ล้ำลำ ร้านอาหารเกาหลี

ล้ำลำ เป็นร้านประเภทปิ้งย่างแบบเกาหลี ดูจากการตกแต่งแล้วจะเห็นว่าร้านเขาใช้เครื่องดูดควันแบบยื่นลงมาได้ ถึงแม้จะย่างพร้อมกันทุกโต๊ะก็สามารถกำจัดกลิ่นได้สบายๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะมีกลิ่นมารบกวนทำให้รำคาญใจ ทีนี้ก็นั่งทานเนื้อย่างกันได้แบบชิลล์ๆ แล้วค่ะ

หมวดหมู่ :

อาหาร / เกาหลี

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

KookKai Kook
2012-12-13 21:21:57

ปิ้งย่าง ปิ้งย่าง ส่วนตัวชอบอะไร ที่ปิ้งๆ ย่างๆ อยู่แล้วค่ะ สำหรับร้านล้ำลำ ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่ชอบไปนั่งทานอยู่เสมอ ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ วันหยุดต้องจองโต๊ะกันล่วงหน้าเลยที่เดียว ที่นี่เค้าใช้เนื้อชั้นดี ทำสไตล์เกาหลี แต่ปรับรสชาดให้ถูกปากคนไทย เตาย่างแบบดูควัน นั่งสบายในห้องแอร์ อาหารทานได้เรื่อยๆ วั.. อ่านต่อ

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-12-12 21:41:06

“วันนี้กินอะไรดี” “เที่ยงนี้ทานอะไรดี” เย็นนี้จะทานดี” เป็นคำที่พูดถามกันอยู่เป็นประจำ ประมาณว่าเบื่อคิดไม่ออก นี่เลยถ้าเบื่ออาหารเดิม ๆ รสชาติเดิม ๆ บรรยากาศเก่าล่ะก็ อยากให้มาลองที่นี่เลยค่ะ “ล้ำลำ” นี่เป็นชื่อร้านอาหารเกาหลีของแท้และรสาติดั้งเดิมจริง ๆ ค่ะ
มาที่นี่นอกจากจะได้ชิมรสชาติอาหารเกาห.. อ่านต่อ

TAK TAK
2011-11-21 12:53:24

ร้านอาหารเกาหลีล้ำลำ แปลกที่โลโก้ของร้านที่มีไม้โทอยู่ด้านบนอักษรเกาหลี ร้านนี้เปิดทุกวันเวลา11.00 – 22.00 น. ลืมไปค่ะ ร้านปิดทุกวันอังคารค่ะ เราเดินทางไปร้านนี้ได้ง่ายมาก ๆ ค่ะร้านนี้อยู่บริเวณริมปิง กาดรวมโชค ถ้าไม่ใช่คนเชียงใหม่ก็ถามใคร ๆ เขาก็รู้จักกาดรวมโชคค่ะ พอเราเดินทางมาถึงกาดรวมโชคแล้ว ร้า.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น