Baan Nhuer Nham

บ้านไม้สองชั้นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ต่อเติมทำเป็นร้านอาหารมีระเบียงริมแม่น้ำรับลมเย็น ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานข้าวอยู่ที่ พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดของทางร้านกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดและอีกหลากหลายเมนู การเดินทางจากห้าแยกปากเกร็ด ใช้ถนนติวานนท์ มุ่งหน้าตรงไปจนถึงสี่แยกสวนสมเด็จฯ ถึงแยกแล้วตรงไปจนถึงแยกปู่โพธิ์ ตรงไปผ่านโรงพยาบาลกรุงสยามเซ็นต์คาร์ลอส ข้ามสะพานปทุมธานี แล้วตรงไปจนถึงแยกที่จะไปสามโคก จากนั้นเลี้ยวซ้ายตรงไฟแดง ตรงไปเข้าถนนพัฒนาสัมพันธ์ เลี้ยวซ้ายไปจะเห็นวัดหงส์ปทุมาวาส เลยวัดไปประมาณ 300 เมตร จะเห็นร้านบ้านเหนือน้ำ อยู่ด้านขวามือ ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา - ขอขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก : ร้านอาหาร สบ้านเหนือน้ำ, รายการครัวคุณต๋อย, สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และสมาชิกยูทูป CutelyBearEntTV1

Categories :

Food / Thai

Contact :

0-2978-0966,08-1480-9661
https://www.facebook.com/baannhuernham

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

All Reviews (4)

กังสดาล วงเดือน
2014-04-01 14:20:03

ร้านนี้เพิ่งมาครั้งแรก บ้านเหนือน้ำ ต้องบอกเลยว่าถูกใจมาก สำหรับบรรยากาศชิลล์ๆ แบบเรือนไม้บนน้ำ อากาศเย็นสบาย ที่สำคัญร้านนี้เคยออกรายการครัวคุณต๋อยมาแล้วถึง 2 ครั้ง เพราะติดใจในรสชาติความอร่อย

มาครั้งแรกแบบนี้ของสั่งแต่เมนูแซ่บแล้วก็น ว่าด้วย "ลาบปลาตะเพียนเกล็ดกรอบ" เห็นเมนูแล้วต้องสั่งอ่ะ เพร.. Read more

JiRa MoNDay
2013-09-10 15:22:27

มีปีละครั้งตอนเฉพาะหน้าฝนเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบรสชาติเปรี้ยวของ ลูกมะตาด หรือ แอปเปิ้ลมอญ แล้วรายการโปรดอย่างครัวคุณต๋อย ทางช่อง 3 ก็รู้ใจ ชวนเจ้าของร้านอาหารบ้านเหนือน้ำมาออกอากาศ สาธิตเมนู แกงส้มลูกมะตาดใส่กุ้งสด ให้ชมเป็นขวัญตา หลังจากที่เคยได้ลิ้มรสชาติมาแล้วครั้งหนังเมื่อหน้าฝนปีที่แล้ว แต่ไม.. Read more

It's Me OiL
2012-08-03 02:08:32

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในจังหวัดปทุมธานี มีหลายร้านนะคะ แต่ชอบร้านนี้เป็นพิเศษ อาหารอร่อย บรรยากาศดี สวยมากเลยแหละ อยู่ริมน้ำจริงๆ ตกแต่งก็สวย ชอบค่ะ

ใครชอบทานอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆต้องไม่พลาดที่นี้นะคะ Read more

Kitty Baby
2012-07-18 22:26:19

วันนี้เป็นวันดีได้มาหาพี่ชายซึ่งเป็นแพทย์อยู่ที่ รพ.ปทุมธานี พี่ชายเลยได้พาไปเลี้ยงข้าว
ที่ร้านนี้ "บ้านเหนือน้ำ"

เมนูที่สั่งไปวันนี้มี 2 อย่าง

1. ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ
หน้าตาอาหาร น่าทานแต่ก็แอบน่ากลัวนะผมว่า ส่วนเรื่องรสาติติดเค็มมากไปหน่อย โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยอร่อย เค็มเกินไป

2. ต้มยำกุ้.. Read more

Show 1 to 4 of 4 Items

Related Articles (4)

ฟินเว่อร์อ่ะแก แชร์วนไปค่ะ! 7 ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี๊ดี

เปลี่ยนมื้ออันแสนธรรมดาให้เป็นช่วงเวลาสุดฟิน เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปกินอาหารอร่อยพร้อมนั่งชิลล์ละเลียดบรรยากาศริมแม่น้ำ รับรองว่างานนี้จะประทับใจจนอยากจะแชร์ภาพให้ชาวโซเชียลรู้ทั่วกัน     01 The Wave Restaurant         ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เราอยากแนะนำ หนึ่งในนั้นคือ The Wave Restaurant บริเวณท่าน้ำเรือด่วนเจ้าพระยา (ท่าเรือรา...

ถ้าไม่ดูถือว่าผิด! 8 ร้านเด็ดครัวคุณต๋อยยอดวิวสูงที่สุดใน PaiNaiDii

พูดถึงรายการอาหารสุดฮอตนาทีนี้ ต้องยกให้ครัวคุณต๋อยทางช่อง 3 ที่ขยันขนร้านเด็ด สาธิตเมนูอร่อย มาโชว์เรียกน้ำย่อยอยู่เป็นประจำ ซึ่ง PaiNaiDii ก็มีรีวิวตามรอยให้คุณอ่านกันสม่ำเสมอ บทความนี้เลยคัดเฉพาะร้านที่มีคนเข้าชมมากที่สุดมาให้ชม ถ้าอ่านไป ท้องร้องไป ก็ไม่น่าแปลกใจหรอก... 01 แดงอาหารทะเล (ยอดเข้าชม 56,484 วิว)           ร้านอาหารทะเลเบอร์ต้นๆ ในย่านดอนหอ...

ที่กินปทุมธานี - 10 ร้านอาหารยอดนิยมเมื่อมาเยือนปทุมธานี

ปทุมธานี เป็นอีกหนึ่งในจังหวัดปริมณฑลที่มีความเจริญในด้านต่างๆ อย่างมาก และปทุมธานีก็ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวไม่เสื่อมคลาย สำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศการกินแบบคึกคัก มีอาหารให้เลือกหลากหลายในที่เดียวกัน นั้นลองไปดูดีกว่าว่า PaiNaiDii มีร้านไหนมาแนะนำกันบ้า 1. บ้านเหนือน้ำ ปทุมธานี ข้อมูล : บ้านเหนือน้ำ ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างจากบ้านไม้สองชั้นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ต...

’บ้านเหนือน้ำ’ ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ปทุมธานี

ชื่อร้าน : บ้านเหนือน้ำรายการอาหาร : อาหารไทยเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.ที่ตั้งร้าน : 16 เกรณาวัฒนะ ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี, ปทุมธานี Thailand     "บ้านเหนือน้ำ" เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา กลางตัวเมืองปทุมธานีตัวร้านเป็นบ้านไม้โบราณ 2 ชั้น เสาและตัวบ้านอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยาเจ้าของตกแต่งให้เป็นร้านอาหารค่ะ โดยคงโครงสร้างเดิมของบ้านเอาไว้มีแต่ครัวที่เป็นส่ว...

Discussion