ตลาดนัดสวนจตุจักร

ตลาดนัดสวนจตุจักร เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตลาดนัดแห่งนี้เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวกรุงเทพฯ ทุกคนควรมา โดยเฉพาะนักช็อปทั้งหลาย เวลาเปิดปิดของตลาดนัดนั้น ตามปกติแล้วตลาดจะเริ่มเปิดประมาณ 7 โมงเช้า แต่กว่าจะตั้งร้านกันเสร็จและเปิดครบทุกร้านก็เกือบ 9 โมงเช้าแล้ว และจะปิดร้านกันประมาณ 6 โมงเย็น ร้านค้าส่วนใหญ่ปิดวันธรรมดา ยกเว้นร้านขายหนังสือต่างๆ จะเปิดทุกวัน และร้านต้นไม้จะเปิดวันพุธและวันศุกร์ด้วย ตลาดนัดแห่งนี้ไม่ได้ติดแอร์และมีผู้คนมากมายมาซื้อของ ดังนั้นอากาศที่นี่โดยเฉพาะหน้าร้อนจะร้อนมาก จึงควรสวมใส่เสื้อผ้าที่ใส่สบาย

ข้อมูลติดต่อ :

(662) 272-4575

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ 10:00 - 17:00
อาทิตย์ 10:00 - 17:00

รีวิวทั้งหมด (69)

NokNoi Kamonchanok
2011-12-30 16:32:18

นกพาช้อป...เหล่านักช้อปทั้งหลาย พลาดไม่ได้เลยนะคะ สำหรับสถานที่ช้อปแห่งนี้...

ตลาดนัดสวนจตุจักร มีทุกสิ่งให้เลือกซื้อ ตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ ^^> และราคาไม่แพงค่ะ ตลาดนัดสวนจตุจักร เปิดเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ค่ะ ใครต้องการของดี ของถูก ของแปลก ดีไซด์สวย ต้องมาที่นี่เลยค่ะ และเป็นที่นิยมของชาวต่าง.. อ่านต่อ

Chatchai Ruangmak
2011-12-30 15:42:48

สุดยอดศูนย์รวม ทุกสิ่งอย่าง หาได้ที่นี่เลยครับ... ตั้งใจไปซื้อเสื้อ แต่กลับได้ กางเกง วันไหนอยากได้กางเกง แต่ได้เสื้อมาเพียบ..
จุ๊..จุ๊..ผมเคยไปซื้อกระลอก จากที่นี่ด้วยอ่ะครับ แต่เลี้ยงไม่รอด ก็เลยตาย.. ทางที่ดีผมว่าอย่าไปสนับสนุนซื้อสัตว์ป่ามาเลี้ยง เลยดีกว่าครับ ให้มันอยู่ในป่าเถอะ บาปด้วย เอาเป็.. อ่านต่อ

น้ำแข็งใส วิ้งวิ้ง
2011-12-19 10:11:51

บอกได้เลยว่า เดินทางไป กทม. ครั้งใด ต้องแวะไปซื้อของที่จตุจักรทุกครั้ง เพราะชอบสินค้าที่นั้นมาก มีสินค้าหลากหลาย ราคาแตกต่างกันออกไป แต่ขอแนะนำว่าควรจะใส่รองเท้าแตะในการเดินเลือกชมสินค้าน่ะ เพราะสถานที่ มันกว้างมาก ไปแต่ละครั้งยังไม่เคยเดินหมดเลยเนี๊ย... อ่านต่อ

meepooh 27
2011-11-30 14:50:21

เริ่มต้นจากการเดินชมกันก่อน (ยังไม่ซื้อ) ดูให้รอบๆก่อนค่อยกลับมาซื้อ แต่ปรากฏว่าเดินรอบปุ๊บกลับมาซื้อไม่ไหวเหนื่อยขาลากเรยค่ะ ของเยอะจิงๆๆ คิดแล้วน่าจะซื้อตั้งแต่ที่เห็นตอนนั้นเรยนะค่ะ พอจะกลับมาซื้อก้อเดินกลับมาไม่ถูกแร้ว จำร้านไม่ได้ อิอิ เมื่อก่อนไปบ่อยค่ะ แต่พอย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด นานๆจะไปกรุงเ.. อ่านต่อ

Kung Bassman
2011-11-30 10:14:19

เป็นตลาดนัดที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของสินค้ามากมายหลายชนิด ส่วนตัว ผมชอบไปเดินดูโซนพวกของมือสอง มีทั้งของเก่า ซีดีเพลง นาฬิกา เรียกได้ว่าของสะสมครบทุกประเภทเลยครับ นอกจากโซนนี้แล้ว ผมยังชอบเดินโซนของกินแถวๆหอนาฬิกา ตรงนั้นมีร้านขายเป็ดอร่อยครับ อิอิ เอาเป็นว่าถ้าอะไรไม่ได้บอกจตุจักรได้ครับ อิอิ ^.. อ่านต่อ

แสดง 26 ถึง 30 จาก 69 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ที่เที่ยวกรุงเทพ - 10 ที่เที่ยวสุดฮิตเมืองหลวงของไทย

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย จังหวัดที่ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสถานีปลายทางที่มีผู้คนเข้ามาแวะเวียน เยี่ยมชม และ ท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่นี่มีดีอะไร มีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง PiNaiDii Guide มีแนะนำค่ะ   01 วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) กรุงเทพฯ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า วัดพระแก้ว เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติรู้จัก เป...

ที่เที่ยวกรุงเทพ - 5 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ Air Asia แนะนำไม่ไปไม่ได้แล้ว

ปลายทางแนะนำปลายทางแรก ของเส้นทาง Air Asia ขอเริ่มต้นที่เมืองหลวงของประเทศไทย เจ้าของคำขวัญ “กรุงเทพดุจเทพสร้าง เมืองศูนย์กลางการปกครอง วัดวังงามเรืองรอง เมืองหลวงของประเทศไทย” นั่นคือ “กรุงเทพมหานคร” นั่นเอง   กรุงเทพมหานคร นอกจากจะเป็นเมืองที่มีความสำคัญอันเนื่องมาจากการเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยแล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางการปกครอง การศึกษา การคมนาคม การเงินการธนา...

8 ที่เที่ยวเมืองไทยติดอันดับครองใจคนทั่วโลก

  “ที่เที่ยวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” วลีเด็ดที่ดูท่าจะเป็นจริงใน พ.ศ. (2556) นี้เสียแล้ว สาเหตุเพราะสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทย พากันตบเท้าติดอันดับโลกจากหลายสถาบันจัดอันดับชั้นนำกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น มาสเตอร์การ์ด ,ทริปแอดไวเซอร์ , กินเนสส์บุ๊ค เวิลด์ ออฟ เร็คคอร์ด  หรือ นิตยสาร ทราเวล เอเชีย  ทำให้โลกรู้ว่าเสน่ห์ของเมืองไทยแรงเสียจนใครเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่  จึง...

แสดงความคิดเห็น