เซ็นทรัลเวิลด์

Central World เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศและอาเซียน ได้รับรางวัลการันตีมากมาย ดังนั้นที่นี่จึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งอีกแห่งที่น่าสนใจและสามารถดึงดูดลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ พร้อมการแบ่งโซนได้อย่างน่าสนใจนี่เอง ที่ทำให้รู้สึกสนุกสนาน เดินเที่ยวเพลินใจมากๆ เลยล่ัะค่ะ

ข้อมูลติดต่อ :

0 2264 5555
http://www.centralworld.co.th

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (39)

Janio .ktc
2013-01-29 16:26:22

สิ่งที่ถูกใจในเซ็นทรัลเวิล์ด นอกจากจะเดินได้สบายๆ ไม่อึดอัด เรื่องแบรนด์สินค้าที่ขายในห้างนี้ ก็ล้วนแต่ดูดีน่าสนใจ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับราคาที่แสนแพง แต่ก็คุ้มกับคุณภาพครับ สินค้าจากเมืองนอกหลายๆ ตัวที่ไม่ค่อยมีขายในเมืองไทย ก็มักจะมาเปิดช้อปกันที่นี่เป็นลำดับแรกๆ เชื่อว่าขาช้อปน่าจะเพลินแน่นอ.. อ่านต่อ

pakteema ^AOYporn^
2012-12-27 20:54:51

เซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นห้างที่ดังอันดับต้นๆของประเทศไทยเลย มีทุกอย่างทั้งสิ้นค้าของใช้ อาหาร และแบรนด์ดังๆอยู่อย่างมากมายและช่วงนี้บริเวณห้างเซ็นทรัลเวิลด์มีการจัดตกแต่งงานปีใหม่ประดับด้วยไฟแสงสีมากมายสวยงาม ถือเป็นช่วงที่น่าเที่ยวอีกที่หนึ่งเลยในวันปีใหม่ตอนนับถอยหลังและในการยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของ.. อ่านต่อ

Nannii ^ ^
2012-12-27 15:24:35

มันใหญ่มาก ^ ^ เป็นห้างที่ของเยอะมาก แถมยังมีร้านค้าอร่อยๆเพียบเลย ไม่ว่าจะเป้นร้านค้าแบรนด์ดัง หรือร้านค้าโฮมเมท ที่ดูดี น่ารับประทาน มีโรงหนังสำหรับผ่อนคลาย และซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่มีของไทย ของนอก ของใช้ส่วนตัว หรือขนมขบเคี้ยว รวมตัวกันอยู่ในนี้เพียบ!! ใครที่อยากมาเดินช้อป หรือพักผ่อน ขอแนะนำเซ็นทร.. อ่านต่อ

YINGNOI .
2012-12-26 22:55:20

เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า เดิมชื่อ เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ เป็นโครงการศูนย์การค้า โรงแรม จากนั้นปรับปรุงในส่วนของศูนย์การค้า โดยเปลี่ยน เป็นเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า ก็ส่วนใหญ่ จะใช้จัดงานดังดัง งานอีเว้นท์ ต่าง ๆ จัดงานคอนเสิร์ตก็ดี ไปบ่อยคะ

และที่สำคัญ ช่วงหลังนี้มีการจัดงานเค้าดาว์กันยิ่งใหญ่ มากจิงจิ.. อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2012-11-09 18:28:40

ชอบมากที่สุดคงจะเป็นชั้น 6 กับ ชั้น 7 ค่ะ เพราะ 2 ชั้นนี้ร้านอาหารเยอะมาก ทั้งของคาวและของหวานทุกสัญชาติให้เราๆได้ลิ่มลอง ไปทุกครั้งแบบว่านั่งทานไม่ซ้ำร้านเลยค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 39 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

New Year is Coming!!! 8 ที่เที่ยวดูไฟปีใหม่ ถ่ายมุมไหนก็สวย

New Year is Coming!!! ย่างเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ บ่งบอกว่าเทศกาลส่งท้ายปีเก่า...ต้อนรับปีใหม่ กำลังขยับใกล้เข้ามาเรื่อยๆ สีสันของเทศกาลที่นอกจากงานเลี้ยงรื่นเริงแล้ว คงต้องยกให้ไฟประดับตามจุดต่างๆ ที่"สวยอลัง" เพิ่มมากขึ้นทุกปี วันนี้ PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ เตรียมเมมให้พร้อม แล้ววาร์ปไปเช็คอินกับ 8 ที่เที่ยวดูไฟปีใหม่ งานนี้บอกเลย ถ่ายมุมไหนก็สวย   01 Central World Photo : Central ...

ปั๊วะข้ามปี 10 จุด Countdown กรุงเทพฯ 2020 ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น

แป๊บ ๆ ปีใหม่ใกล้จะมาเยือนอีกแล้ว นาทีนี้นอกจากจะต้องเร่ง Make Money หาเงินเที่ยวปีใหม่แล้ว แผน Countdown ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ก็เป็นอีกเรื่องใหญ่ที่ต้องรีบเช็ค ไปดูกันว่า ปีใหม่นี้ ในพื้นที่กทม. มีที่ไหนจัดงานเคาท์ดาวน์สุดปังกันบ้าง บอกเลยว่างานนี้ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้เลย     01 THAILAND & AIS BANGKOK COUNTDOWN 2020 @Central World Photo : Central World เร...

ขึ้นเรือให้ไว ชิดในเลยพี่! 7 ที่เที่ยวใกล้คลองแสนแสบ ขึ้นจากเรือไม่กี่ก้าว...ก็ได้เพลิน

เที่ยวตามรอยรถไฟฟ้า BTS / MRT เดี๋ยวนี้มันธรรมดาไป ระดับ PaiNaiDii พาเที่ยวทั้งที...มันต้องมีเรื่องชวนเสียวให้อะดรีนาลีนหลั่ง วันนี้เลยจะชวนเพื่อนๆ กระโดดลงเรือแล้วไปตะลอนทัวร์เส้นทางคลองแสนแสบ ไปดูกันว่ามีที่เที่ยวไหนอยู่ใกล้ท่าเรือ ชนิดไม่กี่ก้าวก็ได้สนุกสนานเพลิดเพลิน งานนี้บอกเลยเดินทางไวแถมราคาถูกแบบสุดๆ ว่าแล้วก็... ขึ้นเรือให้ไว ชิดในไปเลยพี่!!! 01 วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (ภูเขาทอง) ท่...

ชวนแชะชวนว้าววว wOrld Of Happiness เทศกาลประดับไฟคริสมาสต์หน้าลาน centralwOrld

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงตั้งตารอเพื่อไปเช็คอินและแชะรูปสวยกับเทศกาลไฟคริสต์มาสที่หน้าลาน CentralwOrld กันอยู่ใช่มั้ยล่ะ ใครยังไม่มีวันว่างบอกเลยรีบไปด่วนๆ เพราะเค้าเปิดให้ไปชมตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมาแล้วนะ แต่ถ้าใครยังไม่ไป ตาม บ.ก.พาชิมพาชม ไปดูบรรยากาศกันได้เลย  เทศกาลแห่งความสุขที่หลายคนรอคอยต้องยกให้ งานคริสต์มาสและปีใหม่ ที่หน้าลาน CentralwOrld ซึ่งปีนี้เค้ามาในค...

ห้ามพลาด 8 จุด Countdown กรุงเทพ 2019 สุดมันส์...เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปเช็คอินกัน

เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที ใครที่กำลังวางแผนจะไป Countdown ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii มี 8 จุดห้ามพลาด สำหรับการ Countdown ในกรุงเทพมาฝากกัน ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้เลย     01 Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 @ centralwOrld  Photo : Central World  ยิ่งใหญ่และใครๆก็รู้จัก สำหรับงาน Countdown ที่ศูนย์กา...

ยิ้มกว้างกว่าที่เคย กับเทศกาลกระจายความสุข...ยิ้มสนุกรับสิ้นปี! @ Central ทุกสาขาทั่วไทย

ใกล้ปีใหม่ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ PaiNaiDii มีข่าวดีมาบอกต่อ กับ เทศกาลส่งต่อความสุขแบบอินฟินิตี้ ส่งมอบช่วงเวลาดีๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายใต้แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่เครือ Central สรรหามาให้คุณได้สุข สนุก กันทั่วไทย อยากรู้ว่าจะสุข สนุกแค่ไหน สไลด์หน้าจอลงไปดูได้เลย    เทศกาลช้อปสนุก สร้างสุขไม่รู้จบ ยิ้มได้กว้างกว่าที่เคย กับ "เทศกาลช้อปสนุก สร้างสุขไม่รู้จบ" มหกรรม...

KrungthepThara Presented by KBank :ชวนชอป ชิม แชะ ตลาดน้ำย้อนยุคสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง@CentralWorld

1-17 สิงหาคม 2561 ชิลกันยาวๆกว่าครึ่งเดือนกับมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ ที่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เค้าได้จำลองตลาดน้ำย้อนยุคสุดยิ่งใหญ่ ร่วมฉลอง 668 ปี ย้อนรอยวิถีแห่งธาราสู่ตลาดน้ำอโยธยาอันรุ่งเรือง ในคอนเซ็ปต์ “กรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยา สายธาราแห่งความเรืองรอง เชื่อมยุคทองวิถีชีวิตไทย” ภายในงานจะสวยงาม ยิ่งใหญ่ และมีอาหารมากมายขนาดไหน บ.ก.พา...

แสดงความคิดเห็น