อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่

อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่ ร้านอาหารซีฟู้ดบรรยากาศริมทะเลที่ใครได้แวะเวียนมาหัวหินไม่ควรพลาด เมนูแนะนำได้แก่ กุ้งมรกต,ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ,กุ้งมะขาม,ปลาราดพริกสด,หอยแมลงภู่อบและน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เป็นต้น

สองความอร่อยที่แตกต่างแต่ลงตัวในหนึ่งเดียว ร้านอยู่เย็น หัวหิน มีทั้งเมนูอาหารไทยรสสุดแซบ และอาหารฝรั่งสไตล์อเมริกันรสเด็ด ท่ามกลางบรรยากาศบ้านไม้รูปแบบคลาสสิกที่สร้างขึ้นมาหลายสิบปี จัดเรียงรายสนามรอบบ้านและภายในด้วยโต๊ะอาหารไม้สีขาว เน้นความปลอดโปร่งโล่งสบาย เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติอันร่มรื่น อากาศอันบริสุทธิ์ ชวนให้คุณรู้สึกอิ่มอร่อยไปพร้อมกับเสียงคลื่นที่ฟังแล้วยิ่งเพลิดเพลินใจ เมนูของว่างเด็ดประจำร้านคือ กระทงทอง ตามมาด้วยปลากะพงทอดราดน้ำยำตะไคร้ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำปลาทูใบมะขามอ่อน และอยู่เย็นเต้นระบำ เป็นกุ้งพล่าตัวโตราดน้ำยำรสจัดจ้าน

ส่วนความอร่อยอีกแบบเป็นของ Grace’ American Burgers and Grill ที่เน้นเมนูแบบอเมริกัน ทั้งเนื้อไก่ ปลา หมู และเนื้อวัวอย่างดี บวกกับเครื่องปรุงสั่งนำเข้า ทำให้หอมกลิ่นเนย ชีส และเครื่องเทศ ทุกเมนูเป็นการทำในสไตล์โฮมเมด รับประกันความพิถีพิถันของอาหารและรสชาติ เหมาะกับเวลาหิวซึ่งสามารถมานั่งชิมชิลล์ๆ อยู่ริมทะเล อิ่มอร่อยทั้งอาหารตาและอาหารรับประทานด้วย แบบนี้น่าไปลอง

หมวดหมู่ :

อาหาร / ไทย , ซีฟู๊ด

ข้อมูลติดต่อ :

0-3253-1191
http://www.youyen.com/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (4)

ViVyLoVE (>..<)
2012-12-26 09:05:31

ร้า่นอาหารที่วิวสวยมากๆแห่งหนึ่งในหัวหิน ไปทานบ่อยมากแต่ที่ไม่ประทับใจทุกครั้งก็คือการบริการของพนักงาน แถมต้องราคิวนานมากอีกตะหาก ในส่วนของอาหารถือว่ารสชาติดีทุกเมนูแต่ราคาออกจะสูงไำปนิดนึงค่ะ อ่านต่อ

LoveTravelling th.
2012-06-11 18:41:33

ผัดไทย ค่ะ ผัดไทย
เมนูประจำที่ไปทุกที ต้องสั่งทุกที
แต่ราคาแพงไปนิด

บรรยากาศสวย
อ่านต่อ

POrpLa DeE Lert
2012-06-11 18:22:47

ร้านสวย บรรยากาดดีเเละอาหารอร่อยมากค่ะ ลองเมนู ผัดฉ่าปลาทรายมายกให้เลยเนื้อเนียนเเละหอมเครื่องเทศ รู้สึกว่าจะเป็นเมนูเพื่อสุขภาพด้วย แวะไปหัวหิน ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยนะคะ ล่าสุดเห็นมีคนมาจัดงานแต่งงานที่นั่นด้วยนะ แต่ไม่ทราบราคา เราว่าโรแมนติกดี อ่านต่อ

natthawadee nimmansatit
2011-11-21 14:53:05

ร้านนี้มาทานเป็นครั้งแรก ด้วย บัตรของขวัญ 1000 พันบาท ที่ได้มาฟรี เป็นเครื่องชักจูงอย่างดี เลยแวะเข้ามาทาน ไหนๆก็มาแล้ว  มาถึงร้านประมาณ 6 โมงเย็นแล้วอะคะ ฟ้าสลัวๆ พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้า  มีบรรยากาศ เบื้องหน้าเป็นทะเลหัวหินและเรือรบจอดอยู่กลางทะเล  ส่วนฉากหลังเป็นบ้านเรือนไม้สีขาว ออกแนวพระราชวัง .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่กินหัวหิน - 10 ร้านอาหารแนะนำหัวหิน มาถึงหัวหินต้องกินร้านนี้

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ