที่.. อ่านต่อ

KookKai Kook
2011-11-21 12:49:21

บ้านเฉลียงลม พัทยา ตั้งอยู่บนเกาะล้าน เป็นสถานที่พักสร้างใหม่ และมีการปรับปรุงให้ดูสวยงาม สะอาดน่าพักอยู่ตลอดเวลา  แต่ละหลังจะมีชื่อเรียกเป็นดอกไม้นานาชนิด ไม่มีความพุกพลานของผู้คน สงบเงียบแบบส่วนตัว และสิ่งที่ทุกคนกลัวเวลาไปหาที่พักคือ กลิ่นอับ กลิ่นชื้น รับรองค่ะ ว่าที่นี่ไม่มีเลย อีกทั้งตั้ง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่กินเกาะล้าน - 9 ร้านอาหารแนะนำเกาะล้าน

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ