Thongsomboon Club

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ รีสอร์ทที่ให้บรรยากาศแบบธรรมชาติ ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ นานาพันธุ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างความสนุกและตื่นเต้นให้แก่ ผู้ที่ได้เข้ามาสัมผัส รวมถึงบ้านพักแบบต่างที่ให้บรรยากาศแบบคาวบอยตะวันตก และบรรยากาศแบบอินเดียนแดง ขอเชิญคุณลูกค้าที่อยากสัมผัสบรรยากาศแบบเป็นธรรมชาติแบบตะวันตก หรือผู้ที่ต้องการความสนุกสนานและการผจญภัยจากกิจกรรมต่างๆ ของทางรีสอร์ท เชิญมาที่นี่ได้เลย ที่นี่ ไร่ทองสมบูรณ์ ที่จะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่ท่านทั้งหลาย...

ค่ารถพ่วง 50 บาท / คน , ค่ากิจกรรมเครื่องเล่นละ 150 บาท

Price Range :

฿฿฿฿ (1,001-5000 Baht)

All Reviews (10)

apipat meejaiman
2012-10-10 14:38:07

เคยไปมาแล้วครับไร่ทองสมบูรณ์...มีเครื่องเล่นมากมายครับสนุกสุดๆ....ตอนนั้นไปสองคนกับเพื่อนครับมีเครื่องเล่นให้เลือกหลายอย่างที่ผมเล่นจะเป็น รถโกล์คาส,ขับรถ ATV,สนุกมากครับยิ่งถ้าไปเป็นกลุ่มหรือไปแบบครอบครัวแนะนำเลยครับเพราะราคาถูกกว่าแกเลอรี่เขาใหญ่ครับ Read more

nadlada lamun
2012-10-09 16:16:55

สถานที่นี้จำจนวันตายเลยค่ะ เพราะทำพี่เก่งไปเล่น โรลลิ่ง บอล เกือบเอาชีวิตไปทิ้งไว้ที่นั้นเสียแล้ว บรรยายความรู้สึกไม่ถูกเลยค่ะ เหมือนมันจะกระชากวิญญาเราเลยออกมาเดินขาสั้นมาเลย ไม่เอาอีกแล้วเข็ดจนตาย ส่วนของเล่นอยากอื่นไม่ได้ลองเพราะหมดแรงเสียแล้ว Read more

Oum_Pornchanok Muangya
2012-07-03 20:44:59

เคยไปเที่ยวมาหลายครั้งค่ะ ชอบมากสนุก เป็นการเที่ยวแบบผจญภัยจริงๆ เริ่มตั้งแต่นั่งรถรางเข้าไปในพื้นที่ได้เห็นทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ อากาศบริสุทธิ์ มีความสุขมากๆทุกครั้งที่ไปค่ะ เค้าต้อนรับด้วยบรรยากาศแบบคาวบอยตะวันตก กิจกรรมเค้าก็มีมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้า ขี่รถ APV รถกระเช้าลอยฟ้า ขี่รถMini.. Read more

@Jib Chisa
2012-07-03 18:04:33

ไปมาแล้วค่ะทองสมบูรณ์คลับ สนุกมากๆ ใครที่ชอบกิจกรรมแบบลุยๆ สไตล์คาวบอยแนะนำที่นี่เลยค่ะ มีกิจกรรมให้เล่นมากมาย ทั้งขี่ม้า B.B.Gun หรือใครที่ชอบรถก็เป็น Go Cart,ATV และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ถ้าใครต้องการพักผ่อนแบบไม่ไกลจากกรุงเทพ และยังไม่มีโปรแกรมไปไหน ก็ลองไปที่ทองสมบูรณ์คลับได้.. Read more

Nam kitty
2012-07-03 13:23:16

ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ โคราชค่ะ สถานที่ที่เราเลือกคือ ทองสมบูรณ์ คลับ ถือว่ามาที่นี่ที่เดียวได้ครบจริงๆเลยค่ะ เพราะว่าในไร่มีกิจกรรมให้เล่นเยอะแยะมากมาย เล่นกันจนตัวดำเลยก็ว่าได้ แถมตอนเย็นๆ ออกมานั่งดูดาวบรรยากาศดีเกินบรรยายค่ะ Read more

Show 1 to 5 of 10 Items

Related Articles (3)

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

ที่พักเขาใหญ่ - 10 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

เที่ยวยกก๊วน พักยกแก๊ง!

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ