โนรีฟาร์ม

แพตกปลาโนรีฟาร์ม เป็นแพตกปลาริมน้ำท่าจีนแห่งแรกของจังหวัดนครปฐมที่เปิดให้บริการตกปลาแม่น้ำอย่างเต็มรูปแบบ และครบครัน โดยได้รับอนุญาติจากรมเจ้าท่าแล้ว ที่นี่ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำท่าจีน สัมผัสธรรมชาติของสองฝั่ง ชื่นชมวิถีชีวิตของผู้คนและไร้ขีดจำกัดทางพื้นที่ท่ามกลางความเขียวขจีของพรรณไม้นานาพรรณ สายลมและแสงอาทิตย์ยามเย็นที่กระทบกับผิวน้ำ

แพตกปลาโนรีฟาร์ม เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2552 โดยนายณรงค์ เรียนรอบกิจ เกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ซึ่งโดยปกติแล้ว ด้วยการที่นายณรงค์เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการเลี้ยงปลา เพาะพันธุ์ปลาน้ำจืดหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งคล่ำหวอดในสาขาอาชีพนี้มาเป็นเวลาหลายสิบปี อีกทั้งในเวลาว่างนาย ณรงค์ ยังเป็นผู้ที่มีความชื่นชอบในการตกปลาเป็นอย่างมาก โดยได้ตะเวนไปยังสถานที่ต่างๆทั่วประเทศไทยมานับไม่ถ้วน จากการที่ได้ไปสัมผัสแหล่งตกปลามามากมาย ด้วยเหตุนี้เองนายณรงค์ จึงมีแนวคิดที่จะเปิดให้บริการแพตกปลา ริมน้ำท่าจีนขึ้น จากการนำเอาประสบการณ์ของตนเองที่ได้ประสบพบเจอ ทั้งข้อดีข้อเสียของแพตกปลาตามแหล่งต่าง เพื่อนำมาปรับปรุง แก้ไขไว้ในแพตกปลานี้ อันเป็นการตอบสนองลูกค้าที่มีความชื่นชอบในการตกปลาที่มีกำลังกำลังทรัพย์ไม่มากนัก และต้องการที่จะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงในวันหยุดอันมีค่าของคุณ …

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

Panadda Wancha-em
2011-11-21 14:55:17

วันหยุดสุดสัปดาห์เดินนทางกลับบ้านที่นครชัยศรี อยู่ว่างๆไม่รู้จำอะไรก็เลยไปตระเวนหาของกินไปเจอร้านใกล้บ้านเดินทางสะดวกลองเข้าไปดูซะหน่อย “โนรีฟาร์มปลาบู่” อยู่ที่ตำบลดอนแฝก อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีก็ถึงแล้วล่ะค่ะ

"โนรีฟาร์ม" มีบริ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : โนรีฟาร์ม

Loading.....