ถนนข้าวสาร

เว็บไซด์ท่องเที่ยวระดับโลกTouropia ได้จัดให้ถนนข้าวสารเป็นถนนชื่อดังอันดับ5 ของโลกเลยทีเดียว โดยถนนข้าวสารถือเป็นชุมชนเก่าแก่ทั่กลายเป็นแหล่งทองเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่งของกรุงเทพที่ชาวต่างชาติล้วนมุ่งหน้ามาเยือนไม่ขาดสาย ริมถนนเต็มไปด้วยสินค้าต่างๆ ในราคาถูกรวมไปถึงร้านอาหารและบริการต่างๆครบวงจร มีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมาย รวมถึงเกสต์เฮาส์ซึ่งมีราคาหลายระดั ตามแต่สภาพและประเภทของห้องพัก แลยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่เต็มไปด้วยสีสันดึงดูดใจอีกด้วย

รีวิวทั้งหมด (49)

Nam kitty
2013-05-03 16:12:12

ผ่านช่วงเทศการร์สงกรนต์มาได้ไม่นาน แต่ถ้าถามว่าในประเทศไทยที่ไหนน่าเล่นสงกรานต์ที่สุด สถานที่แห่งนี้คงจะเป็นสถานที่แรกที่ใครหลายๆคนคงอยากจะไป นั่นคือถนนข้าวสารที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาาวต่างชาติต่างก็หลงไหลที่จะไปเล่นสาดน้ำกันที่นี่ เพระาว่าที่ถนนข้าวสารนี้มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ มีการออกบูธต่างๆ.. อ่านต่อ

YINGNOI .
2012-11-10 20:09:16

ดังเดิมแล้วถนนข้าวสาร ตั้งชื่อมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ในสมัยนั้นเป็นแหล่งค้าข้าวสารที่ใหญ่ที่สุดวันเวลาผ่านไปอะไรหลายอย่าง อาจเปลี่ยน ตึกร้านบ้านช่องยังคงอยู่ไม่เคยเปลี่ยน แต่ที่เปลี่ยนคือความเจริญของเศรษฐกิจ ได้เติบโตไปพร้อม ๆกับความเจริญของบ้านเมือง นักท่องเที่ยวทั่วโลกรู้จัก และอยากจะมาสัมผัส.. อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2012-10-16 17:50:15

เคยไปเดินซื้อของแบบแปลกและแนวแต่ที่ข้าวสารเหมือนกัน แต่แม่ค้าไม่ค่อยสนใจเรา(คนไทย)เลยค่ะ เขาจะขายให้ต่างชาติอย่างเดียวหลังจากนั้นก็ไม่เคยไปเลย จะไปเฉพาะช่วงวันสงกรานต์เท่านั้น แต่คนก็เยอะเหลือเกินไม่ได้เล่นเลยนอกจากไหลตามคนไปเรือยๆแล้วก็กลับ5555555.................
อ่านต่อ

PUKKY .
2012-08-18 12:55:38

เดินที่ถนนข้าวสารเหมือนเดินอยู่เมืองนอกเลยค่ะเพราะมีแต่คนต่างชาติมากกว่าคนไทยซะอีกค่ะ และยิ่งถ้าไปเที่ยวช่วงสงกรานต์นะค่ะสนุกอย่าบอกใครเลยค่ะคุณ ถนนข้าวสารเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนต่างชาตินิยมมาเที่ยวที่สุดที่หนึ่งค่ะ มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายและส่วนใครที่ชอบถักผมเพ้นท์เล็บถนนนี้ก็มีให้เลือกดูเยอะเ.. อ่านต่อ

Kung Bassman
2012-08-14 15:43:54

ของขายเยอะดีครับที่นี่ ยิ่งตอนดึำกๆ ยิ่งของเยอะ ของขายก็มีหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อาหาร ราคาสินค้าต่างๆ ก็ปานกลางครับ สำหรับที่นี่ถ้ามาเดินจะเห็นว่าฝรั่งเยอะมาก เหมือนเดินอยู่เมืองนอกเลย อิอิ จริงๆ แล้วผมก็มาเดินไม่บ่อยเท่าไหร่ ถ้าส่วนใหญ่ถ้าได้มาจะได้ของติดไม้ติดมือกลับไปทุกครั้ง ส่วนใครที่เด.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 49 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่เที่ยวกรุงเทพ - 10 ที่เที่ยวสุดฮิตเมืองหลวงของไทย

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ