สองฝั่งคลองรีสอร์ทแอนด์เรสเตอรองท์

ร้านอาหารริมน้ำที่เน้นบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง สัมผัสกับความงดงามของสถาปัตยกรรมแบบ Colonial ที่เน้นความโปร่งโล่ง โอโถ่ง หากท่านชื่นชอบ อาหาร อร่อย บรรยากาศเป็นกันเอง และชื่นชมความงดงามที่ลงตัว พบกับเราได้ที่ สองฝั่งคลอง รีสอร์ท เรสเตอรอง พร้อมห้องประชุม จัดเลี้ยง ส้มมนา และห้องคาราโอเกะ ริมฝั้งแม่น้ำ การเดินทางจากถนนแจ้งวัฒนะ ตรงไปทางห้าแยกปากเกร็ด เมื่อถึงตลาดปากเกร็ด ให้กลับรถ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยวัดกู้ จะเห็นร้านสองฝั่งคลองรีสอร์ทแอนด์เรสเตอรองท์ อยู่ทางซ้ายมือ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

หมวดหมู่ :

อาหาร / ไทย

ข้อมูลติดต่อ :

0-2584-5496-8
http://www.songfangklong.com

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (3)

Janio .ktc
2013-11-07 14:22:12

จบรายการครัวคุณต๋อย ทางช่อง 3 ที่เค้าเอาเมนูเอ็นหมูต้มยำ ของร้านสองฝั่งคลองมาออกอากาศ ยอมรับว่านึกถึงรสชาติของจานนี้มั่กๆ เพราะไม่ได้กินมานานแล้ว (เขียนไป ก็เปรี้ยวปากไป)

วิธีการทำเมนูนี้ เริ่มตั้งแต่การทำน้ำสต็อก ที่นำรากผักชีมาโขลก กับพริกไทขาว และกระเทียมจีน เพื่อเพิ่มกลิ่นหอม แล้วเอา 3 เซียนม.. อ่านต่อ

Octopus .......
2012-12-01 19:27:47

สองฝั่งคลองรีสอร์ทแอนด์เรสเตอรองท์ แค่ได้ยินชื่อร้านนี้ยังนึกภาพร้านอาหารที่จัดได้อย่างสวยงาม วันที่ไปอาจจะเป็นช่วงเย็นพอดี ทางร้านเปิดไฟดูสวยงามมาก
ภายในดูโอ่งโถง โล่ง สบาย แถมเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งร้านก็ดูสบายตา เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด และอีกอย่างที่ชื่นชอบคือทางร้านมีที่เดินเล่นริมแม่น้ำ .. อ่านต่อ

Peacherz Cullen
2011-11-21 11:37:17

สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ ริมแม่น้ำ ลมพัดเย็นๆ ชิลๆ เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ขอแนะนำร้านอาหาร สองฝั่งคลอง เป็นร้านติดแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ชานเมืองสักหน่อย แถวๆปากเกร็ด ในซอยวัดกู้ค่ะ บางคนอาจคุ้นๆกับชื่อซอยนี้นะคะ น่าจะเคยได้ยินกันอยู่บ้างเนอะ

การเดินทางมาก้อไม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่กินนนทบุรี - 10 ร้านอาหารแนะนำจังหวัดนนทบุรี

รวม 10 สถานที่หวานโรแมนติก ตามรอยละคร-หนังสุดฮิต

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ