บ้านไม้ชายน้ำ

ร้านอาหารบ้านไม้ชายน้ำ ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมมา ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติที่สวยงาม สงบ ออกแบบตกแต่ให้เป็นให้เป็นสไตล์ไทยย้อนยุค บรรยากาศโดยรอบมีสายน้ำไหลรินจากเขาใหญ่ ไปสู่ลำตะคอง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมารับประทานอาหารพร้อมพักผ่อนหย่อนใจ เอกลักษณ์ของที่โดดเด่นของที่นี่ คือเจ้าของร้านอนุรักษณ์ของเก่าสะสมให้ชมกันตลอดทางเดินเข้าไปยังส่วนของร้านอาหาร ติดลำตะคอง มีโต๊ะนั่งที่ไล่ระดับ เพื่อชมวิวโดยรอบและตบแต่งด้วยของสะสมสวยงามที่มีคุณค่าทางจิตใจ

รีวิวทั้งหมด (10)

nadlada lamun
2012-10-09 15:59:06

ตกใจเลยค่ะ ตอนเข้าไปนึกว่าเป็นตลาดเสียอีกคนเยอะมากรอคิวเพื่อไปทานข้าวกัน ระหว่างรอบางคนก็ถ่ายรูปกันไป เพราะร้านเค้าตกแต่งของเก่าไว้เยอะ แต่ความรู้สึกตัวเอง คิดว่ามันเยอะไปหน่อย รกรุงรังไปหมดเลยไม่รู้จะดูอะไรดีไม่มีจุดเด่นเฉพาะที่
ส่วนเรื่องอาหารที่นี่อาหารเค้าออกเร็วค่ะคอยไม่นาน อาหารที่อยากแนะน.. อ่านต่อ

BeeBie Limited Edition
2012-09-05 23:08:22

บ้านไม้ชายน้ำ ร้านอาหารไม่ที่ใช่ร้านอาหารเลย ของสะสมอะไรจะเยอะได้ปานนั้น เข้าไปแล้วเพลินมากๆ ของสะสมไม่น้อยกว่าร้อยชนิด ใครไม่เคยต้องไปนะคะ นอกจากบรรยากาศร้านน่านั้่งอลังกาลแล้ว อาหารยังอร่อยด้วย ไปแล้วต้องทานหมูสะต๊ะนะคะ อร่อยจริงๆ อ่านต่อ

Ada Ka Mameaw
2012-08-03 12:14:25

ร้านนี้เหมือนเค้าจะรับลูกค้าแบบมืออาชีพมากๆเลยคะ ไปหลายครั้งก็จะเจอกรุ๊ปทัวร์ประจำเลย แต่เรื่องอาหารก็ยังอร่อยเหมือนเดิมแหละคะ อ่านต่อ

POrpLa DeE Lert
2012-07-20 16:14:30

ไปร้านนี้มาตอนกลางคืน ตอนแรกก็ไม่รู้จักชื่อร้านนี้เลย แต่คนในพื้นที่ บอกว่าอย่างไงก็ต้องพามาทานที่นี่ให้ได้ วันนั้นเราพักแถว โบนันซ่า เขาใหญ่ค่ะ กว่าจะถึงร้านขอบอกว่านานกันไกลพอควร พอไปถึงร้าน คนเยอะมาก ด้านหน้าเป็นพวกของสะสม สมัยโบราณ มีรูปปั้น อุนตร้าแมน มีจักรยานโบราณ ตุ๊กตาสมัยเก่า ประมาณว่าเป็น.. อ่านต่อ

Kitty Baby
2012-07-19 22:30:20

ยามใดก็ตามที่เราได้ไปเที่ยวที่โคราช แล้วมีอาการท้องร้องขึ้นมา ต้องแวะมาเยี่ยมเยียนที่ร้านอาหารชื่อดัง ที่สุดของปากช่อง นั่นคือ
บ้านไม้ชายน้ำ นั่นเอง
บรรยากาศภายในร้าน เป็นลักษณะที่โดดเด่นมาก คือ จัดร้านเหมือนพิพิธภัณฑ์ของเก่าเลยครับ มีของเก่าโบราณมากมาย ทั้งสิ่งของ หุ่นต่างๆ รวมถึงรถ ยังมีเลยนะค.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 10 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่กินเขาใหญ่ - 10 ร้านอาหารเด็ดที่เขาใหญ่ PaiNaiDii แนะนำ

แสดงความคิดเห็น