ถนนเยาวราช

ถนนเยาวราช เป็นถนนสายหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ระยะทางความยาวตลอดเส้นทางประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งจัดเป็นย่านธุรกิจการค้า การเงิน การธนาคาร ร้านทองมากกว่า 100 ร้าน ภัตตาคาร ร้านอาหาร ร้านค้า ฯลฯ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ซึ่งชาวต่างชาติขนานนามให้เป็น "ไชน่าทาวน์" สนใจลองไปเที่ยวชมนะคะ

วิดีโอคลิป

รีวิวทั้งหมด (23)

Thanakrit L.
2013-01-22 20:25:22

ของกินเพียบเลย ชอบ ชอบ นอกจากของกินอร่อยแล้ว พวกเครื่องเทศ ยาจีน สมุนไพรจีนและของบำรุงต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมาย ราคาก็ไม่แพงด้วย ชอบมากเลยครับ แต่ติดว่าหาที่จอดรถยากไปนิดนะ แล้วก็รถติดโคตรๆเลยครับ อ่านต่อ

Peacherz Cullen
2012-11-29 10:42:52

ถ้าพูดถึงแหล่งรวมชาวไทยเชื้อสายจีน ก็ต้องที่นี่เลยค่ สำหรับเยาวราช เราชอบไปซื้อขิงที่เป้นของจีน เช่น กระเพาะปลาดิบ เอามาให้อาม่าทำกระเพาะปลาให้กิน ไปทีไรคนเยอะทุกทีแถมย่านนี้รถติดมากด้วย ถ้าเพื่อนๆจะมาเผื่อเวาลาเดินทางกันด้วยนะคะ อ่านต่อ

Takky Thongpituck
2012-11-27 14:36:46

ของกินอร่อยๆ เยอะจริงๆครับ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี ทั้งอาหารจีน อาหารทะเล ของคาวเสร็จแล้ว ยังมีของหวานต่อนะครับ รังนก เต้าทึง อิ่มมากกกกกก ที่นี่อาหารอร่อยๆ เยอะครับ แต่มีข้อเสียคือ หาที่จอดรถยากครับ ถ้าจะมานะ ผมว่านั่งแท็กซี่มาดีกว่า ไม่ต้องหาที่จอดรถ พอกินเสร็จก็เรียกแท็กซี่กลับบ้านพอดี สบายก.. อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2012-11-09 18:29:55

เยาวราชต้องไปตอนกลางคืนของกินเยอะได้ใจมากกกกก หูฉลามน้ำแดง กระเพาะปลาน้ำแดง บะหมี่ผัดฮ่องกง บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เป็ดย่าง รังนก แปะก๊วย เกาลัด และอื่นๆ อีกเพียบ กินเต็มอิ่มจริงต้องที่นี่ค่ะ อ่านต่อ

JiRa MoNDay
2012-10-17 22:41:37

ของกินเยอะ ของอร่อยแยะ มีวัดจีนสวยงามให้เลือกชม ทั้งวัดมังกร หรือจะเป็นวงเวียนโอเดี้ยน ใครไปยืนตรงจุดกึ่งกลางจะเป็นสิริมงคลเพราะได้รับพลังจากฟ้าดิน ลอดช่องสิงคโปร์เจ้าเด็ด ตรงวงเวียน 22 หรือจะเป็นสะพานเหล็ก แหล่งขายของเล่นและเกมส์ หรือจะเป็นกุชช่าย ก็มีมานานอร่อยดั้งเดิม ตามจริงเยอะกว่านี้ ให้เพื่อน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 23 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ชิลรับตรุษจีน กับ 7 ที่เที่ยวสไตล์จีนเดินทางง่าย สูดกลิ่นอายแดนมังกร

"新正如意 新年发财 ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" บรรยากาศสังสรรค์ปีใหม่จีนทั้งที จะมัวนั่งจับเจ่าอยู่กับบ้านทำไม ออกไปเที่ยวรับตรุษจีนกันดีกว่า โดยครั้งนี้ PaiNaiDii จัดเสิร์ฟ 7 ที่เที่ยวสไตล์จีนเดินทางง่าย สูดกลิ่นอายแดนมังกร บอกเลยว่าเอาใจคนกรุงและปริมณฑลแบบสุดๆ มีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกัน!!!     01 เยาวราช   Photo : wikimedia "เยาวราช" ย่านการค้าคนจีนที่ใหญ่ที่...

ตะลอนทัวร์ยั่วน้ำลาย ถนนสายเยาวราชภาคกลางคืน

เยาวราช แหล่งเดินเล่นยามค่ำคืนของคนทุกเพศทุกวัยที่เต็มไปด้วยของอร่อยมากมายไม่ว่าจะเป็นของหวานหรือของคาว ทำให้เป็นที่รู้จักกันดีของคนไทยและนักท่องเที่ยว ซึ่งวันนี้กวางจะขออาสาเป็นไกด์พาทุกคนไปเดินเล่นกินอิ่มจนพุงกาง จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้างเราไปบุกเยาวราชพร้อมกันเลยยย...ลุยยย จุดเริ่มต้นของเราอยู่ตรง 7/11 สี่แยกเฉลิมบุรี ซึ่งเราจะเดินฝั่งเซเว่นก่อนจนสุดที่ซอยเยาวราช 6 จากนั้นค่อยเดินวนไปอีก...

สัมผัสชีวิตของคนกรุงเทพฯ อย่างแท้จริงกับสตรีทไวส์ กูรู ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

  สัมผัสชีวิตของคนกรุงเทพฯ อย่างแท้จริงกับสตรีทไวส์ กูรู ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา   อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเปิดตัวบริการสตรีทไวส์ กูรู (Streetwise Guru) หรือผู้แนะนำสถานที่ “ช้อป ชิม ชิล” ในแบบฉบับคนเมืองกรุงที่หลายๆ ท่านอาจไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมทั้งเป็นเพื่อนร่วมทางเจาะลึกเพื่อเข้าถึงวิถีชีวิตของคนในเมืองหลวง ทั้งในบริ...

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

เหตุไฉนหนอ ? ???? …. ทำให้ฝรั่งตาน้ำข้าว คนแล้ว คนเล่า พากันหลงรักเมืองไทย ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ จนกระทั่งถ่ายทอดออกมาเป็นทั้งตัวอักษร ภาพถ่าย และกลายเป็นคลิปวิดีโอโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ ในเว็บ youtube.com มียอดการเข้าชมตั้งแต่หลักหมื่นไปยันหลักแสนวิว เกิดเป็นกระแส ฝรั่งชวนคนไทย และคนชาติอื่นๆ ทั่วโลกให้มาเที่ยวเมืองไทย ครั้งนี้ PainaiDii จะพาคุณมาหาคำตอบกันดีกว่า ว่า … เม...

แสดงความคิดเห็น