อะ เลิฟ สตูดิโอ

Unibride ได้รับการยอมรับจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำของต่างประเทศ สั่งตัดและถูกนำไปแสดงในงานแสดงแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ อาทิเช่นงาน Wedding Fair by Neo งานSposa Italia ที่ Milan Italy รวมถึงยังได้รับออร์เดอร์สั่งตัดจากห้องเสื้อชุดวิวาห์ชั้นนำในประเทศ ญี่ปุ่น อิตาลี และ แคนาดา เป็นต้น ด้วยประสบการณ์การตัดเย็บให้กับแบรนด์ดังๆกว่า 10 ปี ราคาชุดแต่งงานของUnibride ถูกนำไปขายในห้องเสื้อต่างประเทศ ด้วยมูลค่าสูงถึง 2-3 แสนบาท และสำหรับลูกค้า U2Deal คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่ได้สวมชุดแต่งงานในระดับความหรูหราได้ มาตรฐานเช่นเดียวกับแบรน์ชั้นนำต่างประเทศ
ชุดวิวาห์ของ Unibride ยังใช้แสดง เป็นชุดเปิดงาน Wedding Fair ในเมืองไทย และUnibrideยังได้แสดงผลงานชุดวิวาห์ในนิตยสารแต่งงานชื่อดังอย่าง Wedding และ We ต่อเนื่อง
เป็นร้านชุดวิวาห์ที่มีชุดหลายแบบ หลายสไตล์ให้ว่าที่เจ้าสาวได้เลือกและลองสวมใส่ตามความชอบและรสนิยม เช่น แนว Classic เรียบโก้ แนว Modern ทันสมัยตามเทรนด์ แนว Elegance ที่เน้นความหรูหราอลังการ หรือ แนว Inspire ที่เป็นแบบที่มีแรงบันดาลใจ พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบเฉพาะเจ้าสาวแต่ละท่านเป็น แบบ Exclusively Designed โดยดีไซน์เนอร์ชุดวิวาห์โดยเฉพาะ
Easy & Friendly Services เนื่องจาก Unibride มีระบบเครือข่ายและพันธมิตรมืออาชีพ ครอบคลุมหลายพื้นที่ ทั้งด้านการถ่ายภาพ แต่งหน้าทำผม และเช่าชุดวิวาห์ ทำให้สามารถจัด Package ที่ตอบสนองความต้องการของคู่รักได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ ในราคาโดนใจคู่รักทุกระดับ เช่น ไม่มีค่าใช้จ่ายในการยกกองถ่ายนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ยอดฮิต หัวหิน , สวนผึ้ง , เขาใหญ่ , ชายทะเลระยอง และ จันทบุรี

หมวดหมู่ :

ช้อปปิ้ง / ของเล่น

ข้อมูลติดต่อ :

0810123199
http://alovestudio.multiply.com

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

แสดงความคิดเห็น