บ้านผางาม

บ้านผางาม รีสอร์ท บ้านพักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง สัมผัสความอบอุ่น และร่วมผจญภัย กับกิจกรรมต่างๆ มีบ้านพักให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น บ้านริมผา- บ้านพักส่วนตัว สไตล์ชาเล่ย์ มีทีวี และตู้เย็น พร้อมระเบียงชมวิวส่วนตัว มีเพียง 3 หลัง
บ้านพราวหมอก-ห้องปีกไม้สไตล์คันทรี่ พร้อมระเบียงกว้างหน้าห้องพัก ในจุดชมวิวที่สวยที่สุด สามารถชมทะเลหมอกได้จากในห้องนอน(เฉพาะช่วงหน้าฝนจนถึงต้นฤดูหนาว) พักได้ห้องละ 2-4 ท่าน (แอร์)
บ้านอิงผา-บ้านพักต้นแบบหลังแรกของบ้านผางาม พักได้ประมาณ 4-8 ท่านพร้อมด้วยโต๊ะไม้ใหญ่และห้องน้ำนอกห้องพักเพื่อการสังสรรค์รวมกลุ่มอย่างแท้จริง


นอกจากนี้ที่นี่มีบริการกางเต้นท์กางสำหรับใครที่จะนอนท่ามกลางธรรมชาติ


ภายในรีสอร์ท รับสัตว์เลี้ยงเข้าพักตามขนาด พันธุ์เล็ก 300 บาท / ตัว พันธุ์ใหญ่ 500 บาท/ตัว

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านผางามกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทำการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (2)

น้ำแข็งใส วิ้งวิ้ง
2014-02-20 12:04:12

.....วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ นี้ พักผ่อนอยู่ที่บ้านเฉยๆ ไม่มีอะไรทำ เลยชวนญาติ ๆ หลาน ๆ ออกไปหากิจกรรมทำสนุก ๆ กันที่นี่เลยค่ะ บ้านผางาม รีสอร์ท จ.ปราจีนบุรี ที่มีกิจกรรมให้เราสนุกสนานในวันผักผ่อนได้อย่างหลากหลาย และยังตั้งอยู่ใน สถานที่ ที่เราถือว่ามีโอโซนอันดับ7ของโลก อีกด้วย ที่พักของบ้านผางา.. อ่านต่อ

Arnon Thongtem
2011-11-21 15:17:59

3 ชั่วโมงจากกรุงเทพ  มุ่งหน้าเส้น 304 ไปวังน้ำเขียว ก่อนถึงวังน้ำเขียวจะเจอป้ายบอกทางไปบ้านผางามเป็นระยะๆ จนมาถึงบ้านผางามทางขวามือ เลี้ยวเข้าไปได้เลย รีสอร์ทบ้านผางาม  ที่มีเนื้อที่ราว 100 ไร่ ตั้งอยู่บนยอดเขาริมหน้าผา ที่ป่าไม้ยังรกปกคลุมอยู่มากมาย  ที่นี่เริ่มจากการทำที่พักเพื่อครอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักปราจีนบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนปราจีนบุรี

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ