บาร์เบอร์รี่ ร้านอาหาร

ร้านอาหาร Barberry ตั้งอยู่ที่ ซอยโรงไม้ขีด ด้านหน้าของโรงแรมการะบุหนิงฝั่งทางเส้นด้านในของเส้นหลักสายเก้ากิโล เจอสี่แยกไฟแดงก่อนถึงตึกคอมศรีราชาก็เลี้ยวซ้ายขับตรงมาเรื่อย ๆ ถ้าเห็นโรงเรียนเซ็นต์ปอนคอนแวนให้ฉลอรถเตรียมตัวเลี้ยวซ้ายเมื่อถึงแยก เลี้ยวกลับรถขับตรงไปอีกนิดก็จะเห็นร้าน Barberry อยู่ทางขวามือ

หรือให้อธิบายง่าย ๆ เลย คือจากโรบินสันศรีราชา มุ่งหน้าแยกไฟแดงอัสสัมชัญ ให้สังเกตปั๊มน้ำมันเชลล์ทางด้านซ้าย เมื่อถึงซอยโรงไม้ขีดให้เลี้ยวขวา ตรงไปประมาณ 3 กิโลเมตร ร้านอาหารบาร์เบอร์รี่อยู่ด้านซ้ายมือติดกับโรงแรมกาละบุหนิง


ในส่วนของร้าน ตรงโซนด้านนอกของร้านจะเป็นแบบ nature air ริมสนามหญ้าจะโดนเด่นด้วยโต๊ะเก้าอี้สีขาว ด้านนอกของตัวร้านเป็นกระจกโปร่งแสงทะลุให้เห็นถึงด้านในกับการตกแต่งในสไตล์วินเทจร่วมสมัย โดยใช้โทนสีม่วง บอร์นและทองให้ดูโด่ดเด่น สวยงาม

ส่วนด้านของอาหารนั้นจะเป็นสไตล์ International ซึ่งมีสูตรและวิธีการทำแบบเฉพาะตัว เป็นการผสมผสานของความเป็นไทยสไตล์โมเดิร์นเข้าไปอยู่ในเมนูอาหารทุกประเภท โดยให้มีความทันสมัยเหมาะกับยุคสมัย โดยเชฟเป็นคนไทยสไตล์คนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง

เมนูอาหารที่ทางร้านแนะนำต้องขอบอกเลยว่านอกจากการตกแต่งที่น่าตาน่ารับประทานแล้ว รสชาติของอาหารยังเป็นที่ถูกปากซื้อใจได้ทันทีเมื่อถึงเวลาที่ได้ลิ้มลองเข้าไป

ข้อมูลติดต่อ :

08-5151-1818,0-3832-3373
http://www.barberrycafe.com

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

gritsanu chiwapattanapiboon
2011-11-21 14:53:46

Bar Berry เป็นร้านอาหารแห่งหนึ่งที่มีสไตล์ในแบบของชาวศรีราชา ภายในร้านมีมุมให้นั่งเล่นชิลล์ ๆ หลากหลายมุมให้เลือกนั่ง และมีมุมถ่ายภาพสวยๆ ให้เราได้ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ที่นี่เราสามารถเลือกรับประทานอาหารที่อร่อย ๆ ที่โดนใจได้ อย่างเทรเดอร์ลอยสเต็ก สเต็กปลาแซลมอนราดไวท์ซอส สเต็กซี่โ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น