Huahin Night Harket

“ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน “ เป็นสีสันยามราตรีของหัวหิน อยู่บริเวณถนนเดชานุชิต ตัดกับถนนเพชรเกษม ที่ปิดถนนไม่ให้รถผ่านเพื่อทำเป็นถนนคนเดิน ทำเป็นตลาดให้คนท้องถิ่น เป็นแหล่งรวมอาหารนานาชนิด อาทิ อาหารไทย อาหารทะเล ขนมไทย โรตี เป็นต้น มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศแวะเวียนไปเสมอ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกจำหน่ายอีกด้วย เปิดบริการช่วงเย็นๆของทุกวัน มีร้านค้ามาตั้งให้คุณได้เลือกซื้อเลือกชมสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น หอยทอด ผัดไท อาหารทะเล ขนมหวานก็มีค่ะรวมถึงผลไม้ เสื้อผ้า กระป๋า รองเท้า

Contact :


Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

All Reviews (11)

NanNy Jaripa
2013-05-30 15:48:42

เพลินดีคะ เวลาไปหัวหินทีไร ตกดึกต้องแวะมาหาของกินที่นี้ตลอด ของขายเยอะดีคะ ร้านอาหารทะเลก็เยอะ มาแวะซื้อของฝากกระจุกกระจิกที่นี้ประจำ Read more

Chatchai Ruangmak
2013-05-01 13:02:00

ส่วนใหญ่คนที่มาเทียวและพักที่หัวหินก็ไม่ค่อยพลาดที่จะเดินเล่นในตลาดโต้รุ่งหวหินนี้ ผมก็คนหนึ่งล่ะครับที่ไม่พลาด ผมชอบบรรยากาศ ผู้คนไม่แน่นแออัดจนเกินไปแต่ก็อย่างว่าฝรั่งเยอะกว่าคนไทยเสียอีก ส่วนมากจะเป็นของกินเยอะมาก ที่ผมชอบก็เห็นจะเป็นโรตี และไอศกรีมร้านหนึ่งผมจำชื่อร้านไม่ได้ ถ้ามีโอกาสไปหัวหินคง.. Read more

Pui PuMpUi
2012-11-26 09:00:00

ไปพักผ่อนหัวหินก็ต้องไปหาแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารประจำถิ่นกันซักหน่อยค่ะ "ตลาดโต้รุ่งหัวหิน" แห่งนี้ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาิติ
นอกจากจะมีสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ที่เข้ากับธีมชายหาด เสื้อกางเกงเล รองเท้า ผ้าคลุมไหล่ ยังมีงานแฮนด์เมดจากไม้ กะลา มาทำเป็นสร้อย เป็นกำไลเก๋ๆ.. Read more

I am Backpacker
2012-11-13 15:03:25

มาหัวหินทีไร ถ้าได้ค้าง แล้วไม่รู้จะไปที่ไหน ก็มาที่นี่แหละครับ ตลาดโต้รุ่งใหญ่สุดของหัวหิน มีครบทั้งของกิน ของฝาก เยอะจริงๆ ดูๆก็คล้ายๆถนนคนเดินที่เชียงใหม่เหมือนกันนะ Read more

POrpLa DeE Lert
2012-11-13 14:29:29

มาหัวหินนี่ ส่วนใหญ่คนจะไม่ค่อยพลาดที่นี่ ยิ่งถ้ามาพักแบบนำอาหารเข้าไปรับประทานได้ด้วยยิ่งไม่พลาด ดึกๆมาช๊อปของกินที่นี่ แล้วไปฉลองต่อที่ห้อง รับรองได้ว่าต้องนึกถึงที่นี่ค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารที่ปรุงสำเร็จแล้ว มีเกือบทุกชนิดค่ะ และของช๊อปปิ้ง เสื้อผ้า ของใช้ เยอะค่ะ เสียตรงที่ หาที่จอดรถค่อนข้างยาก.. Read more

Show 1 to 5 of 11 Items

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ