ทัสคานี ไทย คลูซีน

“Tuscany Thai Cuisine” ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร หากใครผ่านได้มาพบเห็นแล้ว เป็นต้องหันหน้ามองจนสุดสายตาจากการตกแต่งร้าน ที่มีสไตล์คลาสสิคในแบบอิตาลีโดยแท้ สีของร้านที่มีความสดใส แบ่งเป็น 2 โซน คือ แบบ open air ที่มีโต๊ะ เก้าอี้ไม้ขนาดใหญ่วางเรียงรายบนพื้นกระเบื้องหิน และพื้นหญ้าสลับกันอยู่ จัดแต่งด้วยพุ่มไม้ ดอกไม้ ประดับด้วยดวงไฟระยิบระยับ ดนตรีเล่นเพลงฟังสบายๆ ไปพร้อมกับสายลมที่พัดโบกพลิ้ว สร้างบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ส่วนโซนถัดไปเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ สีสันสดใสบวกภาพวาดเก๋ไก๋ที่แขวนอยู่โดยรอบบนผนังซึ่งในส่วนนี้ยังมีห้องคาราโอเกะไว้คอยบริการอยู่อีกถึง 4 ห้อง สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คืออาหาร ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสชาติของอาหารอิตาลีและอาหารไทยรสจัดจ้าน พร้อม “ค็อกเทล ทัศคานีโบนาเซร่า” หรือจะเป็นไวน์รสนุ่มลิ้นจากเมือง Chanti อันเป็นต้นตำรับของไวน์ขนานแท้จากอิตาลีเลยทีเดียว

TUSCANY THAI CUISINE เน้นเมนูอาหารไทยฟิวชั่น (FUSION FOOD) รสชาติจัดจ้านเป็นที่สุด แต่เมนูเด่นที่พลาดไม่ได้ถ้าคุณได้มาเยือนทัสคานีคือ ขาหมูทัสคานี (สูตรอิตาลี) และไส้กรอกทัสคานี (รายละเอียดตามแผ่นแนบ) และเพื่อให้ทุกเมนูได้รสชาติที่ลูกค้าชื่นชอบ การคัดเลือกวัตถุดิบถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด คุณพ่อเลือกใช้วัตถุดิบสด ใหม่ ได้คุณภาพ ซึ่งบางอย่างเราปลูกเองในรีสอร์ท ที่ปากช่องจ.นครราชสีมา เป็นผักกางมุ้งปราศจากยาฆ่าแมลง เรื่องนี้คุณพ่อให้ความสำคัญมากครับ วันนี้วัตถุดิบบางชนิดที่สำคัญ เช่น พาเมซาน, น้ำมันมะกอก เรายังสั่งนำเข้าจากอิตาลี ส่วนปลาแซมมอน เนื้อวัวและเนื้อแกะเราสั่งตรงจากต่างประเทศครับ นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูเด่นๆ อีกหลากหลายรายการเป็นต้นว่า สลัดเซอร์ลอยย่าง ทานกับน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทัสคานี ชื่อ ทัสคานีเมดิเตอร์เรเนียนซอส, สลัดผักย่างไข่ต้ม,ริบอายสเต็กพริกไทอ่อน,ปลาทับทิมท,กระทิงคลุกฝุ่น,เธอท้องกับใคร เฉพาะ 3 รายการหลังพลาดไม่ได้จริงๆ เพราะเป็นสูตรเฉพาะของเชฟที่ร้านซึ่งคลุกคลีในวงการอาหารมามากกว่า 30 ปี

การทำอาหารเป็นศิลปะ “ทุกจานที่ทัสคานี ไทย คลูซีน เป็นงานแสดงโชว์ของเชฟ” เราพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด วัตถุดิบ คุณภาพ รสชาติ และราคาต้องสอดคล้องและเหมาะสม เราอยากให้ทัสคานี เป็นเสมือนบ้านอันแสนอบอุ่นของทุกท่านที่ได้เข้ามาเยือน

ข้อมูลติดต่อ :

082 324 9555, 089 3113692
http://www.tuscanythai.com/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (5)

Garn Model
2012-09-28 17:47:38

ร้านที่ตั้งใจจะไป...และไปจนได้ 555++ภูมิใจจิง ๆ ครั้งแรกที่เห็นร้านทัสคานี ตามเว็บไซต์รู้สึกชอบมาก

และแล้ว..ก็ถึงวันที่มาเยือน ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน23 เข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตรอยู่ทางด้านขวามือ มีบริเวณที่จอดรถให้ แต่ไม่มากค่ะ หากใครจะไปต้องจองก่อนนะค่ะ เพราะจะได้ทำเลดี ๆ ไม่อุดอู้อยุ่แถวริมกำแพง .. อ่านต่อ

yuthaporn prawanrumya
2012-09-12 09:13:48

ได้มีโอกาสแวะหาเพื่อนที่ทำงานแถวนั้น ขับรถผ่านครั้งแรก นี่ร้านอะไรเนี่ย!!!ตกแต่งสวยงามน่านั่งมากกก พอไปหาคำตอบปุ๊บ ถึงว่าเป็นร้านอาหารไทย ชื่อ ทัสคานี ไทย คลูซีน ถ้ามีโอกาสไปอีกจะเข้าไปลองอาหารที่นี่ดูแล้วจะมาบอกต่อนะคะ อ่านต่อ

Nam kitty
2012-06-07 10:38:47

ทัสคานี ไทย คูซีน ร้านอาหารบ้าอิฐสีพีช ด้วยการตกแต่งร้านสไตล์โมเดิล ที่เน้นความโปร่งโล่งสบาย แบ่งออกเป้น 3 แล้วแต่ใครจะชอบแแบไหน แถมอาหารของที่นี่รสชาติอร่อยมากคะ มีเมนูให้เลือกทานมากมายสไตล์ฟิวชั่น เช่น ขาหมูทัสคานี สูตรอิตาลี เป็นขาหมูืที่แตกต่างจากขาหมู ที่อื่นเพราะมีความรุสึกว่าเหมือนกินแฮม พร้อ.. อ่านต่อ

bhusanisa intanin
2011-11-22 15:52:51

ปีใหม่ ที่ผ่านมา ไม่รู้จะไปปาร์ตี้ที่ไหนคะ เรากับเพื่อนก็เลยเลือกมาเที่ยวที่ "ทัสคานี" จะบอกว่า ร้านอยู่ไม่ไกลเราเท่าไหร่ ไม่ห่างจากเซนทรัลลาดพร้าวคะ ต้องเข้าซอยไป ร้านนี้เพื่อนของเพื่อนแนะนำอีกที บอกว่าร้านสวย บรรยากาศดี เป็นกันเอง อาหารอร่อย เรากับเพื่อนก็เลยตกลงว่าจะไปที่นี่ แต่ไปแล้วก็ต้องประทับ.. อ่านต่อ

min mmm
2011-11-21 11:39:01

มื้อเย็นของ วันนี้ เราจะพาเืพื่อนๆ ไปหาอะไรอร่อยๆ ทานแถวๆ พหลโยธินคะ เราเริ่มมาดูเส้นทางกันก่อน จากถนนพหลโยธินนะ ให้เราขับเลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 23 ตรงไปประมาณกลางซอย ก่อนถึงทางเลี้ยวคะ เราจะเห็นร้านอาหารทัสคานีตั้งอยู่ด้านขวามือ หรือถ้าเพื่อนๆ มาจากถนนวิภาวดีรังสิต ให้เลี้ยวเข้าซอยวิภาวดีรังสิต 32 ข.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

เที่ยว 9 ที่อิตาลี่เมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก

10 ร้านบรรยากาศครอบครัว | สิงหาพาแม่เที่ยว

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ