พิษณุโลกไนท์บาซาร์

ตลาดไนท์บาซาร์พิษณุโลก หรือ "พิษณุโลกไนท์บาซาร์" เป็นอาคารขนานแนวตลิ่ง ตกแต่งงดงาม ตั้งอยู่บริเวณริมถนน ติดแม่น้ำน่านฝั่งตะวันออก ประกอบไปด้วยสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ เครื่องประดับ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของที่ระลึก ร้านอาหารมากมาย ตลอดจนบริการนวดแผนไทย ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกวันจะมีประชาชนในระแวกนั้น รวมถึงนักท่องเที่ยวทั่วไป นิยมมานั่งรับประทานอาหารพร้อมชมบรรยากาศริมแม่น้ำน่าน เส้นทางการเดินจะเริ่มต้นจากตีนสะพานเอกาทศรถเรื่อยไปจนถึงบริเวณหน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค(ริมน้ำ) รวมระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร
ในทุกวัน ตลาดจะคึกคักในช่วงเวลา 19.00 น. ถึง 20.00 น. นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนแห่งหนึ่งของจังหวัดพิษณุโลก

รีวิวทั้งหมด (11)

I'm p L o Y
2013-05-27 17:51:26

ว้าวๆๆ เงินเดือนออกแล้วที่ประจำต้องไปทู๊กกกกเดือน ที่นี่เลย...พิษณุโลกไนท์บาซาร์ ทั้งเดินช๊อปปิ้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า มีให้เลือกซื้อเลือกสรรอีกทั้งแอสเซสเซอร์รี่ต่างๆนาๆเพียบ ขอบอก เดินเสร็จก็ต้องนวดกันต่อแบบว่าจัดเต็มเลยทีเดียวที่นี่มีร้านนวดหลายร้านให้เลือกแต่ที่นวดเป็นประจำคือร้านวาสนานวดแผน.. อ่านต่อ

parinya sorasad
2013-05-27 17:06:24

เืิริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าฝนครับ ผมขอแนะนำตลาดไนท์บาซาร์พิษณุโลกครับ สำหรับที่จะช็อปปิ้งหรือหาของกิน เนื่องจากที่นี้เปิดทุกและยังมีส่วนที่เป็นหลังคา เพื่อไว้เวลาฝนตกในส่วนของหลังคามีทั้งส่วนเป็นร้านอาหารและร้านค้านะครับ ผมว่าถ้าฝนตกไม่หนักมากก็ยังช็อปและหาของกินได้อยู่ครับ สำหรับร้านอาหารบริเวณที่มีหลัง.. อ่านต่อ

โอ๊ะโอ๋ ..
2013-05-27 16:54:53

ช่วงนี้อากาศร้อนค่ะ พอหลังเวลาเลิกงานก็ัยังไม่อยากเข้าบ้าน ต้องหาที่นั่งรับลมเย็นค่ะ ช่วงนี้ก็จะนึกถึงไนท์บาซาร์ ซึ่งไม่ได้มีแค่รวมแหล่งช้อปปิ้งของถูกอย่างเดียวค่ะ เพราะส่วนที่ติดกับแม่น้ำน่าน เค้าเปิดเป็นร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม รับลมชมบรรยากาศแม่น้ำน่านยามค่ำคืนด้วยค่ะ แต่ละร้านก็แข่งกันตกแต่งร้า.. อ่านต่อ

Nam kitty
2012-10-30 13:41:52

ตลาดนัดยามค่ำคืน ตลาดไนท์บาซาร์พิษณุโลก ตั้งอยู่บริเวณริมถนนติดลำน้ำน่านฝั่งตะวันออก เริ่มตั้งแต่ตีนสะพานเอกาทศรถ มีสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ อาหาร บริการนวด ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล มีประชาชนในระแวก และนักท่องเที่ยวทั่วไป นิยมมานั่งรับประทานอาหารพร้อมชมบรรยากาศริมแม่น้ำน้ำ .. อ่านต่อ

apipat meejaiman
2012-07-13 12:17:30

เป็นตลาดยามค่ำคืนที่คึกคักมากครับสำหรับชาวพิษณุโลกและจังหวัดข้างเคียง...ไปพิษณุโลกทีไรต้องแวะเดินครับมีสินค้าแฟชั่นไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า,รองเท้า,กระเป๋า,กิ๊ฟช๊อป,และของอื่นๆอีกมากมายครับ แถมด้านฝั่งแม่น้ำยังมีร้านอาหารพร้อมดนตรีสดๆฟังเพราะๆอีกด้วย หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบราตรีและสีสันเมืองสองแควก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 11 รายการ

แสดงความคิดเห็น