ตลาดกิมหยง

ตลาดกิมหยง เป็นตลาดที่มีของขายหลายประเภท เป็นแหล่งซื้อของฝากจากหาดใหญ่ เช่น ขนม,เสื้อผ้า,กระเป๋า,รองเท้า,ผลไม้ ฯลฯ สิ่งของเหล่านี้ส่วนมากแล้วจะมาจากประเทศเพื่อนบ้านของเรา คือประเทศมาเลเซีย

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

รีวิวทั้งหมด (7)

Everything Jingle bell
2012-08-03 13:52:44

ตลาดกิมหยง ใครมาหาดใหญ่ไม่มาที่นีถือว่ามาไม่ถึงหาดใหญ่ ตลาดกิมหยงเป็นตลาดในร่มมี 2 ชั้นขายสินค้าทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นของฝาก เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้าก็มี แต่ก่อนซื้อก็ดูให้ดีนะ เพราะของมีหลายเกรด ทดลองก่อนก็ดีจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเอาไปเปลี่ยน อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2012-08-03 10:32:08

สำหรับหาดใหญ่ ที่นี้เป็นแหล่งธุรกิจหลักของชาวหาดใหญ่เลยนะครับ ใครมาแล้วไม่แวะซื้อของนี้ ถือว่าจะเสียโอกาสมาก ๆ เลย เพราะที่นี้ขนมขบเขี้ยว ช็อกกาเล็ก ที่ทานกับกาแฟมีเยอะมาก และที่สำคัญ พวกเครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลไม้, น้ำหอม ก็ถูกกว่าตลาดทั่วไป แต่ของอย่างนี้ก็ต้องหาแหล่งดี ๆ นะครับ เพราะเจอบางที่ก็มีก็อปป.. อ่านต่อ

อ้อยร้อยโค้ง .
2012-05-25 14:02:48

มีโอกาสไปหาดใหญ่ทีไร ต้องแวะไปที่กิมหยงตลอดค่ะ เพราะบรรดาของซื้อของฝากแม่ๆป้าๆเพื่อนๆทั้งหลายต้องซื้อจากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นขนมต่างๆ(ช็อคโกแลต) วัตถุดิบในการทำอาหาร(ปลาหมึก,เห็ด,กระเทียม ฯลฯ)ไปจนถึงเสื้อผ้า ของเล่น ซึ่งของส่วนใหญ่เป็นสินค้าปลอดภาษี นำเข้าจากมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และแน่นอนค่ะว.. อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2012-05-17 08:58:26

เป็นเอกลักษณ์ของอำเภอหาดใหญ่ครับ ใครลงมาหาดใหญ่ไม่มาเดินตลาดกิมหยงถือว่าไม่ถึงหาดใหญ่นะครับ เพราะที่นี้ มีขนม คบเขี้ยว ที่น่าทานมีเยอะมาก อร่อยด้วย รวมถึงสินค้า
ปลอดภาษี จะซื้อแบบของแท้ หรือ ของก็อปเกรด A ของมีให้เลือกหลากหลาย เพียงแค่สอบถามพ่อค้าตรง ๆ ว่า ของแท้หรือของก็อป เค้าก็จะคัดเลือกให้ ไม่ม.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2011-12-02 15:44:24

ตลาดกิมหยงแหล่งช้อปปิ้งของสาวๆ ที่ชอบของก๊อปต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า และอีกมากมาย แนะนำให้ต่อราคาให้เยอะๆๆ หน่อยไม่ได้ก็ไม่เป็นไรเพราะมีหลายร้านให้เลือกมากมายไม่ต้องรีบซื้อก่อน เดินสำรวจก่อนจู่โจมค่ะ ใจเย็นๆแล้วจะได้ของดี และราคาถูกค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 7 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวหาดใหญ่ - 10 ที่เที่ยวหลากสีสันหลายสไตล์ที่หาดใหญ่

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ